Tân Đại Dương – Công ty tư vấn du học quốc tế uy tín nhất

Ngày đăng: 06/10/2015

Tân Đại Dương được thành lập từ tháng 1 năm 2007. Với chiến lược phát triển bền vững là địa chỉ tin cậy của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh, du học Tân Đại Dương đã trở thành đối tác uy tín của các trường đại học, cao đẳng và các tập đoàn giáo dục đa quốc gia, các Đại sứ quán và Lãnh sự quán.

Hình ảnh đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp New Ocean

Tư vấn viên công ty Tân Đại Dương

Với kinh nghiệm và uy tín của mình công ty du học Tân Đại Dương có thể gửi hồ sơ xin thư mời và hướng dẫn thủ tục xin visa cho học sinh đến học tại hàng trăm trường Đại học và Cao đẳng danh tiếng ở hàng chục quốc gia và các vùng lãnh thổ: Anh, Mỹ , Úc, New Zealand, Singapore, Trung Quốc, Canada, Đài Loan, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Italia, Malaysia, Nga, Nhật Bản, Pháp, Phần Lan, CH Séc, Síp, Thái Lan, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Ucraina…

Tân Đại Dương đối tác của nhiều trường đại học

Tân Đại Dương đối tác của nhiều trường đại học

Đến với Tân Đại Dương các bạn sẽ có rất nhiều các lựa chọn khác nhau: Học THPT, dự bị đại học, Đại hoc, sau Đại học, học tiếng, học hè, vừa học vừa làm… Với phương châm tất cả vì học sinh, sinh viên thân yêu chúng tôi luôn đặt quyền lợi của các bạn lên trên hết.

Công ty du học Tân Đại Dương sẽ:

  • Cung cấp cho bạn các hồ sơ tài liệu và thông tin cần thiết cho việc du học.
  • Lựa chọn cho bạn một môi trường giáo dục phù hợp nhất ( về ngành nghề và tài chính ).
  • Cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất ( dạy ngoại ngữ, luyện phỏng vấn, tìm học bổng…) và đảm bảo đạt được VISA trong thời gian sớm nhât .
  • Luôn hỗ trợ bạn trong suốt thời gian học tập và làm việc ở nước ngoài.
"...... Tân Đại Dương cùng bạn vươn tới tầm cao tri thức ....."

“…… Tân Đại Dương cùng bạn vươn tới tầm cao tri thức …..”

Công ty Tân Đại Dương có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và các nhà tư vấn đã được cấp chứng chỉ chuyên gia tư vấn giáo dục bởi các Đại sứ quán/ lãnh sự quán và các tập đoàn giáo dục đa quốc gia với kinh nghiệm tư vấn cho hàng trăm học sinh, sinh viên du học ở khắp năm châu.

Du học Tân Đại Dương là nhịp cầu hữu hiệu cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với nền văn minh thế giới thông qua con đường giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức. Thành công của các bạn là niềm vui và động lực làm việc của chúng tôi.

Clip giới thiệu biểu trưng logo mới:”Thay đổi để bứt phá”.