Đại học tổng hợp Bradford

Đại học tổng hợp Bradford Vương quốc Anh

Thông tin
Khóa học

Đại học Bradford được thành lập năm 1966, tọa lạc tại thành phố Bradford, Tây Yorkshire. Trường là thành viên của Hiệp hội Các trường đại học trong khối Thịnh vượng chung (ACU), được coi là “nơi có sự pha trộn của tất cả các chủng tộc và ngôn ngữ hoàn hảo”, một môi trường ấm áp và thân thiện – tuyệt vời cho du học sinh.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

  • Tên tiếng Anh: University of Bradford 
  • Tên tiếng Việt: trường đại học tổng hợp Bradford
  • Loại hình: Công lập
  • Số lượng campus: 2
  • Website: www.brad.ac.uk

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường đại học Bradford - địa chỉ du học Anh tin cậy
Trường đại học Bradford – địa chỉ du học Anh tin cậy

Đại học Bradford được thành lập năm 1966, tọa lạc tại thành phố Bradford, Tây Yorkshire. Trường là thành viên của Hiệp hội Các trường đại học trong khối Thịnh vượng chung (ACU), được coi là “nơi có sự pha trộn của tất cả các chủng tộc và ngôn ngữ hoàn hảo”, một môi trường ấm áp và thân thiện – tuyệt vời cho du học sinh.

Hiện nay, Đại học Bradford là nơi theo học của hơn 10,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Nổi tiếng về việc giảng dạy những khóa học mới, những khóa học định hướng liên quan, trường không chỉ giúp sinh viên phát triển bản thân mà còn trang bị cho họ những kỹ năng mới nhất để thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng của thế giới.

1. Vị trí địa lý

Trường đại học Bradford nằm ở trung tâm thành phố yên bình Bradford, đây cũng chính là thành phố tọa lạc ngay trung tâm của Anh vì vậy phương tiện đi lại rất thuận tiện. Theo The Times Good University Guide, Bradford được công nhận là thành phố có mức chi phí hợp lý nhất dành cho sinh viên sống ở Anh.

2. Cơ sở vật chất

Trường có 2 khuôn viên tại Laisteridge và Bradford, nơi được mệnh danh là thủ phủ điện ảnh đầu tiên của thế giới. Khí hậu nơi đây ấm áp vào mùa hè và lạnh vào mùa đông, tuy nhiên nhiệt độ mùa đông cũng không xuống quá thấp.

Trường có 7 trường trực thuộc: Cơ khí, Thiết kế và Công nghệ; Y tế; Máy tính, Tin học và Truyền thông; Giáo dục và Phát triển trọn đời; Khoa học cuộc sống; Quản lý; và Nghiên cứu Xã hội và Quốc tế.

3. Đặc điểm nổi bật

Giảng đường của trường đại học Bradford
Giảng đường của trường đại học Bradford
  • Đại học tổng hợp Bradford đã được trao chứng nhận uy tín EQUIS xuất sắc trong việc quản lý giáo dục cho các khóa học. Trường cũng nổi tiếng về nghiên cứu, là nơi có sự kết hợp độc đáo phát triển từ các kỹ năng kinh doanh, sự kiện và giảng dạy.
  • Theo báo cáo hàng năm, tỉ lệ việc làm sinh viên tốt nghiệp của trường là một trong những trường tốt nhất tại Anh Quốc, đứng thứ 1 tại Yorkshire.
  • 80% các công trình nghiên cứu được xếp hạng tiêu chuẩn quốc tế 
  • Nhiều ngành học có chất lượng đứng trong top đầu các trường đại học tại Anh quốc.

KHÓA HỌC

Chương trình học Ngành đào tạo Học phí / năm
Đại học Lab-based (including all Faculty of Engineering & Informatics and Faculty of Life Sciences courses) Kỹ thuật và công nghệ

Công nghệ thông tin

Kinh tế quốc tế

£18,240
Classroom-based £15,320
Foundation year £12,190
Faculty of Health Studies: BSc Public Health and Community Wellbeing £15,324
Faculty of Health Studies: BSc Occupational Therapy, BSc Physiotherapy, MPhysiotherapy – Sport and Exercise Medicine, BSc Nursing (Adult), BSc Nursing (Mental Health) £18,901
Chương trình sau đại học Standard classroom-based Master’s Truyền thông

Quản trị kinh doanh

Xây dựng và kiến trúc

Nghiên cứu xã hội và quốc tế

£16,040
Standard classroom-based PGDip £15,320
Standard lab-based Master’s £18,940
Standard lab-based PGDip £18,250
Executive MBA (Bradford) Quản lý, Luật học và Khoa học xã hội £21,525
Executive MBA (Dubai) £21,525
Distance Learning MBA £17,425
Circular Economy MBA £17,425
Circular Economy PGCert £9,148
Master’s (except International and European Business Management) £16,040
LLM International Legal Studies £16,040

*Học phí có thể thay đổi theo khóa học và năm học

Mọi thông tin về chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).