Combo học bổng và Visa du học Hà Lan dành cho Nguyễn Thị Mỹ Ngọc

Ấp ủ nguyện vọng được học tập tại “Vương Quốc cối xay gió” Hà Lan. Tất cả những bạn du học sinh đến New Ocean với những nỗ lực không ngừng nghỉ để hiện thực hóa giấc mơ trải nghiệm và hòa nhập với nền văn hóa mới mẻ ấy. Chúc mừng Visa du học Hà LanNguyễn Thị Mỹ Ngọc. Đặc biệt, bạn đã xuất sắc giành được học bổng 10.000 EUR từ trường Đại học Ứng dụng Hanze.

Visa du học Hà Lan Nguyễn Thị Mỹ Ngọc với ngành truyền thông quốc tế

  • Họ và tên: Nguyễn Thị Mỹ Ngọc
  • Sinh năm: 1995
  • Quê quán: Thừa Thiên Huế
  • Ngành học: Thạc sĩ Truyền thông quốc tế
  • Trường: Đại học Ứng dụng Hanze

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận visa du học Hà Lan, Mỹ Ngọc nói rằng: “Du học sẽ là trải nghiệm để thay đổi bản thân. Em muốn đi du học để được tự lập và muốn được tiếp xúc nhiều với nền văn hóa nước ngoài. Khi em biết mình nhận được học bổng, em đã rất vui. Học bổng này sẽ hỗ trợ em trang trải được một phần chi phí du học của mình…”

Combo học bổng và Visa du học Hà Lan dành cho Nguyễn Thị Mỹ Ngọc
Combo học bổng và Visa du học Hà Lan dành cho Nguyễn Thị Mỹ Ngọc

Trường Đại học Khoa học ứng dụng Hanze – Trường lớn nhất nằm ở phía Bắc Hà Lan

Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze nằm tại thành phố Groningen. Một trong các thành phố “sinh viên” lâu đời nhất của Hà Lan với tuổi đời khoảng gần 1000 năm. Trường có cùng cơ sở vật chất với trường đại học nghiên cứu Groningen. Một trong 14 trường hàng đầu tại Hà Lan và trên thế giới. Trường Hanze cung cấp các khóa học cử nhân, cao học, trao đổi, khóa ngắn hạn và khóa dự bị. Với môi trường học tập hiện đại dành cho sinh viên. Sinh viên sau khi hoàn thành các khóa học tại Hà Lan sẽ được ở lại 3 năm để định hướng công việc.

Đại học Ứng dụng Hanze
Đại học Ứng dụng Hanze

Các khóa học tại trường được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên có thể học tại trường cũng như tham gia các khóa trao đổi với các đối tác khác của trường trên thế giới. Chương trình cử nhân bằng tiếng Anh tại trường Hanze đang được phát triển mạnh. Trong đó, sinh viên sẽ có thời gian trao đổi một học kỳ tại các nước khác. Trong năm thứ tư, sinh viên sẽ bắt đầu đi thực tập và viết bài luận tốt nghiệp.

Về phía New Ocean, là công ty du học hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng khi đã đóng góp một phần mang lại tấm visa du học cho các bạn. Hy vọng rằng, đây sẽ là nền tảng vững chắc để các bạn sẽ thành công khi du học. Chúc các bạn học tập thành công!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG