Thương hiệu của Đại học Massey

Đại học Massey – Ngôi trường với lượng sinh viên quốc tế kỷ lục

Thông tin
Khóa học

Trong gần 80 năm qua, Đại học Massey đã và đang tiếp nhận số lượng lớn sinh viên quốc tế tăng mạnh bậc nhất trên thế giới

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Đại học Massey đã và đang chứng kiến lượng sinh viên quốc tế tăng mạnh từ sau cuộc khủng hoảng kinh tế Châu Á. Năm 1997, sinh viên quốc tế được tuyển vào Đại học Massey tăng 15% so với năm 1996. Đến năm 1999 có 947 sinh viên theo học, tăng 20% so với năm 1998 và đạt con số tăng kỷ lục đối với một trường đại học. Trong suốt một thập kỷ, sinh viên tăng liên tục qua các năm, chỉ duy nhất một lần giảm không đáng kể.

Đại học Massey

Đại học Massey – ngôi trường với lượng sinh viên quốc tế kỷ lục

Rõ ràng, đây là sự tăng trưởng đều, khả quan và là những dấu hiệu đáng mừng do sự phục hồi của nền kinh tế Châu Á sau kì khủng hoảng. Chưa dừng lại ở đó, Ban lãnh đạo nhà trường vẫn đang cố gắng dồn công sức và nguồn lực để thu hút thật nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên chương trình sau đại học. Đại học Massey muốn được cả thế giới ghi nhận về chất lượng các chương trình giảng dạy trong đó có lĩnh vực nông nghiệp, hàng không và chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Mặc dù đây là những ngành rất phổ biến nhưng số liệu năm 1999 cũng cho thấy sinh viên đang dần chuyển sang yêu thích các ngành học khác như Khoa học nhân văn.

Theo số liệu năm 1999 tại Massey, sinh viên quốc tế theo học các chuyên ngành với cơ cấu như sau:

Kinh doanh: 53%

Giáo dục: 2%

Khoa học nhân văn và khoa học xã hội: 17%

Khoa học: 28%

Otago University, Auckland University Massey University liên tục là những trường đứng đầu về số lượng sinh viên quốc tế. Massey thu hút sinh viên từ 60 quốc gia và một điều vinh dự cho Massey là sinh viên của trường đạt được nhiều suất học bổng du học nhất do Bộ Ngoại giao và thương mại trao tặng.

Sinh viên đại học Massey

Đại học Massey tạo ra cơ hội để phát triển học thức và kỹ năng sống cho sinh viên theo học tại trường

Không chỉ nỗ lực tăng số lượng sinh viên quốc tế mà Massey còn đảm bảo chất lượng giảng dạy. Trường tự hào sở hữu một môi trường đa dạng, đội ngũ giảng viên thông thái và nhân viên hoạt động hiệu quả, tạo ra những cơ hội để phát triển học thức, kĩ năng và phát triển, khám phá bản thân. Nhắc đến Đại học Massey, người ta nghĩ tới một ngôi trường có những công trình nghiên cứu nổi bật, các ứng dụng những kết quả nghiên cứu một cách tự nhiên và hiệu quả trong hoạt động giảng dạy, sự đóng góp đáng kể đối với ngành công nghiệp đất đai, sự tổng hòa đa dạng và độc đáo giữa các yếu tố nội tại và mang tính quốc tế, sự cam kết đổi mới, gần gũi với cộng đồng, và là một ngôi trường với 80 năm kinh nghiệm giảng dạy với những thành tựu nổi bật.

Đại học Massey – một ngôi trường với số lượng sinh viên quốc tế đông đảo và ngôi trường đó lại tọa lạc tại New Zealand, một quốc gia xinh đẹp, được biết đến với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, những phong cảnh đẹp mê hồn, một nơi yên bình với những người dân thân thiện và mến khách. Không những vậy, đất nước New Zealand lại gần với Châu Á, Úc, Nam Thái Bình Dương và nổi tiếng là một đất nước an toàn, một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới.

Sinh viên từ 60 quốc gia đã chọn Đại học Massey khi du học New Zealand, trong đó có không ít sinh viên Việt Nam. Vậy tại sao bạn không lựa chọn cho mình một môi trường như vậy để học tập? Hãy đến Công ty Tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ toàn bộ thông tin liên quan.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

KHÓA HỌC