Danh sách trường

University of Wroclaw

Trường Đại học Wroclaw – University of Wroclaw

Úc

Nằm ở Wroclaw là thủ đô kinh tế, văn hóa và trí tuệ của Lower Silesia – phía tây nam Ba Lan. Được thành lập từ năm 1702, Đại học Wroclaw xếp hạng 47 trong bảng xếp hạng EECA…..

Trường Đại học kinh tế và kinh doanh Poznan

Trường Đại học Kinh tế và Kinh doanh Poznan, Ba Lan

Úc

Trường Đại học Kinh tế và Kinh doanh Poznan (PUEB) thành lập năm 1926, là một trong những trường đại học lâu đời và uy tín nhất tại Ba Lan. Từ lúc hoạt động cho đến giờ, PUEB liên tục nằm trong top 2 trường kinh tế được lựa chọn nhiều nhất xứ sở thi ca…

Trường Đại học Essex

Đại học Essex và những suất học bổng trong tầm tay của bạn

Úc

Trường Đại học Essex một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu Vương Quốc Anh, thành lập 1964 đã và đang phát triển mạnh mẽ với danh tiếng toàn thế giới…

Đại học tổng hợp Bradford

Đại học tổng hợp Bradford Vương quốc Anh

Úc

Đại học Bradford được thành lập năm 1966, tọa lạc tại thành phố Bradford, Tây Yorkshire. Trường là thành viên của Hiệp hội Các trường đại học trong khối Thịnh vượng chung (ACU), được coi là “nơi có sự pha trộn của tất cả các chủng tộc và ngôn ngữ hoàn hảo”, một môi trường ấm áp và thân thiện – tuyệt vời cho du học sinh.

ĐẠI HỌC ASTON

Du Học Anh Quốc: Thông Tin Về Trường Đại Học Aston

Úc

Được thành lập từ năm 1895 và chính thức trở thành trường đại học từ năm 1966. Đại học Aston là một trường đại học nổi tiếng trên thế giới về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy với thành tích cao nhất và luôn ổn định về tỷ lệ cao sinh viên tốt nghiệp có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường Đại học Northumbria – Vương Quốc Anh

Úc

Đại học Northumbria được thành lập từ năm 1894 và là một trong những trường đại học lâu đời nhưng có cơ sở vật chất hiện đại nhất nước Anh. Trải qua quá trình phát triển không ngừng, hiện tại Northumbria là trường đại học lớn nhất tại vùng Đông Bắc nước Anh và thực sự là trường đại học quốc tế xét theo quy mô và phạm vi hoạt động với hơn 34.000 sinh viên đến từ 120 quốc gia và hơn 450 chuyên ngành đào tạo.

Đại học Tây Nam Trung Quốc

Vài nét về trường Đại học Giao thông Tây Nam

Úc

Trường Đại học giao thông Tây Nam (SWJTU) thành lập từ năm 1896. Đây là một trong những được thành lập sớm nhất của Trung Quốc. Với bề dày lich sử phát triển hơn 115 năm cùng với truyền thống “Đường Sơn đại huyết thống”, đại học SWJTU vinh dự là một trong những trường đại học nổi tiếng hàng đầu thuộc “công trình 211” và “985” của chính phủ Trung Quốc và được chính phủ Trung Quốc ưu tiên đầu tư để trở thành trường đại học trọng điểm nghiên cứu cấp quốc tế và thực hiện các dự án phát triển cao cấp, tập trung vào chiến lược phát triển cấp quốc gia.

Khuôn viên trường đại học Winchester

Du học Anh: Trường Đại học Winchester

Úc

Trường Đại học Winchester nằm ở trung tâm thành phố Winchester, cách London khoảng 1 giờ lái xe. Hãy du học Anh và khám phá ngôi trường này nhé…

Học viện thể thao Buckswood

Trường trung học nội trú Buckswood, Anh – nơi thắp lửa đam mê

Úc

Trường trung học nội trú Buckswood là trường tư thục được thành lập vào năm 1933. Trường hiện có 440 học sinh, tuổi từ 10 đến 19 theo học; 17 trung tâm ngoại ngữ; 6 học viện thể thao chuyên nghiệp. 100% học sinh tốt nghiệp được vào đại học. Chương trình IB xếp hạng thứ 13 tại Anh. Học viên của trường đến từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, mang lại môi trường học tập đa văn hóa và cơ hội hòa nhập quốc tế cho các bạn học viên.

Đại học sư phạm Vân Nam Trung Quốc

Đại học sư phạm Vân Nam Trung Quốc

Úc

Đại học sư phạm Vân Nam là niềm tự hào của thành phố Côn Minh – thủ phủ của tỉnh Vân Nam Trung Quốc. Đây là ngôi trường đại học trọng điểm trực thuộc tỉnh Vân Nam, có lịch sử lâu đời, môi trường sạch đẹp và có đầy đủ các ngành học.

Trường đại học Aberdeen Anh Quốc

Trường đại học Aberdeen – Du học Anh Quốc

Úc

Thành lập năm 1495, Đại học Aberdeen là Đại học lâu đời thứ 5 ở Vương quốc Anh. Trường có 16,500 sinh viên từ trình độ đại học tới trình độ tiến sĩ. Không chỉ nổi bật trong các thành tựu giáo dục, trường đại học Aberdeen còn là một trường đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu với 90% hoạt động nghiên cứu mang đẳng cấp quốc tế.

university-of-victoria

Đại học Victoria – Ngôi trường lâu đời tại Canada

Úc

Đại học Victora đứng thứ 11 toàn thế giới và đứng đầu Canada trong danh mục các trường đại học có tuổi đời dưới 50 năm trong bảng xếp hạng tạp chí Times….

Trang 1 trên 2712345...1020...Trang cuối »