Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Cơ hội làm việc hấp dẫn tại Metro General – Nagasaki

Nếu bạn mơ ước du học Nhật Bản và mong muốn có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại đất nước “Mặt trời mọc” thì trường Chuyên môn Metro General college (Nagasaki) chính là lựa chọn thích hợp cho bạn.

➢ Chi phí thấp: 150 triệu đồng/năm

➢ Hỗ trợ việc làm trong và sau khi kết thúc khóa học

➢ Hiểu biết về tập quán kinh doanh, văn hóa trong doanh nghiệp Nhật Bản

Trường chuyên môn Metro General
Trường chuyên môn Metro General

I/CHI TIẾT VỀ KHOÁ HỌC TẠI TRƯỜNG CHUYÊN MÔN METRO GENERAL COLLEGE:

 1. Các khóa học:
Khóa học Kỳ nhập học Thời gian nhận hồ sơ
Khóa học tiếng Nhật 1 năm Tháng 4 Ngày 20/8 ~ giữa tháng 11
Khóa học tiếng Nhật 1,5 năm Tháng 10 Ngày 20/2 ~ giữa tháng 5
Khóa học tiếng Nhật 2 năm Tháng 4 Ngày 20/8 ~ giữa tháng 11
 1. Điều kiện dự tuyển:
 • Người đã hoàn thành 12 năm học phổ thông trở lên. Người được công nhận có trình độ tương đương trên.
 • Người đủ 18 tuổi tại thời điểm nhập học.
 • Người có nguyện vọng sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ học lên trung cấp chuyên nghiệp,cao đẳng, đại học, cao học tại Nhật.
 • Người có khả năng chi trả học phí và các chi phí trong khoảng thời gian sống tại Nhật Bản
 • Người có thể tuân thủ luật lệ của nhà trường và luật pháp Nhật Bản.

II/ GIỚI THIỆU TRƯỜNG CHUYÊN MÔN METRO GENERAL COLLEGE:

Trường chuyên môn Metro General Business College là trường chuyên môn do công ty dịch vụ máy tính thành lập. Metro Group là tổ chức các doanh nghiệp bao gồm: Công ty cổ phần dịch vụ máy tính Metro chuyên khai thác phần mềm, công ty Kawasa-ki Kousan (Metro Books) chuyên buôn bán sách, trung tâm nguồn nhân lực Metro chuyên nghiệp vụ điều phối nhân sự. Trường chuyên môn Metro General Business được thành lập với vai trò là một bộ phận trong ngành nghề kinh doanh giáo dục của công ty dịch vụ máy tính Metro. Với mục đích đào tạo nguồn nhân lực có tiềm năng chiến lược trong tình trạng thiếu kỹ thuật viên công nghệ thông tin ở Nhật hiện nay.

Từ tháng 4 năm 2016 trường thành lập thêm “khoa tiếng Nhật” nhằm mục đích đào tạo nguồn lực ưu tú có khả năng làm việc xuyên quốc gia trong tương lai.

1 .Thông điệp từ thầy hiệu trưởng Kohama

Trường của chúng tôi là trường do doanh nghiệp thành lập và quản lý, tôi xin giới thiệu khoa Tiếng Nhật đến các bạn có ý muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật Bản, nâng cao kiến thức về xã hội Nhật Bản và ý thức muốn làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản. Khi các bạn học tập tại trường chúng tôi, các bạn không chỉ nắm vững kiến thức tiếng Nhật mà trường chúng tôi còn là trường chuyên môn duy nhất có thể dạy cho bạn hiểu về tập quán kinh doanh, văn hóa trong doanh nghiệp Nhật Bản. Trong suốt thời gian theo học, bạn có thể hoàn toàn an tâm học tập trong môi trường học có đội ngũ giáo viên ưu tú. Hãy đến đây và thực hiện ước mơ của bạn. Tôi mong chờ chào đón các bạn có ý chí muốn thử sức “ Let’s Try “.

2. Trường học có thể để đáp ứng nhu cầu của thời đại:

Ngoài khoa tiếng Nhật dành cho sinh viên quốc tế, trường chuyên môn Metro General Business College còn có các ngành học như:

 • Lập trình ứng dụng trên smart phone
 • Lập trình hệ thống Web
 • Nghiệp vụ y tế
 • Nghiệp vụ kế toán cơ bản
 • Thiết kế, quản trị doanh nghiệp
 • v.v..

Trường cung cấp chương trình học phù hợp với nhu cầu của thời đại nhằm đáp lại nguyện vọng “mong muốn học kiến thức hữu ích khi làm việc” của học sinh và qua đó thực hiện được mục tiêu của nhà trường là đào tạo nguồn nhân lực có thể làm việc tốt khi ra trường.

III/ ĐIỂM MẠNH

Với tư cách là trường học thuộc doanh nghiệp và do chính doanh nghiệp thành lập, điểm mạnh của trường chuyên môn Metro General Business chính là:

 • Dạy học sinh bằng quan điểm của các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng.
 • Sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật, các bạn học sinh có trình độ tiếng Nhật tốt, thông thạo tiếng có thể học tiếp lên các khoa khác tại trường.
 • Học sinh có thể học kiến thức chuyên môn & các kỹ năng trong kinh doanh, kiến thức cần thiết khi làm việc tại công ty ở Nhật Bản.
 • Học và thực hành tiếng Nhật cao cấp tại môi trường làm việc trong doanh nghiệp Metro.

IV/ MỤC TIÊU

Đạt kỳ thi Năng lực tiếng Nhật Học Đại học tại Nhật Bản Ứng dụng trong công việc
Tại trường có tổ chức các buổi thi thử kỳ thi Năng Lực Tiếng Nhật nhằm rèn kỹ năng làm bài thi cho học sinh. Đặc biệt là những bạn có mục tiêu Đạt kỳ thi Năng Lực Tiếng Nhật. Từ những bài thi này, học sinh có thể rèn luyện và đạt được những kết quả mong muốn. Học Đại học tại Nhật BảnTrường có chuẩn bị cho các bạn học sinh có nguyện vọng thi đại học, cao học các buổi luyện thi vào các kỳ nghỉ dài ( nghỉ xuân và nghỉ hè). Giáo viện phụ trách sẽ hướng dẫn nội dung ôn thi theo nguyện vọng của học sinh. Cấp độ thượng cấp có thể học tiếng Nhật kinh doanh và kỹ năng trong kinh doanh (khi làm việc). Bắt đầu là cách sử dụng kính ngữ trong công việc. Việc sử dụng Kính ngữ trong công việc là một điều rất khó, ngay cả khi đã hiểu rõ về kính ngữ nhưng việc có thể sử dụng một cách trôi trảy và thành thạo thì cần phải rèn luyện hàng ngày. Vì thế khóa học tiếng Nhật sẽ giúp học sinh có thể sử dụng thành thạo các mẫu kính ngữ cơ bản mà không bị gặp khó khăn khi bắt đầu đi làm tại công ty Nhật.

1.Về phần hỗ trợ công việc làm bán thời gian

Hỗ trợ các công việc bán thời gian để sống ở Nhật Bản. Trong số các thông tin việc làm bán thời gian, trường xem xét những việc (chẳng hạn như tính cách , khả năng tiếng Nhật), năng lực và ý định của học sinh,sẽ giới thiệu công việc bán thời gian sao cho phù hợp

2. Về khu ký túc xá

Trường sẽ giới thiệụ ký túc xá, căn hộ mà học sinh có thể đi bộ đi học .Tiền trọ khoảng từ 10,000 yên đến 15,000 yên

3. Nagasaki là nơi như thế nào?

Thành phố Nagasaki
Thành phố Nagasaki

Tỉnh Nagasaki được bao quanh bởi thiên nhiên xinh đẹp và phong phú, được bao quanh bởi những bờ biển trải dài và núi non hùng vĩ, Nagasaki có rất nhiều danh lam thắng cảnh và có nhiều hoạt động vui chơi giải trí trong năm tại thành phố. Thành phố Nagasaki có trường chuyên môn Metro General Business College, với dân số khoảng 450.000 người, là thành phố lớn nhất tỉnh Nagasaki. Thành phố quốc tế hưng thịnh với vai trò là cửa ngõ giao thương quốc tế từ thời Edo, kiết trúc của những dãy nhà tại Nagasaki làm người ta cảm nhận được sự khác biệt của văn hóa đa quốc gia, là thành phố du lịch nổi tiếng cuốn hút nhiều du khách tham quan trong và ngoài nước. Vật giá ở Nagasaki rẻ hơn so với các nơi khác, trị an tốt, người dân Nagasaki cũng thân thiện nên học sinh có thể an tâm tập trung vào việc học tập

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG