Home » Học bổng Ba lan » CẬP NHẬT: Thời gian, địa điểm thi Học bổng Toàn phần khi Du học Ba Lan 2019
Share on facebook
Share on email
Share on print

CẬP NHẬT: Thời gian, địa điểm thi Học bổng Toàn phần khi Du học Ba Lan 2019

Du học đôi khi là ước mơ xa vời của nhiều người. Tuy nhiên giờ đây ước mơ đó không phải quá xa tầm tay nữa. New Ocean liên kết với các trường Đại học ở Ba Lan dành rất nhiều suất học bổng toàn phần dành cho sinh viên Việt Nam khi du học Ba Lan 2019. Cùng New Ocean tìm hiểu về những suất học bổng này và biết đâu cơ hội dành được những suất học bổng này lại thuộc về bạn thì sao?

HỌC BỔNG SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC THI VÀO NGÀY 25/05

TẠI TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HORIZON (98 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Quận Tây Hồ, HN) 

(Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với New Ocean để cập nhật thời gian thi)

Học bổng toàn phần khi du học Ba Lan 2019

Học bổng toàn phần khi du học Ba Lan 2019

Vì sao Ba Lan là nơi thu hút du học sinh?

  • Hệ thống giáo dục chất lượng cao

+ Ba Lan có hệ thống giáo dục với bề dày lịch sử lâu đời hơn 650 năm. Ba Lan là điểm đến lý tưởng của rất nhiều học sinh trên toàn thế giới.

+ Truyền thống giáo dục của Ba Lan đã có từ thế kỷ 14. Các trường Đại học ngày nay của Ba Lan vẫn kế thừa truyền thống hào hùng của các thế hệ trước. Nhiều trường nằm trong các trường được đánh giá tốt với thứ hạng cao.

+ Đi kèm với chất lượng đào tạo tiên tiến. Các giảng viên tại Ba Lan đều là những chuyên gia được đánh giá cao trên thế giới.

+ Chất lượng của hệ thống giáo dục được đánh giá bởi ủy ban kiểm định quốc gia kiểm soát toàn bộ các cơ sở giáo dục đại học tại Ba Lan. Theo như kết quả khảo sát, có trên 80% các trường đại học ở Ba Lan đều có chất lượng vượt trội và xếp thứ hạng cao.

  • Chi phí sinh hoạt và học tập thấp

+ Mặc dù nằm tại trung tâm của châu Âu và có nền kinh tế phát triển khá mạnh mẽ. Nhưng chi phí sinh hoạt và học tập tại đây lại rất thấp so với các nước trong liên minh Châu Âu.

+ Bạn chỉ cần 300 – 600 Euro là có thể trang trải sinh hoạt tại Ba Lan.

+ Học phí có sự khác nhau, giao động từ 3.000 – 5.000 Euro. Tuy nhiên mức học phí này là rất thấp so với nước khác. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội nhận được rất nhiều học bổng khác.

+ Các chi phí khác như giải trí hay tham gia các sự kiện văn hóa tại Ba Lan cũng khá thấp so với mức trung bình tại châu Âu.

  • Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ

+ Trong vòng 20 năm gần đây, Ba Lan có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Theo con số của phòng thống kê trung ương, GDP năm 2008 tăng 4.8% so với năm 2007. Thêm vào đó, trong cuộc khủng hoảng kinh tế quốc tế, Ba Lan cũng đã khẳng định nền kinh tế vững mạnh của mình.

  •  An ninh ổn định

+ Ba Lan là nước hàng năm có hàng triệu lượt khách đến du lịch. Yình hình an ninh an toàn và ổn định hơn các nước khác trong khối liên minh Châu Âu. Tỉ lệ tội phạm ở mức rất thấp, an ninh ở đây đảm bảo cho các bạn du học sinh tại Ba Lan.

  • Nền văn hóa đặc sắc

+ Ba Lan nổi tiếng khắp thế giới với những di sản văn hóa lịch sử và những thành tựu hiện tại. Có tới 5 nhà văn của Ba Lan dành được giải thưởng Nobel. Các viện nghiên cứu văn hóa Ba Lan cũng mang tới những lĩnh vực giải trí chất lượng cao đáp ứng được thị hiếu của tất cả khán giả.

+ Ngoài ra tại đây cũng có rất nhiều lễ hội, hội chợ sách, biểu diễn âm nhạc và rất nhiều các hình thức giải trí khác. Năm 2012, Ba Lan cũng đăng cai giải vô địch bóng đá châu Âu UEFA. Đây là một trong số những sự kiện thể thao quan trọng nhất trên thế giới thu hút hàng ngàn fan hâm mộ đến từ tất cả các quốc gia tại châu Âu.

  • Cơ hội làm thêm

+ Cơ hội việc làm thêm cho du học sinh rất mở rộng. Với nền kinh tế phát triển của mình, Ba Lan cần rất nhiều nhân lực với thu nhập cũng khá cao với những công việc nhẹ nhàng cho du học sinh.

Học bổng du học Ba Lan lên đến 100%

Ba Lan được biết đến là quốc gia có học phí siêu rẻ so với các quốc gia thuộc khối EU. New Ocean liên kết với các trường Đại học ở Ba Lan dành tặng cho du học sinh quốc tế nhiều suất học bổng có giá trị. Học bổng lến đến 100% học phí sẽ giúp đỡ các bạn du học sinh trang trải toàn bộ chi phí học tập và một phần chi phí sinh hoạt của mình.

  • Yều cầu học bổng:

– Làm bài test, HB dựa trên kết quả bài test

– Tham gia PV với đại diện trường

– Tiếng Anh tốt, GPA khá giỏi

– Lớp 12 or đã tốt nghiệp THPT, không quá 20 tuổi

– Yêu cầu GPA để giữ HB hàng năm

  • Đối tượng của học bổng

– Tất cả các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam khi đăng kí tại New Ocean

Hãy đến ngay với công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu thông tin chi tiết và chuẩn bị hồ sơ du học ngay hôm nay.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về thông tin này có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !