Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng bạn Đỗ Thị Ánh nhận visa du học Canada, chương trình CES

Mặc dù đã tốt nghiệp Đại học và làm việc ở một công ty về Thương mại, điện tử nhưng Đỗ Thị Ánh vẫn luôn thấy kiến thức của mình còn rất nhiều hạn chế. Do đó, Ánh luôn ấp ủ mong muốn được tiếp cận với kiến thức hiện đại ở nước ngoài. Biết được chương trình CES của New Ocean, Ánh nhanh chóng tìm hiểu. Với IELTS 6.0, Ánh đã sớm có trong tay mình tấm visa du học Canada và thư mời từ trường George Brown College.

  • Họ và tên: ĐỖ THỊ ÁNH
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Trường theo học: George Brown College
  • Chương trình học: khóa tiếng Anh và sau Đại học ngành International Business Management.

 

Đỗ Thị Ánh nhận visa du học Canada

Đỗ Thị Ánh nhận visa du học Canada

Lựa chọn quốc gia du học của mình, Ánh đã bỏ khá nhiều thời gian nghiên cứu và Canada chính là lựa chọn cuối cùng của bạn. Chia sẻ về lý do cho lựa chọn này, Ánh nói: “Canada là quốc gia nổi tiếng với hệ thống giáo dục uy tín với chất lượng được công nhận trên toàn thế giới. Ngoài ra, Canada cũng có môi trường trong lành, an toàn với tiêu chuẩn sống tốt. Người dân tại Canada nổi tiếng là thân thiện và nhiệt tình. Do đó, Canada chính là địa điểm lý tưởng để em học tập và nghiên cứu.”

Thời gian tới, Ánh sẽ học khóa tiếng Anh và chương trình sau Đại học  ngành International Business Management tại George Brown College – một ngôi trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh Ontario. George Brown College nổi bật với nhiều chương trình đào tạo bao gồm: Diploma, Cử nhân, sau đại học…với các ngành như: Quản trị kinh doanh, công nghệ kỹ thuật, quản lý tổ chức sự kiện….

 “Trong tương lai, em sẽ quay trở lại Việt Nam để làm những công việc liên quan đến ngành học của mình tại những doanh nghiệp lớn của nước ngoài, nơi có môi trường làm việc năng động” – Ánh hào hứng chia sẻ.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG