Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng bạn Đoàn Thúy Lụa nhận visa du học Úc trường AIPE

Visa du học Úc ngành kế toán tại Học viện giáo dục chuyên nghiệp Úc – AIPE

Là người ưa khám phá, tìm tòi cái mới, luôn muốn hòan thiện và trau  dồi bản thân, nên ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường Thúy Lụa đã ấp ủ giấc mơ đi du học Úc để được tiếp xúc với nền văn hóa tiên tiến hàng đầu thế giới. Chính vì vậy trong suốt 3 năm học cấp 3, Lụa luôn cố gắng phấn đấu học tập để có kết quả học tập tốt nhất song song với đó, Lụa cũng không ngừng trau dồi bản thân và học ngoại ngữ để chuẩn bị cho tương lai của mình.

Úc được biết đến là quốc gia có nền văn hóa đa dạng, giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới và đặc biệt tình hình an ninh chính trị lại vô cùng ổn định vì vậy đây cũng chính là một trong những lý do khiến Thúy Lụa quyết định đi du học ở quốc gia này.

Chúc mừng bạn Đoàn Thúy Lụa đã nhận visa du học Úc tại trường AIPE

Chúc mừng bạn Đoàn Thúy Lụa đã nhận visa du học Úc tại trường AIPE

Quê Quán: Hải Dương

Sinh năm: 1996

Sang úc, Lụa sẽ học tại học viện giáo dục chuyên nghiệp Úc AIPE chuyên ngành kế toán. Học viện giáo dục chuyên nghiệp Úc (Australian Institute of Professional Education – AIPE) tọa lạc tại trung tâm phía Bắc của Sydney một trong nhưng thành phố nổi tiếng của Úc với nhiều trường đại học nổi tiếng trong đó có học viện AIPE.  AIPE là một trong những học viện chất lượng cao tại Úc, được nhiều sinh viên trong nước và các sinh viên quốc tế lựa chọn.

Được người thân giới thiệu, Thúy Lụa đã tin tưởng tìm đến công ty tư vấn du học New Ocean và nhờ chúng tôi giúp đỡ. Thúy Lụa chia sẻ “ Được người thân giới thiệu và em cũng lên mạng tìm hiểu về công ty nên em quyết định nhờ New Ocean giúp đỡ. Được sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị tư vấn, em đã nhanh chóng được đi du học Úc mặc dù hồ sơ của em chưa thật sự tốt. Em xin cám ơn New Ocean.”

Chia sẻ cảm xúc được nhận visa du học Úc, Lụa cho biết Lụa đã rất sung sướng và hạnh phúc vì  giấc mơ ấp ủ suốt mấy năm trời cuối cùng cũng đã thực hiện được.

New Ocean xin chúc cho Thúy Lụa sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới và vững bước trên con đường mà bạn đã chọn. Chúc cho cô kế toán tương lai của chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG