Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

New Ocean chúc mừng cô giáo trẻ Hà Tĩnh nhận visa du học Úc

Ước mơ, đó là điều mà hầu hết các bạn sinh viên, học sinh nào cũng có. Nhưng không phải ước mơ nào cũng trở thành hiện thực và không phải ai cũng có cơ hội để thực hiện ước mơ cho mình.  Để thực hiện được nó cần phải có thời gian, cơ hội và cả nghị lực…

Nguyễn Thị Dung, một cô giáo trẻ đến từ Hà Tĩnh với 2 năm đứng trên bục giảng. Nhưng vẫn luôn ấp ủ giấc mơ du học từ nhỏ của mình. Cầm trên tay tấm visa du học Úc, sẽ còn rất nhiều những khó khăn cần phải vượt qua nhưng chúng tôi tin vào năng lực và nghị lực của bạn.

Visa du học Úc của Nguyễn Thị Dung

Visa du học Úc của Nguyễn Thị Dung

Tốt nghiệp đại học Ngoại Ngữ Hà Tĩnh năm 2013, Dung đã có cơ hội làm việc đúng chuyên ngành được đào tạo, thế nhưng sau 2 năm đứng trên bục giảng, Dung mới có cơ hội thực hiện ước mơ của mình, đó là đi du học.

Ngôi trường mà Dung lựa chọn là đại học La Trobe, một ngôi trường với uy tín và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Đây sẽ là nơi học tập và định hướng tốt nhất cho tương lai của cô gái trẻ này.

“Ước mơ du học của em là ước mơ từ nhỏ rồi, đáng lẽ sau khi học xong em sẽ đi du học. Nhưng mà em muốn biết được là mình học được bao nhiêu và mình áp dụng được nó như thế nào? Sau khi đi dạy, em đã biết mình còn thiếu những cái mà nước Úc có thể đáp ứng và trường đại học La Trobe có thể đáp ứng cho em cái đấy thì em quyết định đi du học”.

Một cô giáo trẻ đã tích lũy cho mình những kiến thức nhất định về giáo dục, những kiến thức về cuộc sống để có thể vững vàng đối đầu với những khó khăn mà mình đã lựa chọn. Trên con đường du học, không chỉ Dung mà những sinh viên khác cũng có những bỡ ngỡ nhất định, những không phải vì thế mà các bạn chùn bước, ngược lại nó sẽ mang lại những lợi ích cho tương lai.

Chia sẻ của Dung khi nhận visa du học Úc

“Khi đi du học, em sẽ có một tấm bằng được quốc tế công nhận. Đó là một cái làm tăng khả năng “keep promotion” trong công việc của em rất cao. Thứ hai, về tấm bằng ấy khi về Việt Nam có thể mở ra nhiều cơ hội việc làm và đời sống sẽ khá hơn so với bây giờ. Các bạn có ước mơ du học thì đầu tiên các bạn hãy tin vào năng lực, bản thân của mình trước thì mình sẽ thực hiện được ước mơ đấy. Thứ hai nữa là để có bước chuẩn bị tốt, thì bạn phải cái nhìn vào toàn cảnh về đất nước mà bạn muốn đi.

Dung đã lựa chọn nước Úc là nơi thực hiện ước mơ của mình, một ước mơ lớn cho tương lai của bạn. Với cô gái trẻ này, sẽ còn có những khó khăn trước mắt nhưng với nghị lực và lòng quyết tâm được cô gái trẻ này vun đắp thì có lẽ mọi sẽ chẳng có khó khăn nào ngăn cản được bước chân của bạn. Và những nỗ lực đó sẽ mang lại những kết quả vượt qua sự mong đợi, mang đến một một tương lai tươi sáng, một niềm hạnh cho cuộc sống mà bạn đã lựa chọn.

Tự hào là một công ty du học quốc tế uy tín, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn trong thời gian du học sắp tới. Chúc các bạn thành công!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG