Home » Tin nhận visa » Danh sách du học sinh Anh » Đỗ Trung Anh nhận Visa du học Anh Quốc: “Trời không phụ lòng người chăm chỉ”
Share on facebook
Share on email
Share on print

Đỗ Trung Anh nhận Visa du học Anh Quốc: “Trời không phụ lòng người chăm chỉ”

Ước mơ, lựa chọn và theo đuổi, thành công rồi sẽ đến. Mỗi năm New Ocean đã sát cánh và chứng kiến nhiều học sinh, sinh viên đến với trung tâm và thực hiện được điều này. Hôm nay, Đỗ Trung Anh sẽ là cái tên chúng tôi muốn chia vui cùng các bạn. Chúc mừng Visa du học Anh Quốc Đỗ Trung Anh trường Đại học Huddersfield ngành kế toán tài chính.

Họ và tên: Đỗ Trung Anh

Sinh năm: 2000

Quê quán: Hải Phòng

Du học trường: Đại học Huddersfield

Ngành học: Tài chính kế toán

Từng không may mắn khi xin Visa du học Canada ở một trung tâm khác, nhưng với quyết tâm và “cái duyên” với New Ocean. Trung Anh đã xuất sắc nhận được tấm Visa du học Anh Quốc quý giá để có thể thực hiện được ước mơ chinh phục xứ sở sương mù. Lý do Trung Anh chọn Anh Quốc để du học bởi vì đây là quốc gia được đánh giá tốt nhất để sinh sống và học tập. Với lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia sẽ giúp Trung Anh dễ dàng tiếp xúc nền văn hóa đa dạng. Đây không chỉ là dịp để mở rộng mối quan hệ, có thêm bạn bè nước ngoài mà còn là một cách để cải thiện và trau dồi kiến thức xã hội.

Đặc biệt, từ năm học 2020-2021, sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp được phép ở lại Vương quốc Anh 2 năm, theo chính sách mới của Thủ tướng Boris Johnson. Đây sẽ là cơ hội lớn để Trung Anh có thể trau dồi kinh nghiệm tại xứ sở sương mù.

Chúc mừng Đỗ Trung Anh nhận Visa du học Anh Quốc từ New Ocean

Chúc mừng Đỗ Trung Anh nhận Visa du học Anh Quốc từ New Ocean

Thông tin về trường Đại học Huddersfield?

Trường Đại học Huddersfield, thành lập năm 1825 với tư cách là Học viện Cơ khí và Khoa học Huddersfield, được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh (UK Quality Assurance agency). Trường Đại học Huddersfield toạ lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield – một thành phố cổ kính và thân thiện, chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham.

Trường Đại học Huddersfield

Trường Đại học Huddersfield

Chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên tuyệt vời 

–  Đại học Huddersfield tự hào với đội ngũ giảng viên chất lượng cao đã được hàng loạt các tổ chức bên ngoài công nhận. Trường đã được trao giải vàng cho Khung chương trình Giảng dạy Xuất sắc (TEF) và chỉ mới năm vừa qua đã trở thành trường đầu tiên giành chiến thắng trong lễ khai mạc Giải thưởng Chất lượng Giảng dạy Vàng.

– Chương trình giảng dạy tại Đại học Huddersfield tập trung vào việc trao cho sinh viên chất lượng giáo dục xuất sắc, bám sát thực tiễn, giúp họ đạt được những thành tựu sự nghiệp cao nhất có thể sau khi tốt nghiệp. Đội ngũ giảng viên hàng đầu tại tất cả các bộ môn, những người luôn khuyến khích tinh thần tự học, tư duy phản biện và sáng tạo của sinh viên, chính là minh chứng xác thực rằng sinh viên sẽ được giảng dạy bởi những người thầy chuyên môn cao tại Huddersfield.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top