Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

“Đôi bạn cùng tiến”, Võ Nhật Long – Bùi Nguyên Huy du học Hà Lan kì nhập học T2/2020

Hiện tại, New Ocean đã nhận được rất nhiều kết quả Visa du học từ 2 điểm cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh như quốc gia Hà Lan, Ba Lan, Úc… Trong đó, phải kể đến du học Hà Lan – điểm đến du học không thể bỏ qua trong năm 2020 này. Chúc mừng đôi bạn cùng tiến Võ Nhật Long – Bùi Nguyên Huy đã nhận được Visa du học Hà Lan kì nhập học T2/2020.

Visa du học Hà Lan Võ Nhật Long – Bùi Nguyên Huy

Visa du học Hà Lan Võ Nhật Long – Bùi Nguyên Huy
Visa du học Hà Lan Võ Nhật Long – Bùi Nguyên Huy
 • Họ và tên: Võ Nhật Long
 • Năm sinh: 2000
 • Quê quán: Hà Nội
 • Ngành học: Quản trị du lịch khách sạn
 • Họ và tên: Bùi Nguyên Huy
 • Năm sinh: 2000
 • Quê quán: Hà Nội
 • Ngành học: Quản trị du lịch khách sạn

Hai bạn bắt đầu cho kế hoạch đi du học của mình đã từ rất lâu. Võ Nhật Long và Bùi Nguyên Huy đã quyết định tìm hiểu du học Hà Lan qua New Ocean. Nhờ sự tư vấn từ Công ty cũng như niềm đam mê yêu thích ngành quản trị du lịch khách sạn cả 2 đã lựa chọn học trường Đại học Stenden. Một trong những trường Đại học chuyên về quản trị du lịch. Cuối cùng, sau thời gian chờ đợi và phỏng vấn với Đại sứ Quán. 2 bạn đã nhận được visa du học Hà Lan trong cùng 1 thời gian.

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận visa du học Hà Lan, Võ Nhật Long chia sẻ: “Du học sẽ là trải nghiệm để thay đổi bản thân. Em muốn đi du học để được tự lập và muốn được tiếp xúc nhiều với nền văn hóa nước ngoài…”

New Ocean xin chúc 2 bạn sẽ có chuyến đi bổ ích, vui vẻ và ý nghĩa. Chúc 2 bạn có khoảng thời gian học tập tốt tại xứ sở hoa tulip

Giới thiệu về trường Đại học Stenden

Trường Stenden là trường đại học lớn tại châu Âu chuyên về ngành du lịch, khách sạn và cung cấp khóa học liên quan đến kinh tế, dịch vụ, truyền thông và hậu cần. Trường có cơ sở chính tại Leeuwarden, vừa được chọn là Thủ đô Văn hóa của châu Âu vào năm 2018.

Một góc thư viện của trường
Một góc thư viện của trường

Lý do lựa chọn du học Hà Lan tại trường Stenden

 • Chương trình học tại trường được chính thức công nhận bởi Tổ chức cấp phép Dutch-Flemish (NVAO), chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.
 • Đội ngũ giảng viên với bằng Tiến sĩ giàu kinh nghiệm.
 • Cơ sở vật chất hiện đại với những lớp học nhỏ và Trung tâm hội nghị (5 đến 300 người), Trụ sở nghiên cứu: Lumius; Khách sạn 4 sao với 28 phòng tại Hà Lan đào tạo sinh viên theo chương trình học thực tế theo tiêu chuẩn quốc tế; Nhà hàng; Trường quay cho những hoạt động truyền thông.
 • Dịch vụ tiện ích với các chương trình định hướng, văn hóa và xã hội; Dịch vụ người hướng dẫn và người học kèm riêng; Tư vấn học tập, nghề nghiệp và cá nhân; Môi giới nghề nghiệp, ngân hàng, mạng internet không dây, truy cập máy vi tính tại trường Đại học; Trung tâm thiền định
 • 97% sinh viên tốt nghiệp ngành Khách sạn tại trường có việc làm hoặc tiếp tục học lên Cao học trong 3 tháng đầu tiên…

Trường Đại học Stenden – Hà Lan

Là công ty du học hàng đầu Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng khi đã đóng góp một phần mang lại tấm Visa du học cho các bạn.Du học New Ocean là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Đại học tại Hà Lan 2020. Luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất. Cập nhật nhất về chi phí du học Hà Lan, học bổng du học Hà Lan. Chúc các bạn học tập thành công!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG