Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Đại diện công ty New Ocean công tác thực tế tại học viện Easb Singapore

Nhận được lời mời từ Học viện EASB Singapore, từ ngày 10/12/2014 đến ngày 13/12/2014 vừa qua, đại diện công ty New Ocean đã có chuyến đi công tác thực tế tại Học viện EASB Singapore.

LỊCH TRÌNH CHUYẾN CÔNG TÁC Ngày 10/12/2014

 • 15h: Hạ cánh tại sân bay Changi và tới khách sạn.
 • 18h30 – 21h00: Dự tiệc tối cùng nhân viên của trường EASB và đại biểu từ các quốc gia khác như Trung Quốc, Myanmar, Indonesia, Campuchia…

Ngày 11/12/2014

 • 9h00 – 14h00: Dự cuộc họp tại trường EASB
 1. Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác về chương trình học bổng mới của trường với đối tác từ phía Cam-pu-chia
 2. Bài phát biểu của Hiệu trưởng và cán bộ quản lý của EASB về định hướng phát triển của trường, những điểm mạnh và quy trình giảng dạy, kiểm tra của trường.
 3. Bài phát biểu của 2 đại điện học sinh đang học tại trường
 4. Bài phát biểu của 3 đại diện học sinh đã tốt nghiệp tại trường
 5. Bài phát biểu của 4 đại diện học sinh từ 4 Câu lạc bộ ngoại khóa của trường
Một số hoạt động của New Ocean tại trường AESB
Một số hoạt động của New Ocean tại trường AESB
 • 15h30 – 21h30:Tham gia chương trình tham quan và dự tiệc tối với trường

Ngày 12/12/2014

 • 7h30 – 12h00: Dự Lễ Tốt Nghiệp của trường
 • 15h30 – 22h00: Tham dự Gala Dinner – tiệc chia tay của trường và chương trình The Voice of EASB của học sinh trong trường.

Ngày 13/12/2014

 • 08h00 – 12h00: Đi thăm các trường đối tác khác như Kaplan, ERC, TMC
 • 15h00: Tới sân bay làm thủ tục check-in về Việt Nam

CẢM NHẬN VỀ TRƯỜNG EASB

 • Học viện quản lý Đông Á EASB được thành lập năm 1984, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, EASB đã nhận giải thưởng Học viện xuất sắc do cục quản lý chất lượng các học viện học tư thục Singapore năm 2003 (SQC-PEOs). Và là một trong những học viện đầu tiên nhận chứng chỉ Edutrust Singapore (có giá trị 4 năm), chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho lợi ích của sinh viên

Cơ sở vật chất:

 • Khu học xá Balestier của trường chiếm diện tích 18.000 mét vuông với diện tích xây dựng hơn 37.000 mét vuông. Có thể chứa số lượng lên đến 6.000 sinh viên. Nằm gần khu ăn uống ở đường Balestier, cửa hàng tiện lợi, máy rút tiền tự động (ATM), và khu vực rất văn minh hiện đại an toàn, Novena Square. Nằm trong vùng lân cận nhiều trạm bus, và 10-15 phút đi bộ đến trạm MRT Novena và Toa Payoh.
 • Trường đang có kế hoạch sẽ xây lại khuôn viên trường thành một khu học xá lớn với 3 khu nhà và 13 tầng học. Trường đã thực hiện xong việc xây dựng bản vẽ và thiết kế, dự kiến sẽ hoàn thành sớm.

Tình hình học sinh – sinh viên:

 • Học sinh của trường chủ yếu là người châu Á trong đó 45% học sinh là người Trung Quốc; 15% là người Việt Nam, còn lại chủ yếu là Mã Lai, Ấn Độ, Cam-pu-chia và My-an-ma. Đây cũng là tình hình chung của các trường ở Singapore.

Chương trình học:

 • Các khóa học đa dạng từ đào tạo tiếng Anh cho đến các khóa Cao đẳng, dự bị đại học, đại học và sau đại học. Chi phí học tập phải chăng. Mỗi môn học, học sinh sẽ có 2 kì thi giữa kì ( Mid-term 1 và Mid-term 2 ). Trước khi kết thúc môn học, học sinh có thêm 1 assignment ( bài luận ) hoặc presentation ( thuyết trình ) theo nhóm. Cuối cùng, học sinh sẽ có thêm bài kiểm tra cuối khóa Final Test. ( Hầu hết các trường tại Singapore đều kiểm tra theo hình thức này )

Câu lạc bộ ngoại khóa: ( Trường có 4 CLB tiêu biểu cho học sinh )

 1. Leo Club: CLB từ thiện, liên kết các hoạt động tình nguyện với nhiều quốc gia trên thế giới
 2. Club of Cuisine: CLB dành cho các học sinh thích nấu nướng, pha chế – rất phù hợp với học sinh học ngành Du lịch – Khách sạn
 3. Arts Club: CLB nghệ thuật dành cho các học sinh có năng khiếu về âm nhạc, nhảy, múa,…. Mỗi năm CLB có khá nhiều chương trình thú vị dành cho học viên.
 4. Management Club: CLB dành cho các bạn học sinh yêu thích kinh doanh, quản lý. Các bạn sẽ cùng nhau trao đổi kinh nghiệm về lĩnh vực này trong quá trình hoạt động.

EASB thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn có ý định đi du học Singapore.

Ngoài ra đại diện New Ocean cũng đến thăm một số trường đối tác khác tại Singapore:

Kaplan:

 • Trường Kaplan nằm trên tầng 2 một tòa Trung tâm Thương mại, gần trung tâm Singapore. Cơ sở vật chất rất hiện đại, diện tích mặt bằng lớn.
New Ocean tham quan trường Kaplan Singapore
New Ocean tham quan trường Kaplan Singapore

ERC:

 • Học viện ERC nằm trong một tòa building lớn, diện tích và quy mô khá lớn, cơ sở vật chất khá tốt. Tầng 1 là văn phòng tư vấn – marketing và các tầng trên là phòng học và văn phòng của trường.

TMC:

 • Trường nằm ở trung tâm, ngay sát mặt đường lớn, cơ sở vật chất hiện đại.
New Ocean thăm trường TMC Academy
New Ocean thăm trường TMC Academy

Tóm lại, chuyến công tác là một cơ hội tốt để đại diện New Ocean tiếp cận các cơ sở giáo dục tại Singapore một cách trực tiếp để có thêm những thông tin thực tế, trực quan hơn. Đồng thời, cũng là cơ hội được giao lưu, tiếp xúc với các nhà quản lý của Học viện EASB, các đối tác từ nước ngoài ( Cam-pu-chia, My-an-ma, Trung Quốc ) và các em sinh viên tại trường.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG