CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRƯỜNG CURTIN SINGAPORE KỲ T7/2018

Ngày đăng: 27/04/2018

Du học Singapore được các bạn học sinh, sinh viên biết đến là một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu. Với chương trình học tại quốc gia Châu Á nhưng bằng cấp được công nhận bởi các trường Đại học ở châu Âu thì Singapore đã trở thành một điểm đến du học lý tưởng. Học bổng của trường Đại học Curtin Singapore kỳ tháng 7 năm 2018 sẽ là một chương trình học bổng hấp dẫn nhất dành cho các bạn du học sinh tương lai.

Chương trình học bổng trường Đại học Curtin Singapore T7/2018
Chương trình học bổng trường Đại học Curtin Singapore T7/2018

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRƯỜNG CURTIN SINGAPORE KÌ T7/2018

Chương trình Yêu cầu dự tuyển Học bổng Học kỳ áp dụng
Diploma Level 1 Thương mại

+ IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc Pearson: 42

+ Điểm tổng kết lớp 11: 6.5

30% học phí

(S$4,020 ~ 70 triệu đồng)

Tháng 7 năm 2018
Diploma Level 2 Thương mại

+ IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc Pearson: 50

+ Điểm tổng kết lớp 12: 6.5

30% học phí

(S$5,184 ~ 90 triệu đồng)

Cử nhân Thương mại

+ IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

+ Hoàn thành Bằng tốt nghiệp Phổ Thông Trung Học với điểm trung bình 4 môn thi trong Kỳ thi Tốt nghiệp Phổ thông Trung học từ 8.0 trở lên

S$4320 (72 triệu đồng)
Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế

+ IELTS 6.5 (không kỹ năng dưới 6.0)

+ Học sinh tốt nghiệp từ các trường Đại học được Curtin University công nhận

S$5760 (100 triệu đồng)
Logistics và Chuỗi cung ứng

+ IELTS 6.5 (không kỹ năng dưới 6.0)

+ Học sinh tốt nghiệp từ các trường Đại học được Curtin University công nhận

S$5376 (90 triệu đồng)
MBA quốc tế

+ IELTS 6.5 (không kỹ năng dưới 6.0)

+ Học sinh tốt nghiệp từ các trường Đại học được Curtin University công nhận

S$2880 – 8640

(48-145 triệu đồng)

*Các điều khoản và điều kiện:

–   Đáp ứng yêu cầu dự tuyển của Curtin University

–  Học bổng chỉ áp dụng với kỳ tháng 7-2018

– Học bổng chỉ áp dụng với sinh viên theo học tại cơ sở Singapore

Vì sao nên du học Singapore trường Đại học Curtin Singapore?

Trường Curtin Singapore tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại, đạt chuẩn thế giới, nơi những sinh viên chủ yếu đến từ các quốc gia Đông Nam Á được học tập, nghiên cứu và phát triển bản thân.

+ Chuyên ngành đào tạo đa dạng: Các chương trình giảng dạy tại trường gồm: tiếng Anh, cao đẳng, đại học, thạc sĩ. Trong đó, các chuyên ngành hệ đại học được chia thành nhiều khối ngành khác nhau.

Sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn chuyên ngành mình mong muốn tại Curtin. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội phát triển sự nghiệp, trường còn đào tạo các chuyên ngành kép với thời gian và học phí ngang bằng chuyên ngành đơn. học viên có thể học một phần của văn bằng tại Singapore, và có thể chuyển tiếp sang Úc.

+ Bằng cấp quốc tế với chi phí học tập thấp: 3 học kì trong 1 năm, tốt nghiệp trong thời gian học ngắn hơn so với học tại Úc. Thông thường khoá học Cử nhân kéo dài 2 năm và thạc sĩ chỉ 1 năm. Điều này tiết kiệm chi phí hơn cho học sinh và tạo điều kiện ra trường tìm việc sớm hơn cho học sinh.

Chương trình và bằng cấp tương tự như bạn theo học ở Đại học Curtin Úc với chi phí thấp hơn 40%. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

+ Cơ hội chuyển tiếp sang Úc dễ dàng: Vì là một Campus của Curtin tại Úc, do đó sau khi hoàn thành quá trình học tập tại Curtin Singapore, nếu sinh viên có nhu cầu được chuyển tiếp để học tập tại Úc, trường cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất, cấp thư xin nhập học để sinh viên thực hiện dự định của mình.

Học sinh theo học tại trường dễ dàng chuyển tiếp sang Đại học Curtin Úc tại Sydney hoặc Perth.

+ Cơ hội việc làm cao: Do khóa học được đánh giá cao về chất lượng giúp sinh viên Curtin Singapore tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng săn đón và đánh giá cao.

TẠI SAO CHỌN NEW OCEAN?

Đi cùng với chương trình học bổng của trường Đại học Curtin Singapore là chương trình ưu đãi Du học Singapore cực kỳ hấp dẫn đang áp dụng tại New Ocean 2018 như sau:

  • Miễn 100% phí dịch vụ tư vấn và hoàn thiện hồ sơ.
  • Tặng 01 vali du học thời trang trị giá 2 triệu đồng.
  • Tặng 100% vé máy bay khi có visa.
  • Tặng 05 bút bi thời trang New Ocean rất đẹp.

Công ty tư vấn du học New Ocean chính thức nhận hồ sơ của các ứng viên học bổng, vì số lượng có hạn nên các bạn nhanh tay đăng ký cho kỳ học tháng 7/2018 nhé!

☉ New Ocean hiện là đại diện tuyển sinh uy tín của trường Đại học Curtin Singapore tại Việt Nam. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. Hà Nội ✆  096.456.2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122.