New Ocean JSC Du Học New Ocean
9/10 2018
Học viện công nghệ quốc gia NTEC

Điều hấp dẫn khiến bạn chọn NTEC khi du học New Zealand

Thông tin
Khóa học

Nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và mức học phí hợp lý đã thu hút lượng lớn sinh viên theo học tại Học viện công nghệ Quốc gia NTEC khi du học New Zealand

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Ai cũng biết đến New Zealand – Đất nước vô cùng tươi đẹp với loài chim Kiwi nổi tiếng, khí hậu thì hiền hòa, còn người dân rất mực hiếu khách. Hệ thống giáo dục ở New Zealand thì khỏi phải nói bởi nơi đây tọa lạc rất nhiều trường học nổi tiếng không những về chất lượng giảng dạy mà còn về mức học phí hợp lý. Trong đó phải kể đến trường Học viện công nghệ quốc gia New Zealand (NTEC).

Học viện công nghệ quốc gia NTEC
Học viện công nghệ quốc gia NTEC chất lượng hàng đầu New Zealand

1. Điểm hấp dẫn của NTEC khi du học New Zealand

 Ngay từ khi mới thành lập cho tới nay, trường NTEC luôn để lại ấn tượng với mỗi du học sinh bởi sự quan tâm chu đáo, nhiệt tình  từ phía các thầy cô giáo. Bên cạnh việc giảng dạy những kiến thức ở trên lớp, nhà trường còn vận dụng những kỹ năng thực hành bám sát chương trình học để giúp cho du học sinh có thể tự rèn luyện, phát huy tư duy của mình để nâng cao trình độ học vấn bản thân.

Đặc biệt với chương trình Máy tính và Công nghệ thông tin, sinh viên không chỉ có được bằng cấp có giá trị Quốc tế mà còn có cơ hội nhận được Chứng chỉ nghề do các công ty hàng đầu cấp như: Microsoft, Com TIA and Cisco. Chính điều này đã thu hút được một số lượng du học sinh lớn khi biết theo học tại Học viện công nghệ Quốc gia NTEC khi du học New Zealand. Có một thuận lợi lớn khi du học sinh học ngành nghề này là các bạn sẽ được tiếp cận với những hệ thống và phần mềm tiên tiến nhất. Và khi bắt đầu mỗi khóa học này, bạn sẽ được cấp một máy tính xách tay mới và tất cả các phần mềm của Microsoft. Thêm vào đó, tất cả các du học sinh  đều được đăng ký làm thành viên của Hiệp hội máy tính New Zealand.

Ngoài ra, trường NTEC cũng mạnh về việc đào tạo các ngành nghề liên quan đến quản lý khách sạn.  Nắm bắt được xu thế phát triển kinh tế trong và ngoài nước theo hướng mở cho ngành du lịch, khách sạn nên NTEC liên tục khai giảng các khóa học để đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho du học sinh để các bạn có thể vừa học ở trường lại vừa có thể làm thêm ở những doanh nghiệp khác.

2. Đôi nét về trường Công nghệ quốc gia NTEC

NTEC nằm tại thành phố Auckland – thành phố lớn nhất và hiện đại nhất của New Zealand. Auckland. Vậy nên nếu quyết định chọn New Zealand là điểm dừng chân để xây đắp ước mơ học vấn cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được sống và học tập trong một môi trường cực kỳ lý tưởng.

Sinh viên Học viện công nghệ quốc gia NTEC
Sinh viên Học viện công nghệ quốc gia NTEC

Trường được tọa lạc tại các 3 cơ sở: Auckland, Tauranga và Hasting, thu hút hơn 700 ngàn học sinh sinh viên đến từ hơn 22 quốc gia khác nhau. Chính vì vậy, du học New Zealand tại Học viện công nghệ quốc gia NTEC, du học sinh sẽ học hỏi được ở mỗi người những kinh nghiệm sống cũng như được giao lưu, chia sẻ với nhau về nền văn hóa đa sắc tộc.

Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC cung cấp các chương trình tiếng Anh, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao với các chuyên ngành chính như: Khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Máy tính và Công nghệ thông tin. Ngoài ra, trường còn cung cấp chương trình Dự bị Đại học và Dự bị Thạc sỹ.

Đặc biệt, trường có chương trình chuyển tiếp từ New Zealand sang Úc:

  • Hoàn thành khóa Diploma tại NTEC và chuyển tiếp sang học 2 năm tại Đại học Le Cordon Bleu – Úc.
  • Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên được ở lại Úc làm việc 2 năm với mức lương khoảng 40,000 AUD/năm.
  • Học sinh có thể lựa chọn học ở Sydney, Melbourne hoặc Adelaide, và cơ hội định cư rất cao, đặc biệt là Adelaide.
  • Trong khoảng thời gian học tại Le Cordon Bleu, học sinh được học 6 tháng và 6 tháng làm việc. Như vậy, nếu đi theo lộ trình này, học sinh được học 1 năm lý thuyết, và 3 năm đi làm hưởng lương.

Ngoài ra, trường đang có chính sách miễn phí 6 tháng học tiếng Anh miễn phí dành cho tất cả các du học sinh trị giá hàng trăm triệu đồng và các suất học bổng có giá trị lên đến 100% cho cả khóa học.

Với những thông tin bổ ích trên, vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không chọn Học viện Công nghệ quốc gia NTEC phải không nào?!

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

KHÓA HỌC

Chát với New Ocean