Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Visa du học Úc Nguyễn Thị Nga tại trường Southern Cross-University

Ấp ủ giấc mơ đi du học Úc đã lâu nhưng mãi đến ngày hôm nay, cô gái xinh xắn Nguyễn Thị Nga mới thực hiện được ước mơ đi chinh phục con đường tri thức của mình tại Úc. New Ocean xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Nga đã nhận được visa du học Úc ở trường đại học Southern Cross University.

“Xách vali lên và đi du học Úc” cùng du học sinh Nguyễn Thị Nga
“Xách vali lên và đi du học Úc” cùng du học sinh Nguyễn Thị Nga

Họ và tên: Nguyễn Thị Nga

Sinh năm: 26/8/1996

Nơi sinh:Hải Dương

Visa du học Úc : Nguyễn Thị Nga

Những năm gần đây, đi du học Úc là xu hướng được nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn. Nền giáo dục chất lượng, hiện đại; bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới nhưng chi phí du học Úc lại phù hợp chính là những yếu tố tạo nên sức hút mạnh mẽ  thu hút hàng nghìn du học sinh quốc tế đi du học Úc mỗi năm.

Và giống như bao bạn du học sinh khác, bạn Nguyễn Thị Nga đã bị nước Úc chinh phục hoàn toàn bởi những ưu điểm vượt trội đó chính vì vậy mà bạn Nga đã quyết định “xách vali và đi du học Úc” ở trường đại học Southern Cross University.

Đại học Southern Cross University (SCU) là một trong những trường đại học hàng đầu khu vực, có tốc độ phát triển nhanh. SCU được đánh giá là một trong 3 trường đại học tốt nhất Úc về chất lượng đào tạo và trang thiết bị. Trường đề cao chất lượng giảng dạy và giành được tiếng vang về nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực như môi trường, phát triển kinh tế, giáo dục…

Chia sẻ tâm trạng trước khi đi du học, bạn Nga chia sẻ “ Hôm nhận được kết quả visa du học Úc, em cảm thấy rất sung sướng, hạnh phúc và có thoáng chút ngỡ ngàng vì em không nghĩ mình lại xin được visa du học Úc nhanh đến vậy.Em xin chân thành cảm ơn New Ocean”. Bên cạnh đó, bạn Nga cũng chia sẻ thêm bên cạnh cảm giác hạnh phúc đó, Nga cũng cảm thấy hơi lo lắng vì sắp phải xa gia đình, xa người thân và từ bây giờ Nga phải bắt đầu cuộc sống tự lập, phải tự mình đối mặt với những khó khăn, thử thách.

Hành trang lên đường du học Úc của cô gái Nguyễn Thị Nga là những kiến thức mà bạn đã tích lũy trong quá trình học tập ở quê nhà và vốn tiếng anh mà Nga đã chăm chỉ trau dồi trong nhiều năm qua vì vậy New Ocean tin tưởng rằng cô gái xinh xắn Nguyễn Thị Nga của chúng tôi sẽ sớm làm quen và hòa nhập với môi trường mới. Chúc cho mọi ước muốn của Nga sẽ thành hiện thực và chúc cho Nga sẽ thành công trên con đường mà bạn đã chọn.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG