Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Danh sách các bạn nhận Visa du học cuối tháng 8/2019

Kì nhập học tháng 9 hàng năm là kì nhập học quan trọng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy, việc New Ocean liên tiếp nhận được những tin vui từ Đại sứ quán là những tấm Visa du học thành công dành cho các bạn du học sinh tương lai là niềm vui những chuyên viên tư vấn New Ocean luôn luôn mong muốn. Trải qua nhiều khó khăn, những bước làm hồ sơ và thời gian chờ đợi thì các bạn học sinh cũng đã cầm trên tay được tấm Visa du học để bắt đầu cuộc sống học tập mới.

Chúc mừng các bạn học sinh của New Ocean. Đây sẽ là một động lực to lớn hơn nữa để chúng tôi có thể cố gắng với nhiều tấm Visa du học từ khắp nơi trên thế giới.

Danh sách các bạn Visa du học cuối tháng 8/2019

STT Họ và tên Quốc gia Trường học
1 Nguyễn Thảo Dung Trung Quốc Trường Đại học Ngôn ngữ văn hóa Bắc Kinh
2 Dương Danh Đức Trung Canada Trường phổ thông Urban International School
3 Nguyễn Phan Duy Khương Ba Lan Đại học Vistula
4 Nguyễn Viết Thành Hà Lan Trường Đại học Khoa học ứng dụng Hanze
5 Võ Nguyên Minh Triết Thụy Sĩ Trường BHMS
6 Phạm Huyền Trang Trung Quốc Đại học Hoa Kiều
7 Hoàng Ngọc Trung Quốc Trường Đại học Thượng Hải
8 Nguyễn Thị Bích Phương Nhật Bản Trường Nhật Ngữ Musashi Urawa
9 Nguyễn Thị Minh Châu Trung Quốc Đại học Ngôn ngữ văn hóa Bắc Kinh
Danh sách các bạn nhận Visa du học cuối tháng 8/2019
Danh sách các bạn nhận Visa du học cuối tháng 8/2019

Những điều cần biết trước khi du học của du học sinh

Đi du học là một quá trình trải nghiệm đầy mong chờ, hứa hẹn mang đến nhiều kiến thức, cơ hội và kỷ niệm thú vị. Tuy nhiên, một hành trình du học chỉ nên thực sự khởi hành khi bạn đã nắm được những điều cần biết khi đi du học. Sau đây là một số thông tin quan trọng bạn cần tìm hiểu.

Những chuẩn bị cần thiết trước khi du học
Những chuẩn bị cần thiết trước khi du học

Điều kiện du học

Ở mỗi trường, mỗi quốc gia điều có những quy định khác nhau về điều kiện nhập học của bạn. Cách dễ nhất là tìm thông tin trên trang web của trường, nếu có gì chưa rõ ràng bạn cò thể gửi email trực tiếp cho người hỗ trợ hoặc đến các trung tâm tư vấn du học để được hướng dẫn rõ hơn.

Về tài chính, trong quá trình học tại nước ngoài, bạn sống một mình và không có gia đình làm chỗ dựa, tài chính vô cùng quan trọng, vì thế nhất thiết bạn phải có đủ tiền học và tiền ăn trong ít nhất một năm. Thu nhập từ việc đi làm thêm là không thể trang trải toàn bộ các chi phí lớn như tiền học, tiền nhà, tiền ăn trong một năm.

Chuẩn bị hồ sơ du học và các giấy tờ để xin thị thực nhập cảnh (visa)

Sau khi tìm hiểu điều kiện nhập học của trường, bạn sẽ biết mình cần chuẩn bị cụ thể những gì, nhưng để chủ động hơn, việc cần làm của bạn là chuẩn bị trước cho mình một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ chung mà thường bất kì trường nào cũng cần. Vì, nếu để “nước đến chân mới nhảy” –thì sẽ rất vất vả, tốn kém, có khi lại chậm trễ, và vì vội vàng nên có thể chuẩn bị không tốt, dễ bị loại.

Khi bạn đi du học tức là bạn phải nhập cảnh vào nước khác, để được nhập cảnh bạn phải được chính phủ nước đó mà cụ thể là đại sứ quán/lãnh sự quán nước đó (hoặc đại sứ quán ủy quyền, nếu nước bạn muốn nhập cảnh chưa có đại sứ quán ở Việt Nam) cấp thị thực nhập cảnh, tức visa.

Xác định tư tưởng khi đi du học

Bạn đừng nghĩ rằng du học sẽ là một cuộc dạo chơi một hồng, dù ở bất kì đâu bạn đều phải đối mặt với khó khăn trong việc học và cuộc sống. Du học đồng nghĩa bạn phải biết tự lập, phải trãi qua nổi nhớ gia đình và bạn bè khi sống ở một nơi xa lạ

Nhưng bên cạnh đó, bạn chắc chắn sẽ có những người bạn tốt mà bạn không ngờ tới, đặc biệt họ lại là những bạn đến từ những nơi khác nhau, khác ngôn ngữ, khác màu da và phong tục..

Chuẩn bị cho kế hoạch trở về

Rất nhiều người trong chúng ta quá háo hức với chuyến du học mà không nghĩ về tương lai sau khi tốt nghiệp. Việc biết mình muốn gì khi trở về rất quan trọng, vì nó sẽ giúp bạn tận hưởng những năm tháng xa nhà với nhiều lợi thế hơn khi có được mục đích định sẵn. Việc xác định được kế hoạch làm việc lâu dài cũng sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định đối với ngành học mà bạn được tự do chọn lựa môn học.

New Ocean là công ty chuyên tư vấn du học uy tín nhất hiện nay với gần 15 năm kinh nghiệm. Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường đại học danh tiếng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Thụy Sĩ….

Đến thời điểm hiện tại, New Ocean luôn tự hào về tỷ lệ đạt visa vẫn luôn duy trì mức tối đa 100% và thời gian duyệt visa chỉ từ 1-2.5 tháng (trung bình là 1.5 tháng).

Một lần nữa Công ty tư vấn du học New Ocean xin trân trọng chúc mừng các bạn học sinh đã đạt visa du học cuối tháng 8/2019. Chúc các em luôn nỗ lực hết mình và thành công trên con đường mà mình lựa chọn.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG