Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

New Ocean chúc mừng bạn Đàm Thị Hạnh nhận visa du học Tây Ban Nha

Là cô gái có ngoại hình ưa nhìn với gương mặt rạng ngời cùng nụ cười duyên dáng, cô gái Đàm Thị Hạnh khiến cho người đối diện cảm thấy thu hút. New Ocean có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc trên gương mặt của bạn Đàm Thị Hạnh khi cô vừa mới nhận được tấm visa du học Tây Ban Nha.

Đàm Thị Hạnh - chủ nhân tấm visa du học Tây Ban Nha

Đàm Thị Hạnh – chủ nhân tấm visa du học Tây Ban Nha

Tốt nghiệp trung cấp Y năm 2012 và làm việc tại phòng khám Tai-Mũi-họng nhi ở Hà Nội, Đàm Thị Hạnh đã quyết định học tiếp lên cao để nâng cao khả năng chuyên môn đồng thời khám phá những điều mới mẻ đó chính là đi du học Tây Ban Nha. Nghĩ là làm, Hạnh đã đưa ra quyết định táo bạo đó là từ bỏ 1 công việc ổn định để đi du học Tây Ban Nha, nâng cao trình độ khi đã 24 tuổi – lứa tuổi mà nhiều bạn bè đồng trang lứa đã yên bề gia thất.

Hạnh chia sẻ : “Sang Tây Ban Nha, bạn  sẽ học  tiếng 30 tuần rồi sau đó đăng ký học tiếp  lên đại học chuyên ngành điều dưỡng”. Chia sẻ lý do vì sao học ngành này, Hạnh cho biết đây là một nghề mà trước tiên bạn cảm thấy có ích cho gia đình, bản thân  để chăm sóc cho chính những người thân yêu cho gia đình và sau đó là phù hợp với yêu cầu của xã hội.

Khi biết mình được nhận visa du học Tây Ban Nha, bạn Đàm Thị Hạnh chia sẻ: “Hạnh cảm thấy rất vui nhưng cũng có chút hồi hộp và lo lắng vì Hạnh biết rằng con đường phía trước còn nhiều chông gai thử thách cần Hạnh phải không ngừng nỗ lực để phấn đấu.”

Chúc cho Hạnh sẽ sớm hòa nhập được với môi trường mới và sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường mà bạn đã chọn!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG