CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TỪ HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG SINGAPORE

Ngày đăng: 27/06/2018

Học viện quản lý Nanyang là ngôi trường có chất lượng đào tạo uy tín số một tại Singapore. Hiện chương trình học bổng từ Học viện Quản lý Nanyang Singapore đã tạo cơ hội lớn cho những bạn trẻ mong muôn học tập ở đất nước này.

Học bổng du học Singapore học hiện Nanyang
Học bổng du học Singapore học hiện Nanyang

Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management – NIM) là một trong những trường đào tạo có uy tín và chất lượng cao tại Singapore, với số lượng du học sinh đông đảo, trường đã khẳng định được uy tín và tầm vóc của mình. Trường tự hào là một trong những trường đại học ở Singapore được nhận chứng chỉ EduTrust 4 năm của chính phủ. Học viện quản lý Nanyang nổi tiếng với việc đào tạo các chuyên ngành quản trị du lịch nhà hàng, khách sạn, quản trị kinh doanh và kỹ sư xây dựng.

Thông báo về học bổng ưu đãi mới của học viện quản lý Nanyang Singapore

  • Giảm 50% phí đăng ký nhập học
Còn lại S$214
  • Tặng phiếu tiền mặt S$1,000 (sau khi nhập học)
Khi đăng ký bất kỳ chương trình Cao Đẳng (Diploma, Year 1) và Sau đại học (Postgraduate Diploma) – Trừ CĐ kỹ sư xây dựng

 

  • Học bổng khuyến học S$2,000 (trừ vào học phí)
Khi đăng ký bất kỳ chương trình Cao Đẳng Nâng Cao (Advanced Diploma, Year 1+Year 2)

 

  • Học bổng khuyến học S$3,000 (trừ vào học phí)
  • Tặng Mini Laptop 
Khi đăng ký chương trình Thạc sĩ-MBA

Thời gian áp dụng: từ 01/07/2018 đến 30/09/2018

Học viện quản lý Nanyang
Học viện quản lý Nanyang

****** ( Lưu ý: Ưu tiên các hồ sơ nộp sớm.)

Học viện quản lý Nanyang đào tạo đa dạng các khóa học từ tiếng Anh, chứng chỉ, dự bị đại học, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, đến thạc sỹ.

Đặc biệt, đối với khóa học liên quan đến quản lý nhà hàng khách sạn, sinh viên có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương trợ cấp lên đến 1000 SGD một tháng. Hiện tại có khoảng 200 sinh viên Việt Nam đang học tại trường.

New Ocean là đại diện tuyển sinh uy tín hàng đầu của Học viện quản lý Nanyang tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về du học và các chương trình học bổng du học Singapore xin vui lòng liên hệ New Ocean.

☎  Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ – hướng dẫn và cung cấp các thông tin chi tiết(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).