Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Đinh Văn Bảy – Chàng trai ấn tượng của năm nhận visa du học Hàn Quốc

Chị luôn ấn tượng bởi em là một cậu bé điềm đạm, cẩn thận và ngoan ngoãn. Chúc cho chàng trai Đinh Văn Bảy của chúng ta sẽ nuôi dưỡng và chinh phục Ước mơ trở thành Dược sỹ ở thành phố Seoul xinh đẹp.

Đó là những chia sẻ chân tình của chuyên viên tư vấn New Ocean dành tặng cho Đinh Văn Bảy, những người đã trực tiếp sát cánh cùng em cho tới ngày chính thức nhận visa lên đường đi du học tại Hàn Quốc. Xin được chúc mừng em cùng gia đình bạn bè với tin vui này.

  • Họ và Tên:    Đinh Văn Bảy
  • Năm Sinh:     1992
  • Quê Quán:    Nam Định
Visa du học Hàn Quốc Đinh Văn Bảy - Thần tốc và chớp nhoáng
Visa du học Hàn Quốc Đinh Văn Bảy – Thần tốc và chớp nhoáng

Đại học Hallym là một trong những Đại học hàng đầu Hàn Quốc với quy mô đào tạo chất lượng quốc tế, hệ thống 6 bệnh viện Đa khoa với 4000 giường bệnh và 600 bác sỹ. Ký túc xá của Trường có sức chứa lên đến 2700 sinh viên.

Đại học Hallym
Đại học Hallym
Đại học Hallym là một hệ thống bao gồm: trường cao học  Hallym, Đại học Hallym,cao đẳng Hallym và 6 bệnh viện đa khoa Hallym nằm ở Teachitong, Kang Nam, Seoul, Hàn Quốc. Đặc biệt trường thành lập khoa quốc tế với mục đích đào tạo chuyên gia làm việc trong  môi trường quốc tế hóa như ngày nay.
☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.
Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG