Đại học Sunderland

Du học Anh quốc : Đại học Sunderland

Thông tin
Khóa học

Đại học Sunderland luôn tự hào là 1 trường đại học sáng tạo, luôn thân thiện và truyền cảm hứng cho sinh viên. 93% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 1. University of Sunderland ( Đại học Sunderland )
 2. Khẩu hiệu: Sweetly absorbing knowledge
 3. Loại hình: Công lập
 4. Hiệu trưởng: Ngài Steve Cram
 5. Sinh viên: 17000
 6. Vị trí: Sunderland, Tune and Wear, Anh Quốc
 7. Website: https://www.sunderland.ac.uk/study/international/

GIỚI THIỆU CHUNG

 • Đại học Sunderland được thành lập vào năm 1901 tại Vương quốc Anh. Trải qua hơn 100 hình thành và phát triển, Trường Đại học Sunderland đã trở thành là một trong những trường có nguồn lực và thiết bị phục vụ cho giáo dục đại học tốt nhất Anh. Trường là thành viên của Hiệp Hội Các Trường Đại Học Khối Thịnh Vượng Chung (Association of Commonwealth Universities – ACU). Toàn bộ các chương trình đào tạo của Trường đều được phê chuẩn bởi Tổ chức Kiểm định Đại học Anh quốc (Quality Assurance Agency for Higher Education – QAA).
Đại học Sunderland
Đại học Sunderland
 • Đại học Sunderland luôn tự hào là một trường đại học sáng tạo, luôn thân thiện và truyền cảm hứng cho sinh viên. Với khoảng 93% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và những mối liên hệ chặt chẽ với doanh nghiệp và cộng đồng, Trường Đại Học Sunderland đã gây dựng được một danh tiếng đáng tự hào là trường đại học của doanh nghiệp và việc làm.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

 • Trường tọa lạc tại thành phố Sunderland trải dọc theo bờ biển phía Đông Bắc, một trong những khu vực đẹp nhất của Vương quốc Anh, với một cuộc sống nhộn nhịp và sôi động dành cho sinh viên. Thành phố là sự kết hợp tuyệt vời của lối kiến trúc Georgia, Edwardian và Victoria. Bên cạnh đó, Sunderland được biết đến là một thành phố biển: từ học sở Sir Tom Cowie tại St Peter’s, bạn chỉ mất khoảng 10 phút đi bộ để đến bờ cát tuyệt đẹp trải dài hàng dặm.
 • Có rất nhiều địa điểm vui chơi giải trí trong thành phố mà các bạn sinh viên có thể tham gia như quán bar và các câu lạc bộ.  Sunderland còn là một thành phố với bề dày các sự kiện và hoạt động văn hóa. Đây là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện âm nhạc cũng như có rất nhiều cơ sở thể dục thể thao tuyệt vời, từ trượt tuyết để lặn biển, từ leo núi đến chèo thuyền Kayak.

CAMPUS

Trường có hai cơ sở đào tạo tại thành phố Sunderland và một cơ sở tại London:

 • Sir Tom Cowie Campus nằm bên bờ biển
 • City Campus tại trung tâm thành phố Sunderland
 • London Campus tại Canary Wharf

Đại học Sunderland đã đầu tư hơn 130 triệu bảng Anh vào cả hai học sở trong những năm gần đây để đảm bảo cơ sở vật chất phù hợp với chất lượng của các khóa học, cũng nhờ đó mà trường đã được xếp hạng xuất sắc về chất lượng giảng dạy.

Đại học Sunderland vừa mới thành lập học sở thứ 3 tại London. Cơ sở đào tạo mới tọa lạc tại Canary Wharf , trung tâm tài chính quan trọng nhất khu vực châu Âu.

RANKING

Hiện nay, Trường Đại Học Sunderland được đánh giá là tốt nhất về chất lượng, phạm vi và số lượng hoạt động nghiên cứu khoa học và đóng vai trò chủ chốt trong nền kinh tế Vùng Đông Bắc của Vương Quốc Anh. Theo các cuộc khảo sát, trường là:

 • Trường Đại học mới tốt nhất nước Anh năm 2001 – The Best New University in England.

(Nguồn: Tổ chức xếp hạng các trường Đại Học tại Anh, The Guardian University Guide)

 • Trường Đại học mới tốt nhất tại Anh về các Công trình Nghiên cứu – The Best New University in England for the Quality and Range of its Research.

(Nguồn: Tạp chí Times Good University Guide, 2002)

 • Trường Đại học mới được sinh viên ưa thích nhất – The Best Student Experience

(Nguồn: Tạp chí Giáo dục The Times Higher Education Supplement Magazine)

KHÓA HỌC

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Đại học Sunderland có 4 khoa học thuật:

 • Khoa Khoa học ứng dụng
 • Khoa Nghệ thuật , Thiết kế và Truyền thông
 • Khoa Kinh doanh và Luật
 • Khoa Giáo dục và Xã hội

Các khoa chịu trách nhiệm cho việc giảng dạy và học tập của sinh viên, phát triển và nghiên cứu học thuật, làm việc với các đối tác trong các lĩnh vực kinh doanh và công nghiệp.

Tuần lễ chào mừng tân sinh viên:

 • Bất cứ ai, kể cả những người tự tin nhất, cũng sẽ cảm thấy lo lắng khi bắt đầu bước chân vào giảng đường đại học. Để giúp sinh viên mới sớm ổn định và nhanh chóng làm quen bạn bè mới, đại học Sunderland tổ chức “Tuần lễ chào mừng tân sinh viên” (còn được gọi là’ Welcome Week’) vào đầu học kỳ mùa thu.
 • “Tuần lễ chào mừng tân sinh viên” chỉ dành cho sinh viên năm thứ nhất, tất cả sinh viên còn lại sẽ đến nhập học sau đó một tuần.
 • “Tuần lễ chào mừng tân sinh viên” là cơ hội để sinh viên ổn định chỗ ở, tham gia các câu lạc bộ và hiệp hội, tìm hiểu thêm về trường và thành phố Sunderland, và tất nhiên, đây là cơ hội tốt nhất để gặp gỡ và kết bạn.

CHI PHÍ SINH HOẠT

 • Có thể nói khu vực Đông Bắc có mức sinh hoạt phí phải chăng nhất Vương Quốc Anh, do đó chi phí cho việc học tập tại đại học Sunderland cũng thấp hơn nhiều so với các trường đại học khác.
 • Giá thuê nhà riêng và ký túc xá tại thành phố Sunderland cũng thấp hơn so với các khu vực khác ở Vương Quốc Anh.
 • Chi phí đi lại không hề tốn kém. Bạn có thể đi bộ từ học sở Tome Cowie Campus đến City Campus, hoặc từ một trong hai học sở đến trung tâm thành phố.
 • Ngoài ra trường còn cung cấp các chuyến xe buýt miễn phí dành cho sinh viên, trong phạm vi hai học sở và cá khu ký túc xá. Sinh viên còn được giảm giá đặc biệt khi đi tàu điện ngầm trong khu vực địa phương.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

Năm lý do tại sao bạn nên chọn Đại học Sunderland:

 1. Đại học Sunderland đã lọt vào danh sách “Các trường Đại học của năm 2012” do Times Higher Education bình chọn
 2. Sự hỗ trợ nghề nghiệp và cơ hội thực tập tuyệt vời
 3. Chi phí sinh hoạt phải chăng
 4. Cơ sở vật chất tuyệt vời (Đại học Sunderland đã đầu tư 130 triệu bảng Anh cho hai khu học xá tại thành phố Sunderland)
 5. Môi trường an toàn cho sinh viên

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).