Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng bạn Đoàn Minh Toàn đã nhận visa du học Nhật Bản

THỬ THÁCH BẮT ĐẦU VỚI TẤM VISA DU HỌC NHẬT BẢN

Xu hướng du học Nhật Bản của các bạn trẻ Việt Nam hiện nay đang ngày càng lớn. Nguyên nhân cho những lựa chọn này là môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới cùng những cơ hội được rèn luyện bản thân “nghiêm khắc” sẽ giúp các bạn vững bước tiến vào tương lai rộng mở. Chính vì vậy mà nhiều bạn vẫn thường nói đùa rằng “thử thách bắt đầu với tấm visa du học Nhật Bản” là những thử thách đầy ngọt ngào. Và hôm nay New Ocean chúc mừng bạn Đoàn Minh Toàn đã nhận được tấm visa du học Nhật Bản để bắt đầu chặng đường mới sắp tới của mình.

Chúc mừng bạn Đoàn Minh Toàn đã nhận visa du học Nhật Bản

Chúc mừng bạn Đoàn Minh Toàn đã nhận visa du học Nhật Bản

Sinh năm: 1993

Quê quán: Hải Phòng

Cũng như nhiều bạn trẻ khác, sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông, Đoàn Minh Toàn đã lựa chọn con đường tiếp tục học tập. Nhưng hơi khác so với mọi người, Toàn không theo học vào các ngôi trường đại học đầy danh tiếng mà lựa chọn trường Viettronics và theo đuổi chuyên ngành Công nghệ phần mềm. Thời gian học tập tại đây, bản thân bạn đã nhận ra rằng, rèn luyện chuyên môn thật vững chắc cũng là cách giúp bạn phát triển tương lai của bản thân.

Không ngừng nỗ lực, cộng với cơ duyên biết tới cơ hội du học Nhật Bản, Toàn đã quyết định đây là con đường mà mình sẽ chọn và chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo cho kế hoạch lớn này.

Tìm tới Công ty tư vấn du học New Ocean, Đoàn Minh Toàn đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình và bạn đã lựa chọn trường Nhật ngữ Higashi Shinjuku để bắt đầu chuyến hành trình sắp tới.

Trường Nhật ngữ Higashi Shinjuku là nơi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Nhật, làm quen với văn hóa và cuộc sống của người dân xứ hoa anh đào và chuẩn bị hành trang cần thiết để tiếp tục tới với những trường đại học Nhật Bản tuyệt vời – nơi Toàn sẽ biến ước mơ thành hiện thực.

Nhận được tấm visa du học Nhật Bản sau khoảng thời gian chờ đợi đầy lo lắng, Toàn chia sẻ: “mới đầu khi nhận được visa em thấy rất vui vì mình đã đi được một nửa chặng đường vươn tới ước mơ của mình. Nhưng sau đó, em có đôi chút lo lắng, vì đi xa chắc chắn có nhiều bỡ ngỡ mà mình phải tự đối mặt và giải quyết. Nhưng em nghĩ không có gì có thể gây khó khăn mãi cho mình được.”

Chúng tôi cũng tin tưởng với sức vóc và nghị lực của một nam nhi như Đoàn Minh Toàn, sẽ chẳng điều gì có thể cản bước hay khiến bạn yếu lòng. Chúc Toàn sẽ có khoảng thời gian du học Nhật Bản thật tuyệt vời và trở về với thành công như mong muốn!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG