Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Đón giáng sinh an lành cùng với Visa du học Ba Lan

Chỉ còn vài ngày nữa là tới giáng sinh rồi, New Ocean vui mừng khi nhận được kết quả Visa du học Ba Lan của rất nhiều bạn học sinh từ 2 điểm cầu. Chúc cho các bạn học sinh sẽ có một mùa giáng sinh thật hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe để thực hiện ước mơ du học của mình.

Đón giáng sinh an lành với Visa du học Ba Lan

Đón giáng sinh an lành cùng Visa du học Ba Lan
Đón giáng sinh an lành cùng Visa du học Ba Lan

Hành trình xin visa Ba Lan không quá dễ dàng mà cũng không quá khó khăn nhờ sự nỗ lực của bản thân các bạn. Đặc biệt là sự nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn của du học New Ocean.

Hiện nay, thủ tục visa du học Ba Lan cũng rất dễ dàng so với các quốc gia khác. Việc phỏng vấn xin visa Ba Lan cũng khá dễ dàng. Các giấy tờ cần thiết cũng không mất nhiều thời gian để chuẩn bị. Các chứng từ thông thường gồm có: mẫu đơn, hộ chiếu, hình ảnh sinh trắc học, bảo hiểm y tế… các chứng từ có thể khác nhau đôi chút tùy vào các cơ quan lãnh sự.

Các bạn học sinh sẽ nhập học kì T2/2020 tại trường Đại học Vistula, Ba Lan – Một trong những ngôi trường tốt nhất tại Ba Lan.

Một lần nữa, Công ty tư vấn du học New Ocean xin chúc mừng các cô gái, chàng trai đã xuất sắc vượt qua phỏng vấn của Đại sứ quán. Chúc các bạn luôn gặp những điều tốt đẹp nhất trên hành trình du học và cả con đường tương lai phía trước.

Để trở thành một trong những du học sinh tiếp theo du học Ba Lan. Các bạn học sinh hãy chuẩn bị hồ sơ ngay và nhanh chân đến New Ocean để được các chuyên viên tư vấn tận tình.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG