Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

CƠ HỘI ĐẠT VISA DU HỌC HÀ LAN LÊN TỚI GẦN 100%

Trong khi nhiều nơi thắt chặt chính sách visa du học thì ngay lúc này bạn có cơ hội đạt visa du học Hà Lan lên tới gần 100% khi tới New Ocean chúng tôi.

CƠ HỘI ĐẠT VISA DU HỌC HÀ LAN LÊN TỚI GẦN 100%

1/ Cơ hội đạt visa du học Hà Lan lên tới gần 100%

Trong tháng 4 vừa qua, sau những trao đổi và thỏa thuận, Công ty Tư vấn Du học New Ocean và trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze, Groningen đã đi tới thống nhất về chính sách hỗ trợ xin visa du học Hà Lan cho sinh viên khi gửi hồ sơ vào trường, qua đó đảm bảo tỷ lệ đạt visa lên tới gần 100%. Đây là một trong những đảm bảo vô cùng tuyệt vời từ phía nhà trường cũng như là cơ hội hấp dẫn cho các bạn học sinh, sinh viên vẫn ấp ủ trong mình giấc mơ du học Hà Lan.

Không những vậy chỉ với 311 triệu đồng chi phí ban đầu bạn đã gần như hoàn tất những chi phí thiết yếu.

Ưu đãi đặc biệt này hiện chỉ có duy nhất tại New Ocean, đại diện tuyển sinh uy tín hàng đầu của trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze, Groningen. Dù bạn lựa chọn chương trình đào tạo nào của nhà trường thì mọi quyền lợi của bạn khi tham gia chương trình đều được đảm bảo.

* Chương trình đào tạo của trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze, Groningen

ĐẠI HỌC

( 4 năm)

THẠC SỸ

(1, 5 – 2 năm)

Ngành đào tạo thế mạnh Nghệ thuật và Thiết kế, Kỹ thuật Cảm biến ứng dụng, Kỹ thuật Dân sự, Âm nhạc, Truyền thông quốc tế, Quản lý Công trình, Quản lý cơ sở vật chất quốc tế, Kinh tế và Quản lý Quốc tế, Vật lý trị liệu, công tác xã hội, phát triển và thiết kế tròi chơi, Kỹ thuật Tái tạo Năng lượng, Truyền thông Quốc tế, Quản trị kinh doanh, Truyền thông và Môi trường, Vẽ Mỹ thuật, Nghệ thuật phong cảnh,…
Yêu cầu nhập học – Tốt nghiệp THPT và đã học chương trình dự bị Đại học

– IELTS 6.0

– Tốt nghiệp ĐH

– IELTS 6.5 hoặc IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5 – khóa dự bị)

Học phí – Dự bị     : €4,090 – € 4, 500
– Cử nhân: €7,500
– Thạc sỹ :  €7,500 ~ €13,900
Chi phí khác Chi phí sinh hoạt: €700 – €900/ tháng

– Đăng kí nhà ở: €268 – €549

https://www.sshxl.nl/en/hanze-university-of-applied-sciences

2/ Ưu điểm chương trình

Không chỉ mang tới cơ hội đạt visa du học Hà Lan lên tới gần 100%, khi lựa chọn du học Hà Lan tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze, Groningen qua New Ocean, các bạn còn có thể nhận được nhiều hấp dẫn khác như:

  1. Hoàn tất mọi chi phí ban đầu chỉ với 311 triệu đồng.
  2. Cơ hội nhận học bổng 100% học phí của chương trình thạc sĩ.
  3. Có cơ hội ở lại Hà Lan tới 9 năm sau khi tốt nghiệp.
  4. Miễn phí đón sân bay.
  5. Chương trình học đa dạng với 3 ngôn ngữ Anh, Đức và Hà Lan.

Ngay lúc này, khi kỳ nghỉ hè đang tới gần và bạn chưa sẵn sàng cho một chuyến du học dài ngày thì có thể khám phá và thử sức mình với khóa học hè tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze, Groningen. Biết đâu đó với trải nghiệm của khóa học hè bạn sẽ tìm cho mình nhiều cơ hội hấp dẫn hơn tại xứ sở hoa tuy líp này?!

Những ưu đãi và hỗ trợ xin visa đạt tỷ lệ tới gần 100% có thể thay đổi bất cứ lúc nào khi có sự điều chỉnh từ phía Chính phủ. Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để thực hiện giấc mơ du học Hà Lan bấy lâu nay của mình.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. 

Hiện tại New Ocean miễn phí dịch vụ tư vấn du học đối với khách hàng có nhu cầu du học Hà Lan kỳ mùa xuân 2017 và lựa chọn học tại một trong số các trường là đối tác liên kết với New Ocean.
Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG