Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Đỗ Nam Phương nhận visa du học Canada – Tương lai bắt đầu từ hôm nay

  • Họ và Tên    :  Đỗ Nam Phương
  • Sinh Năm     :  1997
  • Quê Quán     :  Mạo Khê – Đông Triều – Quảng Ninh
Đỗ Nam Phương nhận visa du học Canada - Tương lai bắt đầu từ hôm nay
Đỗ Nam Phương nhận visa du học Canada – Tương lai bắt đầu từ hôm nay

Sau khi hoàn thành chương trình trung học tại trường trung học Trần Nhân Tông – Quảng Ninh, tôi tin tưởng rằng đã đến lúc tiếp tục con đường học tập của mình như kế hoạch mà tôi đã làm trước đây – du học ở nước ngoài. Thứ nhất, như tôi nhận ra, tiếng Anh bây giờ là một yếu tố rất quan trọng để có được một công việc tốt trong một môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp. Nếu tôi có thể học ở một quốc gia nói tiếng Anh, tôi sẽ tận dụng điều này và biến tiếng Anh thành ngôn ngữ thông thạo của tôi. Thứ hai, thế giới đang thay đổi nhanh chóng mỗi ngày, rất cần thiết để tiếp cận với một môi trường học tập quốc tế với kiến ​​thức cập nhật. Hơn nữa, học tập ở nước ngoài sẽ cho tôi cơ hội gặp gỡ bạn bè và khám phá nhiều địa điểm mới và nền văn hoá mới đánh dấu những trải nghiệm không thể nào quên.

Có rất nhiều lý do thúc đẩy tôi chọn Canada để trở thành điểm đến tiếp theo để hoàn thành kế hoạch học tập của mình. Giống như Hoa Kỳ, Canada luôn thuộc tốp các nước hàng đầu trên thế giới sở hữu chất lượng giáo dục tốt nhất với mức độ được công nhận trên toàn thế giới. Hơn nữa, du học Canada, tôi có cơ hội sống trong môi trường hòa bình, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và hệ thống an ninh an toàn xung quanh bởi những người hiếu khách. Đặc biệt, khi tìm hiểu về thông tin và các bước đi du học ở nước này, tôi đã tìm ra Chương trình Du học Canada Express, một chương trình hữu ích và tiện lợi cho sinh viên có đủ trình độ học vấn và chuẩn bị tài chính và mong muốn học tập ở đó.

Trong số nhiều nhà cung cấp dịch vụ giáo dục chân chính ở Canada, Centennial College – Trường cao đẳng công lập lâu đời nhất ở Toronto, Ontario thu hút tôi nhiều nhất. Được thành lập vào năm 1966, trường cung cấp hơn 250 chương trình bao gồm: bằng cử nhân, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ, chứng chỉ sau đại học và các chương trình tập sự, trên nhiều lĩnh vực đa dạng. Điều quan trọng là các chương trình này nhấn mạnh đến việc học tập kinh nghiệm với các hướng dẫn trong phòng thí nghiệm, các cơ hội học tập trong lĩnh vực công nghiệp và cơ quan đảm bảo cho học sinh nhận được sự giáo dục và kỹ năng tại Centennial được cập nhật và có liên quan đến ngành mà họ đang chuẩn bị tham gia. Với ngôn ngữ và kết quả học tập của tôi, tôi đã được chấp nhận xuống dưới các chương trình tại Centennial:

  • Chương trình 1: Học tiếng Anh
  • Ngày bắt đầu: ngày 08 tháng 5 năm 2017
  • Độ dài: 1-3 học kỳ
  • Ngày kết thúc dự kiến: Tháng 4 năm 2018
  • Chương trình 2: Văn bằng Kinh doanh Quốc tế
  • Chiều dài: 2 năm / 4 học kỳ

Theo chính sách của Centennial College, sau khi đến trường, tôi sẽ làm bài kiểm tra và dựa trên kết quả của bài kiểm tra này, tôi sẽ được sắp xếp trong lớp học với mức độ và thời gian thích hợp (từ 1-3 học kỳ). Khóa học chính của tôi là bằng tốt nghiệp kinh doanh quốc tế, kéo dài trong 04 học kỳ. Chương trình này cung cấp kiến ​​thức kinh doanh cơ bản chung cũng như đào tạo kinh doanh quốc tế chuyên ngành. Hai học kỳ đầu tiên của khóa học Kinh doanh quốc tế bao gồm các khái niệm chính cần thiết để xây dựng một sự nghiệp kinh doanh thành công. Hai học kỳ cuối cùng có các khóa học kinh doanh quốc tế cụ thể, đảm bảo rằng học sinh đáp ứng nhu cầu của ngành. Sau khi hoàn thành tất cả các chương trình của tôi tại Centennial, với khả năng ngôn ngữ thông thạo và hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh, tôi sẽ trở lại Việt Nam để phát triển và sau đó thiết lập sự nghiệp của riêng tôi. Tôi tin rằng sự phát triển và hội nhập rất nhanh của nền kinh tế Việt Nam, tôi sẽ có nhiều cơ hội tốt để làm việc trong các công ty chuyên nghiệp và quốc tế có vị trí quản lý kinh doanh.

Ngày 11/03/2017 vừa qua, Tổng Lãnh sự quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại Thành phố Hà Nội đã tổ chức hội thảo tại khách sạn Melia Hotel, Hà Nội chính thức thông báo chương trình hỗ trợ Du học Canada CES (Canada Express Study) sẽ được tiếp tục sau khi hết hạn thử nghiệm vào tháng 9 năm 2017 này. Mời các bạn xem thêm Tại đây !

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

Đặc biệt, ngoài việc Miễn phí tư vấn, New Ocean còn dành tặng các bạn đến tham gia tư vấn chương trình CES một món quà là “Chiếc cốc New Ocean”. Riêng các bạn có visa CES sẽ được tặng một “Bộ ấm chén New Ocean”. Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này bạn nhé !

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG