Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Đỗ Thị Ngọc Bích nhận visa CES Canada trường George Brown: ‘Thiên tài không có học hành giống như bạc trong mỏ’

Thêm một cô gái xinh xắn nữa đến và đi như định mệnh đã sắp đặt. Mến mộ Canada Đỗ Thị Ngọc Bích cô gái tài năng tới từ thủ đô đã chọn lựa theo đuổi lĩnh vực du lịch khách sạn và quyết tâm trinh phục thử thách ấy tại đất nước xinh đẹp này.

Chúc mừng tin vui ban đầu và thật vui vì giờ này em đã học tập tại trường nên New Ocean mới có được những PIC hình đẹp bên dưới. Chúc em sức khỏe và học tập thật tốt để tương lai gặt hái những thành công như đã dự định.

‘Thiên tài không có học hành giống như bạc trong mỏ’

  • Họ và Tên: Đỗ Thị Ngọc Bích
  • Sinh năm : 1998
  • Quê quán:  Hà Nội
  • Chuyên ngành: Quản trị Du lịch và Khách sạn
  • Trường: George Brown
Chúc mừng Đỗ Thị Ngọc Bích nhận visa CES Canada trường George Brown
Chúc mừng Đỗ Thị Ngọc Bích nhận visa CES Canada trường George Brown

George Brown College thành lập vào năm 1967 và được coi là một trong những Trường Cao Đẳng Cộng Đồng lớn nhất ở Ontario. Trường này mở rộng lựa chọn các chương trình đào tạo bao gồm Văn bằng, Cử nhân và bằng sau đại học như Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Quản lý Sự kiện, v.v … Học sinh tại đây được trải nghiệm môi trường học tập năng động tại thành phố Toronto là thành phố đa văn hóa, trung tâm của nền kinh tế lớn và đa dạng của Canada.

George Brown, Canada
George Brown, Canada

Những trải nghiệm học tập tại đây sẽ mang đến kinh nghiệm làm việc hiệu quả với các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên thế giới, cơ hội được chuyển tiếp chương trình đại học ở nhiều trường khác. Ngoài việc đào tạo nhà trường còn cung cấp các loại hình nhà ở cho sinh viên bao gồm ký túc xá trong khuôn viên trường, ở cùng gia đình bản xứ…

Chương trình CES

Cao đẳng Công lập George Brown

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG