Home » Tin tức du học » Chuyển tiếp tới Anh Quốc dễ dàng với chương trình Dự bị Đại học tại Kings
Share on facebook
Share on email
Share on print

Chuyển tiếp tới Anh Quốc dễ dàng với chương trình Dự bị Đại học tại Kings

Tình hình dịch Covid – 19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp. Tại sao bạn không lựa chọn một chương trình học tại Việt Nam nhưng có thể dễ dàng chuyển tiếp tới Anh Quốc. Học dự bị (Foundation) là điều kiện để vào các trường top đầu của Anh. Lần đầu tiên được giảng dạy tại Hà Nội. Chương trình chuyển tiếp Đại học Advanced Level Foundation (ALF) của Kings sẽ cho bạn cơ hội vào các trường hàng đầu Anh Quốc.

Thông tin tổng quan về Kings Education

Chương trình Dự bị Đại học tại Kings

Chương trình Dự bị Đại học tại Kings

Cầu nối chuyển tiếp vào các trường Đại học Anh Quốc hàng đầu

Cầu nối chuyển tiếp vào các trường Đại học Anh Quốc hàng đầu

Được thành lập từ năm 1957 tại Anh Quốc. Kings Education là tập đoàn giáo dục quốc tế. Chuyên đào tạo các chương trình chuyển tiếp vào nhóm trường Đại học hàng đầu thế giới cho sinh viên quốc tế. Các cơ sở đào tạo của Kings toạ lạc tại những thành phố nổi tiếng như London, Oxford, Boston, Los Angeles và New York. Chương trình của Kings mang đến cho học sinh cơ hội được trải nghiệm môi trường quốc tế ngay tại Việt Nam.

Học sinh theo chương trình của Kings sẽ được đảm bảo kết quả đầu ra tại các trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Bao gồm nhóm Top 30 Anh Quốc và Top 100 của Mỹ.

Kings Hà Nội được xây dựng trên những thành công, thành tựu nổi bật của tổ chức Kings Education. Và tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho học sinh một nền tảng chất lượng trước khi họ tới học tập tại Anh.

Từ tháng 9/2020, Kings Hà Nội đưa vào đào tạo chương trình Dự bị đại học – Advanced Level Foundation (ALF). Với mong muốn giúp sinh viên Việt Nam được trang bị kiến thức và kỹ năng toàn diện để thành công. Học sinh sau khi tốt nghiệp chương trình ALF của Kings tại Hà Nội có đủ điều kiện để được chuyển tiếp lên các trường đại học đối tác ở Anh.

Kings Education tại Hà Nội

Kings Education tại Hà Nội

Tại sao chọn chương trình Dự bị Đại học của Kings tại Hà Nội?

 • Advanced Level Foundation (ALF) là chương trình dự bị đặc biệt. Hiện chỉ có duy nhất tại Kings Anh Quốc. Tháng 9/2020 sẽ được giảng dạy tại Hà Nội.
 • Được công nhận khi xét tuyển các trường đại học top đầu của Anh và các nước khác trên thế giới.
 • Bằng cấp Quốc tế với chi phí hợp lý, tiết kiệm.
 • Giáo trình nghiêm ngặt được các trường đại học hàng đầu tại Anh công nhận. Được xây dựng dựa trên giáo trình của Tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế Pearson và Bộ giáo dục Anh Quốc.
 • Chương trình ALF được xây dựng dựa trên nội dung chương trình. Ngoài ra, còn có hệ thống đánh giá của A-Levels

Thông tin chương trình Dự bị Đại học

Học sinh được trang bị kiến thức nền tảng. Làm tiền đề cho chương trình Đại Học với các chuyên ngành khối Kinh doanh và Kinh tế như: Tài chính, Kinh tế, Marketing và truyền thông, Kinh doanh quốc tế và nhiều chuyên ngành khác.

 • Giao tiếp và kỹ năng học thuật (Communication and study skills): Chương trình trang bị cho học sinh kỹ năng tổ chức kế hoạch học tập. Cách viết luận, trình bày văn bản và thuyết trình. Giúp học sinh tự tin theo học bất kì chương trình nào.
 • Phân tích dữ liệu (Data handling): Chương trình cung cấp cho sinh viên hiểu biết. Kiến thức về cách hoạt động, khả năng trình bày dữ liệu số, các thuật toán, phương pháp thống kê và kỹ năng trình bày dữ liệu. Từ đó, học sinh có hiểu biết sâu rộng từ nguyên lý đến cách sử dụng dữ liệu để giải quyết vấn đề.
 • Kinh tế (Economics): Chương trình cung cấp cho học sinh những kiến thức kinh tế từ cơ bản đến nâng cao. Từ giới thiệu cấu trúc doanh nghiệp, nghiên cứu thị trường đến tổ chức kinh doanh và phân tích dòng vốn.
 • Nghiên cứu kinh doanh (Business Studies): Chương trình giới thiệu những kiến thức về kinh doanh. Giúp sinh viên có hiểu biết thực tế ở cấp độ vĩ mô, vĩ mô và quốc tế. Làm quen với các công cụ phân tích trong kinh doanh, doanh nghiệp và các vấn đề liên quan.
 • Toán (Mathematics): Chương trình trang bị cho học sinh kiến thức toán phổ thông. Các kỹ năng và cách đọc hiểu toán. Cách sử dụng các công cụ toán và ứng dụng toán học trong nhiều lĩnh vực của đời sống.

Yêu cầu đầu vào và học phí của chương trình

 • Thời gian đào tạo:

Chương trình kéo dài 9 tháng, 25h/ tuần, 5h/ ngày

Ngày bắt đầu: 14/09/2020

Ngày kết thúc: tháng 6/2021

 • Yêu cầu đầu vào:

Học vấn: Hoàn thành ít nhất lớp 11 tại Việt Nam (hoặc tương đương).

Tiếng Anh: IELTS 5.5 (trong đó Writing và Reading không dưới 5.0)

 • Học sinh không đạt điều kiện đầu vào vào Tiếng Anh sẽ được xem xét tặng học bổng 100% học phí các lớp bổ trợ ngoại ngữ và IELTS.
 • Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng Anh khi nộp hồ sơ.

Chương trình Học bổng

Chương trình học bổng lên đến 70%

Chương trình học bổng lên đến 70%

Học sinh không những tiết kiệm chi phí sinh hoạt mà còn có cơ hội săn các học bổng:

 • Học bổng 40%: học phí chỉ còn 390 triệu VNĐ. Dành cho HS có đủ điều kiện tiếng Anh và trình độ học vấn vào thẳng chương trình ALF và chuyển tiếp sang Anh
 • Học bổng 50%: học phí chỉ còn 325 triệu VNĐ. Dành cho HS có điểm học tập và tiếng Anh xuất sắc
 • Học bổng 70%: học phí chỉ còn 195 triệu VNĐ. Dành cho các bạn có điểm học tập và tiếng Anh xuất sắc. Số lượng có hạn, ưu tiên hồ sơ nộp sớm

Nếu bạn muốn đi du học Anh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy lựa chọn ngay chương trình Foundation để có những kiến thức nền tảng. Đây chính là bàn đạp để thực hiện hóa giấc mơ du học Anh dễ dàng và chuyển tiếp đến các trường Đại học hàng đầu. Mọi thông tin về chương trình học, thủ tục apply, xin học bổng… Vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn New Ocean.

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top