Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Du học Anh ngành truyền thông ở đâu tốt nhất?

Cuộc sống của bạn chịu tác động bao nhiêu phần trăm từ những thông tin quảng cáo, truyền thông trên truyền hình và mạng xã hội? Bạn đã bao giờ thử hỏi làm sao mà họ lại làm ra được những bản tin thu hút tới vậy? Nếu bạn tò mò và muốn được giống như họ, tại sao không nghĩ tới việc lựa chọn theo học ngành truyền thông nhỉ? Cùng thử xem nếu lựa chọn du học Anh ngành truyền thông thì đâu sẽ là ngôi trường tốt nhất nhé!

Du học Anh ngành truyền thông ở đâu tốt nhất
Du học Anh ngành truyền thông ở đâu tốt nhất

 Các trường đào tạo truyền thông tốt nhất tại Anh 

Trường Đại học Newcastle

✧ Vì sao nên du học Anh ngành truyền thông tại Đại học Newcastle?

Nhắc tới tên của ngôi trường này chắc nhiều bạn không còn thấy xa lạ bởi lẽ đây chính là một trong những ngôi trường xuất sắc nhất tại Anh, rất nhiều sinh viên quốc tế đã lựa chọn theo học tại đây.

Đặc biệt, với ngành truyền thông, trường Đại học Newcastle sẽ mang tới cho bạn chương trình đào tạo đảm bảo chất lượng. Thầy cô và nhà trường sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức chuyên sâu như: kiến thức về tất cả các phương tiện truyền thông, cách lên ý tưởng quảng cáo, cách viết bài PR, cách viết thông cáo báo chí, cách tổ chức sự kiện… cho tới những kỹ năng cần thiết khác như: tư duy phán đoán, khả năng đánh giá thực tế, khả năng giao tiếp, …

✧ Điều kiện du học Anh tại Đại học Newcastle là gì?

  • Yêu cầu đầu vào với bậc cử nhân: tốt nghiệp THPT, IELTS từ 6.0 trở lên
  • Yêu cầu đầu vào với bậc thạc sĩ: tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 trở lên

Trường Đại học East Anglia

Với thành tích luôn nằm trong top 20 trường đại học hàng đầu tại Anh và vươn lên dẫn đầu tại Anh về mức độ hài lòng của sinh viên (vượt qua cả 2 ngôi trường “lẫy lừng” là Oxford và Cambridge), trường Đại học East Anglia thu hút ngày càng đông sinh viên quốc tế tới du học Anh.

✧ Bạn được học gì tại Đại học East Anglia khi du học Anh ngành truyền thông?

Tại đây, bạn sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm từ kiến thức lý thuyết cơ bản cho tới phát triển khả năng tư duy và kỹ năng làm trong môi trường thực tiễn, cuối cùng bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo và tự khẳng định bản thân luận án tốt nghiệp dựa trên một dự án thực tế.

Với chương trình đào tạo như vậy, chắc chắn bạn sẽ tự tin khi làm việc sau này.

✧ Điều kiện du học Anh ngành truyền thông tại Đại học East Anglia:

  • Yêu cầu đầu vào với bậc cử nhân: tốt nghiệp THPT, IELTS từ 6.0 trở lên
  • Yêu cầu đầu vào với bậc thạc sĩ: tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 trở lên
  1. Trường Đại học Coventry

Không quá nổi tiếng như 2 ngôi trường kể trên, nhưng trường Đại học Coventry lại là điểm tới “đắt giá” cho những ai thực sự muốn du học Anh ngành truyền thông.

✧ Cơ hội rộng mở cho bạn khi du học Anh ngành truyền thông tại trường Đại học Coventry:

Nằm trong danh sách 50 trường đại học hàng đầu tại Anh đào tạo về ngành truyền thông, trường Đại học Coventry nổi bật lên với “mạng lưới” hợp tác tuyển dụng rộng khắp với các doanh nghiệp và tập đoàn lớn. Điều này giúp sinh viên nhà trường dễ dàng có được những môi trường thực tập và cơ hội việc làm đáng mơ ước.

✧ Điều kiện theo học ngành truyền thông tại Đại học Coventry:

  • Yêu cầu đầu vào với bậc cử nhân: tốt nghiệp THPT, IELTS từ 6.0 trở lên
  • Yêu cầu đầu vào với bậc thạc sĩ: tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 trở lên

Trên đây là 3 trong số nhiều tên tuổi hấp dẫn tại Anh dành cho các bạn sinh viên có mong muốn theo học ngành truyền thông tại xứ sở sương mù. Nếu bạn còn đắn đo và do dự, hãy để New Ocean giúp bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG