Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.
 • Home
 • Danh mục trường Mỹ

Đại học Youngstown State, Hoa Kỳ

 • Tên tiếng Anh: Youngstown State University (YSU)
 • Tên tiếng Việt: Đại học Youngstown State
 • Loại hình: Công lập
 • Số lượng sinh viên: 12,756
 • Website: http://www.ysu.edu

1.      Giới thiệu chung

Đại học Youngstown State (Youngstown State University) nằm ở Youngstown, Ohio là trường công lập, được thành lập năm 1908 với hơn 12,000 sinh viên theo học hệ cử nhân, cao học hiện nay. Các trường cao đẳng trực thuộc: Sư phạm Beeghly, dịch vụ con người & y tế Bitonte, nghệ thuật biểu diễn và mỹ thuật, nghệ thuật tự do & khoa học xã hội, khoa học & công nghệ & kỹ thuật & toán học, trường nghiên cứu chuyên sâu, quản trị kinh danh Williamson.

Đại học Youngstown State
Đại học Youngstown State

2.      Vị trí địa lí

Trường Đại học Youngstown State nằm tại Thung Lũng Mahoning, một danh lam thắng cảnh của thành phố Youngstown, Ohio, được Entrepreneur Magazine vinh danh là “Một Trong Mười Thành Phố Tốt Nhất Tại Mỹ Để Khởi Nghiệp”. Với 84.000 dân, Youngstown là thành phố có dân số hạng trung cách thành phố Cleveland bang Ohio và thành phố Pittsburgh bang Pennsylvania một giờ xe và có thể lái xe dễ dàng trong ngày để đến thành phố New York, Chicago, hay Washington, D.C.

3.      Cơ sở vật chất

 • Tỉ lệ giáo viên : sinh viên là 1:14
 • Quy mô lớp học trung bình: 21 sinh viên/lớp
 • $8.1 triệu được chi cho học bổng hằng năm.
 • Có hơn 30 địa điểm ăn uống khác nhau trong khuôn viên trường, đáp ứng nhu cầu thưởng thức các bữa ăn trong ngày của sinh viên
 • Một trung tâm thể thao được xây dựng trong trường, bao gồm phòng tập gym, sân bóng đá, bóng rổ… Ngoài ra, các câu lạc bộ thể thao cũng rất phát triển.
 • Hơn 5.000 sự kiện được tổ chức tại trường và 180.000 người tham dự trong một năm
Hoạt động thể thao tại trường
Hoạt động thể thao tại trường

4.      Đặc điểm nổi bật

 • Trường Đại học Youngstown State “Một trong số 25 Trường Đại Học Năng Động Nhất Mỹ” do Asian Correspondent bình chọn, là trường đại học toàn diện của bang với hơn 14.000 sinh viên đang theo học.
 • Trung tâm các Chương trình và Nghiên cứu Quốc tế (CISP) là một phần không thể thiếu của bộ phận Quan hệ Giáo dục của YSU. CISP cung cấp các chương trình học giả và các chương trình cho sinh viên quốc tế, Viện Anh ngữ chuyên sâu, chương trình học ở nước ngoài và chương trình giao lưu.
 • YSU tổ chức các buổi giao lưu giữa các trường về bóng chày, bóng rổ, bóng đá Mỹ, gôn, bóng đá, softball, bơi lội và lặn, tennis, điền kinh/xuyên quốc gia và bóng chuyền, cũng như các đội câu lạc bộ ở nhiều bộ môn thể thao khác.
 • Trường Đại Học công Youngstown State là thành viên của Hiệp hội các Trường Đại học và Cao đẳng miền Trung Bắc (North Central Association of Colleges and Schools) và được Ủy ban Đào tạo Đại học (Commission on Higher Learning) kiểm định toàn diện. Mỗi chương trình được hiệp hội chuyên ngành kiểm định, bao gồm Hiệp hội các Trường Kinh Doanh – Quốc tế (Association to Advance Collegiate Schools of Business-International – AACSB-I) và Ủy ban Kiểm định ngành Kỹ thuật và Công nghệ.
Câu lạc bộ Lacrosse
Câu lạc bộ Lacrosse

Đại học Youngstown State đưa cho ra sinh viên các lựa chọn một số chuyên ngành được chia làm sáu trường nhỏ trong trường Đại học. Mỗi trường sẽ có những luật lệ liên quan hoặc bổ sung cho nhau, trong đó một hoặc hai ký túc xá trong trường sẽ có những nguồn lực chung.

Trường Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học: Công nghệ đã làm thay đổi Thế giới của chúng ta, và trường Đại học Khoa học, Công Nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM) đã giúp cho sinh viên chuẩn bị những kiến thức để có thể đóng góp một phần cho sự thay đổi đó. Trường Đại học STEM cam kết cung cấp cho sinh viên những chương trình xuất sắc về Kỹ thuật, Công nghệ, Vật lý và Khoa học Sinh học, Khoa học Điện toán và thông tin, và Toán hoc.

Trường Nghệ thuật sáng tạo và Truyền thông: Hiện nay, thị trường lao động càng ngày càng đòi hỏi ở nhân viên phải có tính sáng tạo, do đó, sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học CCA&C là một lợi thế to lớn.Nhiệm vụ của trường là cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập năng động sáng tạo để cổ vũ và mở rộng kiến thức, văn hóa của sinh viên trong một cộng đồng sáng tạo. Trường Đại học CCA&C đưa ra nhiều lựa chọn các ngành có chất lượng cao cho sinh viên, như các ngành Nghệ thuật, Truyền thông, Kịch và Khiêu vũ, và trường Âm nhạc Dana.

Trường Quản trị Kinh doanh: Bất cứ trong lĩnh vưc Kinh doanh nào, sinh viên WCBA đều rất nổi trội. Mục tiêu của trường WCBA là chuẩn bị cho những sinh viên Đại học và Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh một con đường sự nghiệp rõ rang và hiệu quả như những nhà quản lý Kinh doanh, làm trong các công ty của chính phủ, những tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức xã hội khác. Trường cung cấp những bước chuẩn bị nghiêm ngặt và những cơ hội thực tập cho cả sinh viên Đại học và Thạc sỹ, tập trung vào các khả năng lãnh đạo và phát triển chuyên môn. Trường Đại học Quản trị Kinh doanh của YSU được kiểm định bởi Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB), tiêu chuẩn thành tích cao nhất cho các trường kinh doanh trên toàn Thế giới.

Trường Y tế và dịch vụ về con người Bitonte: Từ khoa học thực hành và điều dưỡng đến Tư pháp hình sự và khoa học Quân sự, trường Đại học Y tế và dịch vụ Nhân Sự Bitonte tập trung đào tạo sinh viên để họ có thể trở thành các chuyên gia có thẩm quyền, có kiến thức và hiệu quả làm việc tốt, cùng với khả năng giải quyết các nhu cầu luôn thay đổi của xã hội về Y tế và các dịch vụ về con người. Khả năng tiềm ẩn của mỗi sinh viên sẽ được phát hiện qua những bài tập và lĩnh vực học thuật, cũng như những kinh nghiệm lâm sàng có tiêu chuẩn cao về đạo đức nghề nghiệp và các giá trị cá nhân.

Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn: Các chuyên ngành tại trường giúp sinh viên tự trang bị cho sự nghiệp tương lai của mình một số các môn học chuyên môn và dịch vụ cộng đồng như Báo chí, Tâm lý học, Nghiên cứu doanh nghiệp, Địa lý và ngoại giao quốc tế. Ngoài những chương trình học thuật chất lượng, trường cũng cũng tạo cho sinh viên một môi trường sống tự lập để sinh viên có thể phát triển nhân cách và quyền công dân một cách hiệu quả. Trong lớp, các giảng viên và sinh viên có mối quan hệ chặt chẽ với nhau thông qua các bài giảng và thực hành truyền thống.

Trường Giáo dục Beeghly: Trường Giáo dục Beeghly đóng vai trò như một nhà cung cấp hàng hàng đầu các chương trình chuẩn bị cho Giáo viên, Nhân viên Tư vấn, Quản trị Giáo dục và các học viên. Trường cũng cung cấp những chương trình phát triển giáo dục cho cộng đồng trường YSU. Trường Beeghly cũng có những tụ điểm nổi bật trong khuôn viên ký túc xá, với một số chương trình mới được đề xuất với sinh viên – trong đó bao gồm cả chương trình cấp chứng chỉ hành nghề nhà lãnh đạo về Giáo dục và những chương trình về Tâm lts học – và nhiều những sinh viên đã thành công với những chương trình này.

HỌC PHÍ

Chi tiết về học phí của Đại học Youngstown vui lòng xem TẠI ĐÂY

Công ty Tư vấn Du học New Ocean hiện là đại diện tuyển sinh uy tín của Đại học Youngstown State tại Việt Nam. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG