Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Cùng học ngành quản trị chế biến món ăn tại B.H.M.S Thụy Sĩ

Chương trình quản trị chế biến món ăn của BHMS được thiết kế nhằm phát triển kĩ năng chế biến và trình bày món ăn của sinh viên, kĩ năng làm bánh ngọt, đồ tráng miệng, kĩ năng quản lý nhà bếp thông qua việc học lý thuyết tại trường kết hợp với thực tập hưởng lương tại một số nhà hàng do trường chỉ định. Sau 2 năm, sinh viên có thể đạt được những kĩ năng cơ bản nhất để có thể làm việc tại một trong những cơ sở chế biến món ăn tốt nhất của thế giới.

BHMS là sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh
BHMS là sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh

Khoa chế biến món ăn Trường Quản trị du lịch khách sạn BHMS

Bên cạnh hệ thống nhà bếp sẵn có, Trường Quản trị du lịch khách sạn BHMS cũng chú trọng nâng cấp cơ sở vật chất trong đó có việc đầu tư một nhà bếp vệ tinh mới cho sinh viên. Trong môi trường rộng rãi, thoải mái, sinh viên không gặp phải những căng thẳng trong quá trình thực tập. Điều đó đảm bảo ngay cả những học viên mới bắt đầu tiếp cận ngành học cũng có thể dần dần trang bị cho mình những kĩ năng nền tảng về nghề để tự tin bước vào môi trường thực tiễn.

Cao đẳng quản trị chế biến món ăn

Chương trình  này kéo dài từ 6-12 tháng nhằm đưa sinh viên đến với môi trường chế biến thực phẩm thông qua việc đào tạo các kĩ năng cơ bản và đào tạo thực tiễn, học đi đôi với hành. Trong thời gian này, sinh viên được tiếp thu những phương pháp nấu ăn, các dụng cụ nhà bếp, các đồ dùng, thiết bị cần thiết trong quá trình nấu nướng cũng như các thủ tục, giai đoạn, công thức để có một món ăn hoàn thiện. Sinh viên cũng được học cách sử dụng gia vị trong nấu nướng, rèn luyện kĩ năng sử dụng các thiết bị nhà bếp một cách thuần thục, chuẩn bị các loại salad, soup, cũng như quen với các kĩ thuật của nhà bếp như lượng dinh dưỡng có trong các món ăn, thứ tự nấu nướng phù hợp và nguyên tắc kế toán nhà bếp. Sau 6 tháng học lý thuyết, sinh viên sẽ có 4- 6 tháng thực hành có lương tại một trong những nhà hàng dành tiếng của Thụy Sỹ.

Vừa học vừa thực hành tại trường quản trị du lịch khách sạn BHMS
Vừa học vừa thực hành tại trường quản trị du lịch khách sạn BHMS

Cao đẳng nâng cao ngành quản trị chế biến món ăn

Đây là chương trình kéo dài 6 – 12 tháng được xây dựng dựa trên những nền tảng của chương trình cao đẳng ở trên. Sinh viên sẽ được khám phá ẩm thực Châu Âu với muôn vàn các món ăn khác nhau và các công thức chế biến đặc thù riêng. Bên cạnh đó, sinh viên được học kĩ năng quản lý, giao tiếp, lãnh đạo, làm việc nhóm và đặc biệt là kĩ năng quan hệ với khách hàng. Tương tự như chương trình trên, khi kết thúc 6 tháng học, sinh viên lại có một kì thực hành có hưởng lương trong thời gian 4 – 6 tháng tại nhiều nhà hàng danh tiếng của Thụy Sỹ.

Tuyển sinh trực tiếp ngành quản trị chế biến món ăn

Những ứng viên đã từng hoàn thành 1 năm ngành quản trị chế biến món ăn tại tổ chức giáo dục được công nhận và sở hữu chứng chỉ làm việc tại một cửa hàng hay khách sạn hàng đầu sẽ có cơ hội được tuyển sinh trực tiếp vào chương trình cao đẳng nâng cao ngành quản trị chế biến tại BHMS.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG