Danh sách trường

Học viện Công nghệ Nelson Marlborough

Học viện Công nghệ Nelson Marlborough

Úc

Học viện Công nghệ Nelson Marlborough tự hào đem đến cho sinh viên chương trình giáo dục tối ưu. Trường cung cấp gần 100 chứng chỉ dạy nghề và lí thuyết đa dạng. Các khóa học của trường được giảng dạy bởi những chuyên gia, giảng viên đầu ngành

Trường Đại học công giáo Australian

Trường Đại học công giáo Australian ( ACU )

Úc

Đại học công giáo Australian là trường đại học công giáo lớn nhất tại Úc. Trải qua gần 3 thập kỉ, ACU tự hào với sứ mệnh nuôi dưỡng con người bằng trí tuệ và đức tin. Trường xây dựng những chương trình học tập tuyệt vời kết hớp học tập,làm việc, đức tin và sự tham gia của cộng đồng.

Trường Đại học Wageningen

Trường Đại học Wageningen

Úc

Trường thành lập năm 1876, tiền thân là trường Đại học Nông nghiệp. Năm 1918, WU được đưa vào danh sách trường công lập của Hà Lan. Trải qua hơn trăm năm, trường Đại học Wageningen tự hào là trường đại học nghiên cứu uy tín nhất tại Hà Lan.

Đại học Collegium Civitas

Trường Đại học Collegium Civitas

Úc

Trường Đại học Collegium Civitas nằm ở tầng 12 Cung Văn hóa và Khoa học tại thủ đô Warsaw nước Ba Lan xinh đẹp. Từ năm 1997 đến nay, trường luôn được vinh danh là một trong các trường đại học tốt nhất Hà Lan. Hằng năm, có rất nhiều học sinh trong và ngoài nước gửi đơn xin nhập học tại trường.

Đại học Chiết Giang, Trung Quốc

Úc

Với châm ngôn “Tìm kiếm sự thật, theo đuổi sự đổi mới”, Đại học Chiết Giang luôn phấn đấu để đi đầu Trung Quốc trong đào tạo các lĩnh vực ưu tiên. Những năm gần đây, trường đẩy mạnh quan tâm vào các dự án trí tuệ nhân tạo, năng lượng sạch… Đại học Chiết Giang cũng nổi tiếng với số lượng doanh nghiệp khởi nghiệp…..

Đại học Auckland, New Zealand

Úc

Trường Đại học Auckland được thành lập năm 1883. Hiện nay, Đại học Auckland là một trong số 1% trường đại học xuất sắc nhất thế giới. Trường hoạt động với sứ mệnh trở thành một trường đại học quốc tế dẫn đầu trong nghiên cứu, giảng dạy, học tập và sáng tạo. Bên cạnh đó, Đại học Auckland còn có những đóng góp quan trọng phục vụ cộng đồng địa phương, quốc gia và quốc tế…

Trường Đại học công nghệ Nanyang, Singapore

Úc

Trường Đại học công nghệ Nanyang ( NTU) là một trong 3 trường đại học công lập tại Singapore, thuộc Hệ thống Đại học ASEAN. Thành lập từ năm 1991 đến nay, trường luôn một trong các trường đại học danh tiếng thế giới tại khu vực Đông Nam Á.

Đại học Maryland – College Park, Mỹ

Úc

Đại học Maryland – College Park được thành lập vào năm 1856. UMD là một trong những tổ chức nghiên cứu hàng đầu thế giới. Trường sở hữu hệ thống giáo dục đồ sộ với 14 trường thành viên. Chất lượng đào tạo của trường tiên tiến sánh ngang với hệ thống trường tư thục Ivy League nổi tiếng. UMD đang nghiên cứu một số lĩnh vực mang tính đột phá trong những vấn đề nóng bỏng  toàn cầu. Trường giáo dục sinh viên nâng cao kiến ​​thức trong các lĩnh vực quan trọng đối với Nhà nước, quốc gia và thế giới.  

Đại học Oxford Brookes

Úc

Với bề dày thành tích từ năm 1865, Trường Đại học Oxford Brookes (OBU) là một trong những trường hàng đầu về dạy và học tại Anh. Trường đạt chuẩn quốc gia về các chương trình đào tạo Kinh doanh, Quản trị, Kế toán và Tài chính….

Logo Đại học Bắc Florida

Đại học Bắc Florida, Mỹ

Úc

Được thành lập vào năm 1972, Đại học Bắc Florida ngày càng phát triển một cách nổi bật . Hiện tại, UNF có tác động kinh tế hàng năm hơn 1 tỷ đô la đối với đất nước. Không những thế, UNF còn làm việc chặt chẽ với các nhà lãnh đạo cộng đồng, các quan chức để tiếp tục nâng cao vai trò quan trọng trong khu vực. Đại học Bắc Florida khuyến khích sự phát triển văn hóa và trí tuệ của sinh viên. Bên cạnh đó, UNF chuẩn bị cho sinh viên của mình tạo nên nét nổi bật trong cộng đồng…

Một góc nhìn của Đại học Gannon

Đại học Gannon, Mỹ

Úc

Đại học Gannon được thành lập năm 1925, là một tổ chức giáo dục tư thục, toàn diện, công giáo. Gannon đã nổi lên như trường Đại học Công giáo hàng đầu của Northwestern Pennsylvania, là một cộng đồng có giá trị về tài nguyên khu vực. Chìa khóa cho sứ mệnh của Gannon là sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp của sinh viên. Các sinh viên được bồi dưỡng thông qua một loạt các tổ chức và hoạt động trong khuôn viên trường. Đại học Gannon đã tăng cường các lợi ích học tập, các công việc tình nguyện và dịch vụ cộng đồng, tạo cơ hội cho sự phát triển trí tuệ và tinh thần cho sinh viên theo học tại đây.

Đại học Bắc Michigan, Mỹ

Đại học Bắc Michigan, Mỹ

Úc

Đại học Bắc Michigan có khoảng 9.000 sinh viên đại học và sau đại học, cung cấp 177 chương trình cấp bằng, bao gồm 25 chương trình sau đại học. Là trường đại học bốn năm, công lập và toàn diện, đã phát triển danh tiếng dựa trên các chương trình lãnh đạo được trao giải thưởng, các sáng kiến ​​công nghệ tiên tiến và các chương trình học thuật được quốc gia công nhận.

Trang 1 trên 2512345...1020...Trang cuối »