Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Du học Ba Lan 2023: Học bằng tiếng Ba Lan với chi phí thấp, cơ hội định cư

Nếu bạn đã cố gắng vật lộn với Tiếng Anh vất vả mà vẫn không thi nổi IELTS để du học. Hoặc bạn không có khả năng chứng minh tài chính thì chắc chắn du học Ba Lan bằng tiếng Ba Lan 2023 là dành cho bạn. Đây là một trong những chương trình có tỉ lệ Visa tốt nhất trong các chương trình du học Ba Lan hiện hành.

Học bằng tiếng Ba Lan với chi phí thấp
Học bằng tiếng Ba Lan với chi phí thấp

1, Ưu điểm nổi bật khi du học Ba Lan bằng tiếng Ba Lan

 • Chương trình chi phí rẻ, trọn gói hỗ trợ các bạn từ A – Z

Du học Ba Lan được biết đến với chi phí cực kì rẻ. Càng lợi thế hơn khi du học Ba Lan bằng tiếng Ba Lan. Mức chi phí sẽ càng rẻ hơn thế nữa. Đặc biệt là bạn không cần phải chứng minh tài chính. Chương trình tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh được học tập và sinh sống tại môi trường chuẩn châu Âu. New Ocean hỗ trợ toàn bộ thủ tục hồ sơ cũng như hướng dẫn các bạn học sinh từ A – Z để đảm bảo kết quả Visa tốt nhất.

 • Cơ hội định cư tại Ba Lan dễ dàng hơn rất nhiều

Nếu bạn đã thành thạo tiếng Ba Lan thì cơ hội định cư sẽ ngày càng cao hơn nữa. Vì người Ba Lan đánh giá rất cao những người có thể nói và hiểu được ngôn ngữ của họ. Do đó đây là cơ hội tốt cho các sinh viên quốc tế khi muốn làm việc tại Ba Lan. Định cư tại châu Âu sau khi tốt nghiệp Đại học tại đây.

 • Không cần thi tiếng Ba Lan tại Việt Nam

Với chương trình học này, các bạn học sinh sẽ không cần phải thi tiếng Ba Lan tại Việt Nam. Bạn chỉ cần học một khóa tiếng Ba Lan cơ bản tại Việt Nam. Sau đó, khi sang Ba Lan, bạn sẽ học khóa tiếng Ba Lan 1 năm học trước khi vào khóa chính.

Môi trường học tập chuẩn châu Âu
Môi trường học tập chuẩn châu Âu
 • Hỗ trợ mọi thủ tục visa – Tỷ lệ visa rất cao

Visa du học Ba Lan thường có thời gian xét duyệt từ 4 đến 8 tuần tùy theo thời điểm. Lệ phí xin visa Ba Lan rơi vào tầm 60 ~ 70 USD. Tỷ lệ đạt Visa du học Ba Lan gần như tuyệt đối nên các bạn học sinh có thể dễ dàng nhận được Visa. New Ocean là một trong những trung tâm tư vấn du học đạt kỉ lục nhận Visa du học Ba Lan chỉ sau 2 ngày nộp hồ sơ mà không cần phỏng vấn.

 • Cơ hội làm thêm khi biết tiếng Ba Lan

Chính phủ Ba Lan cho phép sinh viên làm thêm tới 40 giờ/tuần. Khi du học Ba Lan du học sinh quốc tế được phép đi làm thêm mà không cần xin giấy phép lao động. Tìm việc làm thêm tại Ba Lan cũng không quá khó khăn. Thông thường các bạn có tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan tốt là có thể dễ dàng xin được việc làm. Mặt khác, sau khi tốt nghiệp du học sinh được phép ở lại tìm việc làm trong vòng 01 năm. Có thể tìm cơ hội định cư.

 • Học tại trường Công lập

Ưu điểm lớn nhất của trường Công lập chính là khung chương trình giáo dục chuẩn và truyền thống. Chương trình giáo dục chuẩn. Ổn định sẽ trở nên dễ dàng hơn cho học sinh. Cộng thêm là chi phí học tập vô cùng thấp. Tuy nhiên, không vì thế mà cơ sở vật chất không được đầu tư cho học sinh. Các trường công lập tại Ba Lan đầu tư rất tốt về cơ sở vật chất phòng ốc, trang thiết bị dạy học.

Học tập tại trường Công lập chất lượng cao
Học tập tại trường Công lập chất lượng cao

2, Lộ trình du học Ba Lan bằng tiếng Ba Lan có khó không?

Với những người đã có kiến thức tiếng Anh cơ bản. Bạn vẫn có thể dễ dàng du học Ba Lan bằng tiếng Ba Lan. Sau khi học tiếng Ba Lan cơ bản tại Việt Nam. Bạn sẽ học khóa tiếng Ba Lan 1 năm học trước khi vào khóa chính. Lộ trình học như sau:

a. Trong thời gian học tiếng Ba Lan tại Việt Nam:

 1. Học tiếng Ba Lan tại trường Đại học Hà Nội.
 2. Trong quá trình học, chuẩn bị hồ sơ bao gồm: bằng cấp, giấy trích lục khai sinh, giấy xác nhận. Toàn bộ hồ sơ này sau khi hợp pháp hóa tại Đại sứ quán Ba Lan sẽ được nộp cho Bộ Giáo dục Ba Lan.
 3. Trong quá trình tại Việt Nam, sẽ làm thủ tục nhập học. Lựa chọn ngành học, phỏng vấn với Đại sứ quán…

b. Tại Ba Lan:

 1. Học dự bị khóa tiếng Ba Lan 1 năm học trước khi vào khóa chính
 2. Học khóa chính từ 3 – 4 năm

3, Du học New Ocean ưu đãi Du học Ba lan năm 2023

Tự hào với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. Là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Cao đẳng và Đại học danh tiếng ở Ba Lan. New Ocean sẽ hỗ trợ các bậc phụ huynh và học sinh tốt nhất. Hiện nay, New Ocean đang dành cho quý vị phụ huynh và các em học sinh với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 • Miễn phí tư vấn
 • Miễn phí dịch thuật hồ sơ
 • Hỗ trợ 2.000.000 đồng tiền vé máy bay sang Ba Lan khi có Visa
 • Hỗ trợ săn học bổng, tìm nhà ở, đưa đón sân bay
 • Tặng vali kéo cao cấp trị giá 2.000.000 đồng
 • Cùng nhiều chương trình ưu đãi khác tại thời điểm ký hồ sơ…

Đừng ngần ngại liên hệ với Công ty tư vấn du học New Ocean. Hotline Hà Nội : 096 456 2233 // TP.HCM : 096 456 1122

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG