Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

“Cơn lốc” Visa cập bến New Ocean, tương lai bắt đầu từ hôm nay

Đầu tuần, “Cơn lốc” Visa đã tới với New Ocean, mở đầu tuần mới với những kết quả Visa không thể tự hào hơn. Chúc mừng các bạn du học sinh tương lai của New Ocean. Các bạn đã trải qua những thời gian khó khăn để nhận được “tấm vé thông hành” trên chặng đường du học của mình. New Ocean tin chắc rằng, các bạn học sinh sẽ có cuộc sống học tập thật tốt tại quốc gia các bạn đến. Một lần nữa, chúc mừng các bạn học sinh.

Chúc mừng Visa du học các bạn du học sinh của New Ocean
Chúc mừng Visa du học các bạn du học sinh của New Ocean

Kết quả Visa du học của các bạn du học sinh New Ocean kì nhập học T9/ 2019

Họ và tên Trường học Chi nhánh
1. Nguyễn Ngọc Huân Hệ thống trường công lập Hamilton, Canada (THPT) TP. Hồ Chí Minh
2. Nguyễn Văn Thành Đại học Tài chính và Kinh tế Thượng Hải, Trung Quốc TP. Hà Nội
3. Vũ Thị Hồng Hạnh Đại học Ngoại ngữ Ngoại Thương Quảng Đông, Trung Quốc TP. Hà Nội
4. Phạm Thị Hồng Phượng Đại học Vistula, Ba Lan TP. Hà Nội
5. Lưu Tuyết Nhung Trường đại học khoa học ứng dụng Wittenborg, Hà Lan TP. Hà Nội
6. Hà Thị Thùy Trang  Trường BCIT – Vancouver, Canada TP. Hà Nội

Sau khi nhận được visa du học – nắm trong tay tấm vé thông hành tới chân trời tri thức mới, các bạn du học sinh sẽ bắt đầu chuẩn bị cho mình tất cả những vật dụng, hành trang cần thiết cho những năm học nơi xứ người. Những hành trang này sẽ là những gì?

TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG DU HỌC

1. Chuẩn bị những giấy tờ mang theo:

Giấy tờ, hồ sơ mang theo là một trong những bằng chứng thể hiện mục đích nhập cảnh của du học sinh khi tới nước ngoài, cũng là điều tối cần thiết để các bạn làm thủ tục nhập học tại trường mình đăng ký. Vì thế, các bạn du học sinh luôn phải chuẩn bị thật cẩn thận và đầy đủ những giấy tờ trước khi lên đường. Những giấy tờ cơ bản các bạn cần mang theo bao gồm:

  • Hộ chiếu (passport) và visa nhập cảnh của nước mình theo học
  • Thư mời nhập học (Offer letter), có thể kèm theo xác nhận đóng học phí cho trường (Confirmation of Enrolment/ Letter of Admission)
  • Bằng tốt nghiệp và học bạ/bảng điểm để làm thủ tục nhập học khi tới trường. Tùy vào yêu cầu của mỗi trường mà các bạn cần mang bản gốc hoặc bản sao.
  • Photo, công chứng các loại giấy tờ tùy thân (giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, hộ chiếu,…); đồng thời các bạn cũng nên lưu lại thông tin về hộ chiếu, visa, khóa học,…trong điện thoại/máy tính cá nhân để phòng những trường hợp cần thiết.

Bên cạnh đó, các bạn cũng nên mang theo tiền mặt cho những chi phí ban đầu; số điện thoại và thông tin người liên lạc tại nước ngoài; địa chỉ nơi mình cần tới (trường, nhà người thân/nhà đã thuê,…). Nếu bạn sử dụng dịch vụ đưa đón tại sân bay của trường (airport pick up), các bạn nên chắc chắn về giờ, địa điểm cũng như thông tin của người sẽ đón mình, tránh trường hợp không thể liên lạc được với họ.

2. Chuẩn bị các thông tin về văn hóa, xã hội,…

Một trong những điều vô cùng quan trọng khi đi du học nhưng thường bị các bạn du học sinh bỏ qua, đó là những hiểu biết về văn hóa, xã hội, phong tục tập quán,…của nước sở tại. Dành thời gian tìm hiểu về văn hóa sinh hoạt, giao tiếp, các phương tiện giao thông công cộng,…là một cách hiệu quả nhất để các bạn du học sinh không quá bỡ ngỡ khi mới đặt chân tới nước ngoài cũng như dễ dàng thích nghi với môi trường mới,

3. Chuẩn bị về tâm lý

Các bạn du học sinh cần phải chuẩn bị cho mình một suy nghĩ thực tế, một tâm lý vững vàng. Các bạn nên tìm hiểu tất cả những khó khăn mà một du học sinh có thể gặp phải, để từ đó định hướng cho mình cách vượt qua những khó khăn ấy. Các bạn nên nhớ rằng, bố mẹ, gia đình, bè bạn vẫn sẽ luôn ở cạnh và động viên bạn bất cứ khi nào bạn cần. Với thời đại công nghệ hiện nay, các bạn chỉ cần mở máy tính, bật điện thoại, những ứng dụng xã hội như facebook, skype, viber, etc. sẽ dễ dàng giúp bạn liên lạc với người thân.

Hãy đến với Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu thêm những thông tin du học hữu ích. Đăng kí tư vấn và nhận ngay những phần quà hấp dẫn trong ngày nhận visa du học.

Đến với công ty tư vấn du học New Ocean:

  • Các bạn học sinh sẽ được tư vấn, định hướng chọn trường, chọn ngành, chọn nước đến phù hợp. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của New Ocean sẽ dựa trên nguyện vọng và hoàn cảnh của du học sinh để đưa ra những gợi ý giá trị nhất.
  • Tư vấn học và làm các bài kiểm tra tiếng Anh theo yêu cầu của các trường nước ngoài. Công ty có trung tâm đào tạo ngoại ngữ riêng – IGIS với sự góp mặt của nhiều giảng viên bản sứ. Các giảng viên trong nước cũng được chọn lựa kỹ từ các trường đại học lớn.
  • Xin thư mời học và thư xác nhận học của nhà trường nhanh chóng.
  • Tư vấn và chuẩn bị hồ sơ visa với nghiệp vụ cao. Đến với New Ocean, các bạn sẽ được tư vấn một lộ trình phù hợp nhất để nhận visa du học nhanh nhất
  • Đồng hành cùng du học sinh trong suốt quá trình du học nước ngoài. Công ty sẽ thu xếp dịch vụ đón sân bay, chỗ ở cho du học sinh. Miễn phí việc tiếp tục theo sát quá trình học của du học sinh – là cầu nối về thông tin giữa du học sinh, nhà trường bên nước ngoài và phụ huynh tại Việt Nam. Từ đó, phối hợp giải quyết mọi vấn đề phát sinh nếu có.
  • Tạo điều kiện cho phụ huynh học sinh. Công ty có hỗ trợ thủ tục visa cho phụ huynh đi cùng con, em hoặc sang thăm con em tại nước ngoài.

Một lần nữa, xin chúc mừng thành tích đạt được visa du học các quốc gia của các bạn. Chúc các bạn sẽ càng thành công hơn nữa trong việc học tập cũng như công việc tương lai.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG