Home » Tin tức du học » Cô gái xinh xắn Lê Hoài Thiên Trang nhận Visa du học Thụy Sĩ trường BHMS
Share on facebook
Share on email
Share on print

Cô gái xinh xắn Lê Hoài Thiên Trang nhận Visa du học Thụy Sĩ trường BHMS

New Ocean xin chúc mừng bạn Lê Hoài Thiên Trang đã nhận được visa Thụy Sĩ. Tấm vé thông hành để khám phá cuộc sống tại một trong 10 quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Cũng giống như bao bạn học sinh khác, Thiên Trang chọn cho mình con đường du học Quản trị Khách sạn tại trường Học viện BHMS. Một trong những ngôi trường đào tạo Quản trị Khách sạn tốt nhất tại Thụy Sĩ. Chúc cho Thiên Trang sẽ vững bước và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Lê Hoài Thiên Trang nhận Visa du học Thụy Sĩ

 • Họ và tên: LÊ HOÀI THIÊN TRANG
 • Sinh năm: 2001
 • Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
 • Ngành học: BA – Global Business Mangement
 • Du học trường: Quản trị và du lịch khách sạn BHMS
Lê Hoài Thiên Trang nhận Visa du học Thụy Sĩ trường BHMS

Lê Hoài Thiên Trang nhận Visa du học Thụy Sĩ trường BHMS

Lắng nghe du học Thụy Sĩ, Thiên Trang chia sẻ: “Em đã chờ đợi kết quả này lâu lắm rồi. Bởi vì em đã nộp hồ sơ từ lâu nhưng do đại dịch Covid-19 nên Lãnh sự quán Thụy Sĩ đóng cửa 2 tháng. Em rất lo lắng những cuối cùng sự chờ đợi cũng luôn gặt được thành quả. Cảm ơn New Ocean rất nhiều vì đã đồng hành cùng em trong suốt quá trình chuẩn bị thủ tục hồ sơ đến lúc có được Visa từ Lãnh sự Quán…”

Thiên Trang sẽ bắt đầu nhập học vào kì tháng 10/2020 này. Cô gái nhỏ nhắn và xinh xắn của chúng ta sẽ rời thành phố Hồ Chí Minh để đến với Lucerne, Thụy Sĩ. Một thành phố nổi tiếng có số lượng du lịch nhiều nhất hiện nay tại Thụy Sỹ trong tầm nhìn của núi Pilatus và Rigi thuộc dãy Alps. Lucerne vốn được coi là điểm đến du lịch đầu tiên và nên đến nhất, nhờ vào phong cảnh tuyệt đẹp của hồ Lucerne kết hợp các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết hiện đại nhất.

Trường BHMS – Nơi tạo ra Nhà quản lí khách sạn tương lai

Nằm trong Top 20 trường đứng đầu thế giới về đào tạo quản lý Khách sạn – Nhà hàng. BHMS là một môi trường hoàn hảo cho bất kỳ sinh viên quốc tế nào đang muốn tìm kiếm kinh nghiệm học tập tại Thụy Sỹ cũng như muốn thử thách mình trong một sự nghiệp toàn cầu đầy thách thức.

Quản trị và du lịch khách sạn BHMS

Quản trị và du lịch khách sạn BHMS

BHMS là trường đại học với bề dày hơn 90 năm về đào tạo quản trị khách sạn. Nằm tại trung tâm thành phố Lucerne – cửa ngõ Thụy Sĩ. Thành phố thu hút du lịch nhất của đất nước này. Khi học tại BHMS, sinh viên không chỉ có cơ hội thực tập tại các khách sạn nổi tiếng Thụy Sĩ. Còn có cơ hội thực tập tại nhiều vị trí trong các tập đoàn khách sạn nổi tiếng tại Châu Âu, Mỹ, Á, Úc…., mức lương thực tập lên tới 55-60 triệu đồng/tháng.

 • ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG:

 • Chương trình học của BHMS đa dạng, từ đại học, chuyển tiếp đại học và thạc sĩ. Bạn sẽ có cơ hội học thêm tiếng Đức
 • Sinh viên đã có bằng đại học bất cứ chuyên ngành gì sẽ được nhận học thẳng vào chương trình sau đại học.
 • Được bố trí thực tập trả lương 12.690 CHF trong 6 tháng (trên 2.115 CHF/ 1 tháng)
 • Học phí trọn gói với phòng học hiện đại, chất lượng cao và chỗ ăn ở tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Sau khi ra trường sinh viên được giới thiệu đi làm tại các nước Châu Âu hoặc Mỹ. Hồ sơ và thủ tục xin visa sẽ được làm trực tiếp tại Thụy Sĩ.
 • Bằng cấp uy tín, được công nhận trên toàn thế giới.
 • BHMS cấp học bổng cho mỗi năm học tại trường

New Ocean là công ty chuyên tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín nhất hiện nay với gần 15 năm kinh nghiệm. New Ocean là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường đại học danh tiếng tại Thụy Sĩ

Một lần nữa công ty tư vấn du học New Ocean rất vinh dự được đồng hành cùng em. Cùng em bước những bước đầu tiên trên con đường hướng đến một chân trời mới. Chúc em vững bước và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Mọi thông tin quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên lạc trực tiếp với New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top