Trường Chase Grammar

Du Học Anh Trường Trung Học Nội Trú Chase Grammar

Thông tin
Khóa học

Trường Trung Học Nội Trú Chase Grammar School, tiền thân là Chase Academy. Trường Chase Grammar hiện nay có hơn 300 học sinh với 70% là học sinh bản xứ…

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 • Tên tiếng Anh: Chase Grammar School
 • Tên tiếng Việt: Trường nội trú Chase Grammar School
 • Loại hình: Trường Trung học nội trú, tư thục
 • Số lượng campus: 1
 • Website: http://www.chaseacademy.com/

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường nội trú Chase Grammar School, tiền thân là Chase Academy được thành lập năm 1879 tại Cannock. Vào tháng 1 năm 2013, Chase Academy được đổi tên thành Chase Grammar School. Đây là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự khẳng đinh về thương hiệu cũng như chất lượng của ngôi trường tư thục chất lượng này.

Trường Chase Grammar
Trường Chase Grammar

Trường Chase Grammar hiện nay có hơn 300 học sinh với 70% là học sinh bản xứ. Học sinh quốc tế giỏi tiếng Anh có thể vào thẳng trường, các học sinh khác sẽ học tập tại Trung tâm học tập quốc tế – nơi sẽ hỗ trợ thêm tiếng Anh cho các em. Trường dành cho cả nam sinh và nữ sinh với các chương trình dạy từ mẫu giáo tới chương trình A-level giúp các em tránh được căng thẳng mỗi khi phải chuyển trường, chuyển cấp.

Trường Chase Grammar
Trường Chase Grammar

Chương trình học kéo liền mạch xây dựng nền móng kiến thức vững chắc ngay từ những buổi ban đầu cho các em. Không khí gia đình là điểm đặc biệt của trường. các lớp học có sĩ số nhỏ giúp giáo viên có thể quan tâm đến từng em. Mục đích của trường là nhìn thấy học sinh phát triển và phát huy tiềm năng của mình.  Mọi tiêu chuẩn học thuật với yêu cầu cao được duy trì trong suốt quá trình theo học tại trường và nhanh chóng được kế thừa lại truyền thống từ những lớp học sinh kế cận.

Hiện nay, trường Chase Grammar triển khai chương trình tuyển sinh quốc tế:

 • Chương trình GCSE: dành cho học sinh lớp 9 hoặc lớp 10
 • Chương trình A –level: dành cho học sinh lớp 10, 11 hoặc 12

1. Vị trí địa lý

Trường nằm tại thị trấn Cannock cổ kính, gần Birmingham – thành phố lớn thứ hai của Vương quốc Anh. Các sân bay gần nhất là sân bay Birmingham ( mất 40 phút đi taxi đến trường ), sân bay Manchester ( mất 1 tiếng ) và sân bay Heathrow ở London ( 2,5 tiếng ).

2. Cơ sở vật chất

Trường có khuôn viên học tập và luyện tập thể thao hiện đại, rộng lớn. Khu vực chính của trường rộng khoảng 20.000 m2 với các trang thiết bị kỹ thuật và phòng thí nghiệm được thiết kế đặc biệt, phòng thể thao trong nhà và các phòng học mới chất lượng cao.

Ngoài ra khu thể thao và hoạt động ngoài trời có diện tích khoảng 150.000 m2.

3. Đặc điểm nổi bật

 • Trường xếp hạng thứ 16 các trường tư thục tốt nhất đào tạo A-Level tại Anh Quốc theo tờ The Independent 
 • Trường có nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học tốt nhất của Anh như: Cambridge, Leicester, Durham, Warwick…
 • 98% học sinh của Chase được nhận vào đại học.
 • Lớp có sĩ số học sinh nhỏ. Vì thế giáo viên có thể hiểu và quan tâm đến từng học sinh và học sinh có cảm giác trường như là một gia đình. Mỗi học sinh được chăm sóc, hỗ trợ và nuôi dưỡng để đạt được kết quả học tập cao nhất. Học sinh được khuyến khích học tập chăm chỉ và tận dụng mọi cơ hội để thể hiện mình.
 • Chương trình học của trường được thiết kế phù hợp với học sinh, điều đó đã đem lại kết quả học tập vượt trội cho trường.

KHÓA HỌC

 • Trường Chase Grammar giảng dạy các chương trình trung học lấy chứng chỉ GCSE và A-level.
 • Chương trình học của trường bao gồm các môn: Toán, Toán nâng cao, Lý, Hóa, Sinh, Kế toán, Kinh doanh, Nghệ thuật, Âm nhạc, Nhân văn, Giáo dục thể chất, Thiết kế & Công nghệ, tiếng Anh.
 • Chương trình này cung cấp cho học sinh đủ kiến thức, kỹ năng và định hướng cho các kỳ thi quốc tế Cambrigde KET, PET và IELTS.
 • Lyncroft House Preparatory School, thuộc Chase Grammar School dành cho học sinh từ 2-19 tuổi

HỌC PHÍ

 Học phí đối với du học sinh quốc tế tại trường Chase Grammar School là £31,200/năm (bao gồm mọi khoản phí)

Với các khóa học tiếng Anh IELTS: £5,100 / năm

*Học phí có thể thay đổi theo khóa học và năm học

Mọi thông tin về chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).