Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.
  • Home
  • Chưa được phân loại

New Ocean đạp xe kỉ niệm 60 năm Giải phóng thủ đô 10-10

Ngày 23/9/2014 các thành viên của Đoàn đạp xe New Ocean đã thực hiện hành trình đạp xe thứ 2 trong dịp kỉ niệm Giải phóng thủ đô. Xuất phát trong tiết trời khá đẹp, các chàng trai cô gái bắt đầu cuộc hành trình đạp xe quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng. Những thành viên năng động trẻ trung của đoàn xe đã làm cho không khí của cuộc hành trình vô cùng thú vị.

Đoàn đạo xe New Ocean
Đoàn đạo xe New Ocean
Sắc xanh New Ocean ngập tràn các tuyến phố ở HN
Sắc xanh New Ocean ngập tràn các tuyến phố ở HN

Băng qua những con phố của Hà Nội, băng qua Tôn Đức Thắng, Nguyễn Lương Bằng, đoàn tiến về phía Chu Văn An và dừng chân nghỉ tại Công viên Bách Thảo. Đúng như cái tên của nó, Công viên Bách Thảo với những hàng cây cổ thụ xanh mướt, những thảm cỏ mượt mà, không gian yên tĩnh…

Đoàn đã có những phút nghỉ ngơi thư giản thực sự, được ngồi bên nhau, hưởng thụ cái không gian yên bình của Hà Nội vào thu và ngắm những hàng cây đang mùa rụng lá. Các thành viên đã tranh thủ lưu lại những bức ảnh kỉ niệm tại nơi này. Hiếm có khi nào mọi người có cơ hội được cùng nhau trải qua những giây phút như thế nên các thành viên đều có cảm giác rất thú vị và vui vẻ.

Những cô gái của du học New Ocean
Những cô gái của du học New Ocean

Sau giờ nghỉ tại Công viên Bách Thảo, Đoàn tiếp tục hành trình trở về. Những lá cờ sau xe và màu áo xanh mát rượi của New Ocean chắc chắn đã để lại một dấu ấn đặc biệt ở những nơi đã đi qua. Mong rằng Công ty sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều sự kiện như vậy nữa để các thành viên có cơ hội được làm việc cùng nhau và đến gần với nhau hơn, để có thể cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị của cuộc sống như thế.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG