Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Dấu ấn hội thảo du học quốc tế tại Hải Phòng tháng 8 năm 2016

Vào hai ngày mùng 6 và mùng 7 tháng 8 năm 2016 vừa qua, Công ty Tư vấn Du học New Ocean đã tiến hành một chuỗi các sự kiện hội thảo du học tại đất cảng Hải Phòng và ghi lại được những dấu ấn nhất định trong lòng các bậc phụ huynh và học sinh nơi đây.

Hội thảo du học tại Hải Phòng
Hội thảo du học tại Hải Phòng

Chương trình hội thảo du học quốc tế 2016 tại Hải Phòng năm nay được tổ chức tại 2 địa phương là huyện Thủy Nguyên và quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Tại đây New Ocean đã giới thiệu tới các bậc phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin du học và học bổng mới nhất cũng như những thông tin “bí mật” là các suất học bổng du học giá trị cùng những ưu đãi hấp dẫn mà các trường đại học danh tiếng dành riêng cho chúng tôi.

Hội thảo thu hút nhiều phụ huynh và học sinh tới tham dự
Hội thảo thu hút nhiều phụ huynh và học sinh tới tham dự
Học sinh đặt câu hỏi cho chuyên gia tư vấn
Học sinh đặt câu hỏi cho chuyên gia tư vấn

Trong chương trình lần này, thông tin về các chính sách du học mới nhất được các chuyên viên tư vấn New Ocean gửi tới các vị khách tham dự chương trình. Đặc biệt trong đó phải kể tới là chương trình CES khi du học Canada, những thay đổi trong chính sách xét visa của Úc từ tháng 7/2016 hay những cơ hội thực tập hưởng lương hấp dẫn từ các trường tại Thụy Sĩ,… Bên cạnh đó, thông tin du học tại các quốc gia “truyền thống” như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand,… cũng được chia sẻ và “cập nhật”.

Bàn tư vấn New Ocean giải đáp thắc mắc từ phụ huynh và học sinh
Bàn tư vấn New Ocean giải đáp thắc mắc từ phụ huynh và học sinh

Tại chương trình lần này, không chỉ các bậc phụ huynh mà chính các bạn học sinh đã chủ động chia sẻ những thắc mắc và mong muốn của mình về vấn đề du học. Các bạn mạnh dạn đưa ra những câu hỏi về việc chuẩn bị hồ sơ cũng như những cơ hội du học mà mình mong muốn đạt được. Đây là những chia sẻ giá trị và quý báu bởi thông qua đó New Ocean thấu hiểu hơn những mong mỏi và nguyện vọng của các bạn, từ đó chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc mang tới những chương trình du học hấp dẫn và phù hợp nhất dành cho các bạn.

Bên lề chương trình hội thảo, các bàn tư vấn là “địa chỉ vàng” được nhiều phụ huynh và học sinh “ghé thăm”. Tại đây các chuyên viên tư vấn của New Ocean đã đưa ra những tư vấn cụ thể cho từng trường hợp từ đó giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh hiểu rõ hơn mình cần làm gì và cần chuẩn bị những gì cho kế hoạch du học sắp tới.

Nhiều phần quà được trao tặng cho các bạn học sinh
Nhiều phần quà được trao tặng cho các bạn học sinh

Kết thúc chương trình, nhiều bạn học sinh đã nhận được những phần quà từ ban tổ chức. Có thể giá trị của những phần quà không lớn nhưng New Ocean tìn rằng đây sẽ là những món quà tinh thần ý nghĩa nhằm khích lệ tinh thần và ước mơ của các bạn.

Chúng tôi tự hào khi đã ghi lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng các vị khách tới tham dự chương trình cũng như sự chào đón nhiệt tình của những người dân địa phương.

New Ocean mong muốn có thể được đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục những giấc mơ du học còn đang ấp ủ.

Hẹn gặp lại Hải Phòng – thành phố cảng thân yêu một ngày gần nhất!!!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG