CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TỪ HỌC VIỆN NANYANG, SINGAPORE

Ngày đăng: 29/06/2019

Học viện quản lý Nanyang là ngôi trường có chất lượng đào tạo uy tín số một tại Singapore. Hiện chương trình học bổng từ Học viện Nanyang Singapore lên tới 6500$ Singapore đã tạo cơ hội lớn cho những bạn trẻ mong muốn học tập ở đất nước này.

Học viện Quản lý Nanyang
Học viện Quản lý Nanyang

I. Giới thiệu tổng quan về Học viện Quản lý Nanyang

Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management – NIM) là một trong những trường đào tạo có uy tín và chất lượng cao tại Singapore. Với số lượng du học sinh đông đảo, trường đã khẳng định được uy tín và tầm vóc của mình.

Trường tự hào là một trong những trường đại học ở Singapore được nhận chứng chỉ EduTrust 4 năm của chính phủ.

Tại sao nên du học Singapore tại NIM?

 • NIM nổi tiếng với việc đào tạo các chuyên ngành quản trị du lịch nhà hàng, khách sạn. Cũng như quản trị kinh doanh, kỹ sư xây dựng.
 • Đối với khóa học liên quan đến quản lý nhà hàng khách sạn, sinh viên có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao. Hoặc các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore. Với mức lương trợ cấp lên đến 1000 SGD một tháng. Đây cũng là một nguồn thu nhập hữu ích cho các bạn du học sinh ngoài các chương trình học bổng từ Học viện Nanyang.
 • Học viện quản lý Nanyang đào tạo đa dạng các khóa học từ tiếng Anh, chứng chỉ. Đồng thời có các chương trình dự bị đại học, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, thạc sỹ.
 • Trường cung cấp các chương trình, phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả cao. Ngoài ra trường có một cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ tốt nhất cho sinh viên.
 • Bên cạnh việc đào tạo và giảng dạy, trường cũng quan tâm tới đời sống sinh viên. Thông qua các chương trình học bổng từ Học viện Nanyang, tinh thần học tập của sinh viên được khuyến khích hơn rất nhiều.

II. Chương trình học bổng từ Học viện Quản lí Nanyang Singapore

Nội dung chương trình học bổng từ Học viện Nanyang

Học viện quản lý Nanyang vui mừng thông báo về chương trình ưu đãi mới nhất dành cho kỳ nhập học tháng 8 và tháng 9 năm 2019 như sau:

 1. Giảm 50% phí ghi danh cho tất cả cá khoá học
 2. Giảm 1.000 SGD cho tất cả các khoá Cao đẳng (trừ ngành kỹ thuật xây dựng)
 3. Giảm 3.000 SGD cho tất cả các khoá Cao đẳng nâng cao 4.
 4. Giảm 1.500 SGD cho tất cả các khoá Chứng chỉ sau đại học
 5. giảm 6.500 SGD cho tất cả các khóa chương trình MBA dành riêng cho kì nhập học tháng 8 và tháng 9 2019

** Sinh viên đăng ký khóa học tiếng Anh trong thời gian này cũng sẽ nhận được ưu đãi trên khi họ đăng ký vào học khoá chính.

Bên cạnh những ưu đãi trên, chúng tôi cũng dành chương trình Học bổng đặc biệt cho các kỳ nhập học tháng 7, 8, 9 năm 2019 như sau:

 • 2 suất Học bổng trị giá 5.000 SGD cho sinh viên đăng ký chương trình đại học, trong đó 3.000 SGD được trừ vào học phí chương trình Cao đẳng nâng cao và 2.000 SGD sẽ được trừ vào học phí chương trình năm cuối cử nhân.

+ Điều kiện nhận học bổng:

 • Học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông tại Việt Nam trong năm 2019 hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT;
 • Điểm GPA năm học gần nhất đạt từ 7.5 trở lên.
 • 7 suất học bổng trị giá 4.000 SGD cho sinh viên đăng ký chương trình đại học, trong đó 3.000 SGD được trừ vào học phí khoá Cao đẳng nâng cao, 1.000 SGD sẽ được trừ vào học phí năm cuối cử nhân.

+ Điều kiện nhận học bổng:

 • Học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông tại Việt Nam trong năm 2019 hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT;
 • Điểm GPA năm học gần nhất từ 6.5 trở lên.

* Sinh viên đủ điều kiện nhận Học bổng trên có thể học tiếng Anh trước (nếu được yêu cầu) và Học bổng sẽ được trừ khi sinh viên vào học khoá chính.

Chương trình học bổng từ học viện Nanyang
Chương trình học bổng từ học viện Nanyang

Trên đây là những thông tin về các chương trình học bổng từ Học viện Nanyang mà bạn nên biết khi du học Singapore.

NHANH TAY ĐĂNG KÍ NGAY!!!!

Nhanh tay đăng kí để trở thành người đầu tiên đầu tiên được nhận học bổng du học toàn phần từ trường. Bên canh đó, không thể bỏ qua những ưu đãi tuyệt vời từ New Ocean khi du học Singapore:

 • Miễn phí tư vấn;
 • Miễn phí 100% phí dịch vụ, dịch thuật, hành chính;
 • Tặng Vali kéo khi có Visa trị giá 2.000.000 đồng
 • Tặng vé máy bay khi có Visa du học Singapore
 • Hỗ trợ tìm nhà, đưa đón sân bay, học bổng….
 • Cùng nhiều chương trình ưu đãi khác.

Công ty tư vấn du học New Ocean là đại diện uy tín của trường Đại học, cao đẳng tại Singapore. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về thông tin này có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn (Hotline: Hà Nội  096 456 2233 // Tp.HCM  096 456 1122).