Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Du học bậc trung học Mỹ chỉ với 20 triệu/tháng – “Cơ hội dành cho tất cả”

Ngày 19/04/2018 tại Công ty tư vấn du học New Ocean văn phòng Hà Nội số 37, ngõ 121 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra chương trình Talk Show với chủ đề “Du học bậc trung học Mỹ chỉ với 20 triệu/tháng”. Chương trình do tổ chức giáo dục Hoa Kỳ – Nacel Open Door phối hợp với Công ty tư vấn du học New Ocean tổ chức đã diễn ra thành công.

Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ Nacel Open Door (NOD) (có địa chỉ website tại www.nacelopendoor.org) là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận của Mỹ, được thành lập năm 1964, trụ sở chính đặt tại St. Paul Minnesota, Mỹ. NOD được công nhận bởi Hội đồng Đánh giá chất lượng giáo dục và du lịch Mỹ (CSIET) và được Bộ Ngoại giao Mỹ chỉ định là Nhà tài trợ Chương trình Giao lưu văn hóa J-1.

Từ năm 2003, Nacel đã phát triển hệ thống gồm 19 trường Mỹ St. Paul American School trên toàn thế giới NOD có các văn phòng tại 33 tiểu bang và văn phòng địa phương ở 36 khu vực.

NOD đã tổ chức các chương trình homestay rất thành công cho hơn 4.000 sinh viên quốc tế từ 50 quốc gia trên thế giới hàng năm, và 1.000 sinh viên Mỹ tham gia Chương trình homestay Quốc tế thông qua mạng lưới quốc tế Nacel, giúp hàng nghìn thanh niên khám phá ra những trải nghiệm mới của cộng đồng trên toàn thế giới.

Mục đích của chương trình là giúp học sinh quốc tế có cơ hội trải nghiệm cuộc sống, nền văn hóa và nền giáo dục Mỹ trong 1 năm. chương trình triển khai dưới sự giám sát của Bộ Ngoại giao Mỹ. Các em học sinh sẽ được ở cùng với người bản xứ, mỗi gia đình chỉ có 1 đến tối đa 2 học sinh. Để đảm bảo được điều kiện sống và sinh hoạt tốt nhất cho học sinh. Cũng là cơ hội để các em có thể hiểu về văn hóa Mỹ, rèn luyện ngoại ngữ của mình với người bản xứ.

– Buổi Talk Show diễn ra trong không khí ấm cúng, có sự góp mặt của rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh trong lứa tuổi từ 14 đến 19 tuổi quan tâm. Tại đây, đại diện của tổ chức giáo dục Nacel đã đưa ra nhiều lợi ích của việc học tập tại Mỹ bậc trung học. Cùng với đó là những yêu cầu, điều kiện được đưa ra để các bậc phụ huynh và học sinh có cái nhìn tổng thể về chương trình.

Phụ huynh và học sinh có mặt tại chương trình cũng đặt ra rất nhiều câu hỏi cho đại diện của tổ chức giáo dục Nacel, chuyên viên tư vấn của New Ocean. Sự hài lòng thể hiện rõ trên khuôn mặt của các bậc phụ huynh cũng phần nào cho thấy sự tin tưởng vào Tổ chức giáo dục Nacel và đại diện uy tín là Công ty tư vấn du học New Ocean.

Một số hình ảnh tại buổi Talk Show:

Hội thảo du học Mỹ được nhiều bậc phụ huynh quan tâm
Hội thảo du học Mỹ được nhiều bậc phụ huynh quan tâm
Hội thảo có đại diện của Tổ chức giáo dục Nacel Ms.Tuyền Võ
Hội thảo có đại diện của Tổ chức giáo dục Nacel Ms.Tuyền Võ
Phụ huynh tìm hiểu rất kĩ về chương trình
Phụ huynh tìm hiểu rất kĩ về chương trình
Các bậc phụ huynh đặt nhiều câu hỏi cho đại diện trường
Các bậc phụ huynh đặt nhiều câu hỏi cho đại diện trường

Với buổi trò chuyện này, chắc chắn các bậc phụ huynh đã đưa ra được quyết định liệu có nên lựa chọn du học Mỹ bậc trung học cho con, em mình hay không? Khi mà chi phí du học và các điều kiện khác của chương trình rất phù hợp. Cơ hội dành cho tất cả mọi người. Chúc các bạn học sinh sẽ tìm được con đường ước mơ du học của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG