CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC MỸ CÁC TRƯỜNG ĐH, CĐ THUỘC TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC NAVITAS

Ngày đăng: 20/06/2018

Hiện Tập đoàn Giáo dục Navitas đang cung cấp các suất học bổng dành cho các bạn sinh viên quốc tế đi học kỳ mùa thu năm 2018 có giá trị từ $3000 đến $10000 của các trường Đại học danh tiếng ở Mỹ thuộc Tập đoàn Navitas. Tổng giá trị học bổng lên tới $50000.

THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG

Các suất học bổng của các trường Đại học ở Mỹ dành cho các bạn sinh viên quốc tế đi kỳ mùa thu năm 2018 có giá trị từ $3000, $5000, $10000 thuộc Tập đoàn Navitas tại Mỹ được cụ thể như sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỌC BỔNG ĐIỀU KIỆN HỌC BỔNG
1. Richard Bland College

(Petersburg, Virginia)

Academic Excellence Scholarship $5,000 GPA 2.5, IELTS 5.5
2. University of New Hampshire

(Durham, New Hampshire)

Academic Excellence Scholarship $10,000 GPA 3.0; IELTS 5.5 Personal Statement & Interview
Entrance Scholarship $5,000 GPA 2.5; IELTS 5.5
3. University of Massachusetts (Boston, Dartmouth, Lowell) Academic Excellence Scholarship $5,000 GPA 3.0; IELTS 5.5 Personal Statement & Intervie
Entrance Scholarship $3,000 GPA 2.5; IELTS 5.5
4. Florida Atlantic University

(Boca Raton, Florida)

Academic Excellence Scholarship $10,000

(Undegraduate)

GPA 8/10; IELTS 6.0
Entrance Scholarship $5,000 Undergraduate: GPA 2.5; IELTS 5.5

Graduate: GPA 2.5, IELTS 6.

5. University of Idaho

(Moscow, Idaho)

Academic Excellence Scholarship $5,000 GPA 3.0; IELTS 5.5 Personal Statement & Interview
Entrance Scholarship $3,000 GPA 2.5; IELTS 5.5

Chương trình học bao gồm:

 • Khóa học Tiếng Anh
 • Chương trình năm nhất Đại học
 • Chương trình dự bị thạc sĩ
 • Đại học (chính quy)
 • Thạc sỹ (chính quy)

Đối tượng tuyển sinh:

 • Chương trình chuyển tiếp đại học và đại học: học sinh tốt nghiệp THPT
 • Chương trình dự bị thạc sĩ và thạc sĩ: Sinh viên tốt nghiệp đại học

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN NAVITAS

Tập đoàn giáo dục Navitas là một tổ chức toàn cầu chuyên cung cấp các chương trình Dự bị, Cao đẳng chuyển tiếp vào Đại học và Thạc sĩ, mang đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn về các khoá học và địa điểm học nhờ trường có mối quan hệ liên kết với nhiều trường Đại học hàng đầu tại Úc, Anh Quốc, Mỹ, Canada.

Navitas cung cấp chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, đưa ra một loạt các dịch vụ giáo dục cho hơn 80.000 sinh viên hàng năm thông qua 120 tổ chức ở 31 quốc gia. Trong hơn hai thập kỷ qua, Navitas đã giúp các tổ chức đối tác của chúng tôi trên toàn cầu đạt được tăng trưởng bền vững bằng cách nuôi dưỡng một khuôn viên đa dạng hơn và quốc tế hóa hơn.

 • Những đặc điểm nổi bật của Tập đoàn Giáo dục Navitas

– Sinh viên có thể rút ngắn thời gian học vì Navitas cung cấp chương trình chuyển tiếp cho phép sinh viên hết lớp 11 và 12 có thể hoàn thành chương trình Dự bị đại học và Cao đẳng (năm thứ nhất Đại học) sau đó chuyển tiếp vào năm thứ hai Đại học của các trường Đại học đối tác.

– Sĩ số học sinh trong một lớp nhỏ trung bình khoảng 25 sinh viên một lớp. Điều này giúp sinh viên tự tin hơn và tương tác với giáo viên tốt hơn

– Chương trình Navitas có tỷ lệ hơn 90% chuyển tiếp thành công vào chương trình đại học và thạc sỹ là đối tác của Navitas.

– Yêu cầu đầu vào khá đơn giản như: Không yêu cầu SAT, thư giới thiệu và viết luận đối với chương trình đại học và không yêu cầu GMAT/GRE với chương trình thạc sỹ

– Có 3 kì nhập học trong 1 năm và chương trình học linh hoạt

– Chất lương giáo dục tốt. Tất cả các chương trình Cao đẳng của Navitas đều được thiết kế và giảng dạy bởi các trường Đại học Navitas liên kết và đều nằm trong khuôn viên của các trường Đại học đối tác. Vì vậy sinh viên sẽ được hưởng tất cả các dịch vụ và trang thiết bị của trường Đại học như: Thư viện, phòng máy, phòng thể dục thể thao, ăn ở trong ký túc xá…

 • Giới thiệu về các trường Đại học nhận học bổng thuộc Tập đoàn Giáo dục Navitas

 1. Richard Bland College (Petersburg, Virginia)

Richard Bland College (RBC) được thành lập vào năm 1960 bởi Đại hội đồng Virginia là một chi nhánh của William & Mary. Theo học tại RBC, học sinh sẽ được đảm bảo chuyển tiếp vào một trong các trường danh tiếng tại bang Virginia. Điểm nổi bật nhất của RBC đó là chương trình đào tạo hai năm đầu của chương trình Cử nhân. Sau đó sinh viên có thể đi làm hoặc chuyển tiếp học 2 năm cuối Đại học để lấy nhận bằng Cử nhân tại hơn 40 trường đại học đối tác danh tiếng của RBC.

Trường Richard Bland College (Petersburg, Virginia)
Trường Richard Bland College (Petersburg, Virginia)
 1. University of New Hampshire (Durham, New Hampshire)

Đại học New Hampshire (University of New Hampshire – UNH) được thành lập vào năm 1866 đến nay với hơn 13,000 học sinh ở bậc Cử nhân và 3,000 sinh viên ở bậc Sau đại học. Trường cũng được xếp hạng trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới của Shanghai Jiaotong University Rankings xếp hạng, được công nhận bởi Hiệp hội các trường và cao đẳng của New England và xếp thứ 51 những trường công tốt nhất nước Mỹ.

Trường Richard Bland College (Petersburg, Virginia)
Trường Richard Bland College (Petersburg, Virginia)
 1. University of Massachusetts (Boston, Dartmouth, Lowell)

Đại học Massachusetts (UMass) là hệ thống các trường Đại học công lập duy nhất của Commonwealth về lĩnh vực nghiên cứu, bao gồm 5 cơ sở tại Amherst, Boston, Dartmouth, Lowell và trường Y Umass ở Worcester.

Trường được thành lập năm 1863, tại Amherst. Là một trong những hệ thống trường Đại học công lập lớn tại Mỹ – xếp hạng 19 toàn nước Mỹ, và xếp hạng 91 các trường Đại học danh tiếng toàn thế giới. Các cơ sở tại Boston, Dartmouth và Lowell cung cấp các chương trình Dự bị Đại học và Dự bị thạc sỹ dành cho sinh viên quốc tế.

Hệ thống các trường Đại học thuộc University of Massachusetts (UMass)
Hệ thống các trường Đại học thuộc University of Massachusetts (UMass)
 1. Florida Atlantic University (Boca Raton, Florida)

Đại học Florida Atlantic (FAU) được thành lập vào năm 1961 bởi Tổng thống Lyndon B Johnson, là trường Đại học công lập toàn diện được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học phía Nam. Hiện trường có hơn 30.000 sinh viên đang học tại 180 chuyên ngành Đại học và Thạc sỹ.

Mục tiêu của Đại học Florida Atlantic là giúp sinh viên của trường dễ dàng tìm được việc làm, giúp sinh viên thành công trong bối cảnh kinh tế toàn cầu biến chuyển nhanh chóng và đầy sự cạnh tranh. Sinh viên đại học có cơ hội làm việc cùng với giảng viên đẳng cấp thế giới về công việc mang tính đột phá trong y sinh học, công nghệ sinh học, kỹ thuật đại dương, an ninh bờ biển và nhiều lĩnh vực khác có ý nghĩa toàn cầu.

Đại học Florida Atlantic
Đại học Florida Atlantic
 1. University of Idaho (Moscow, Idaho)

University of Idaho là trường Đại học công lập lâu đời nhất ở bang Idaho, được thành lập vào năm 1889 tại thành phố Moscow, Idaho. Với các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế và thế mạnh vượt trội về các dự án nghiên cứu, sinh viên tốt nghiệp tại trường sẽ được đào tạo kiến thức và kỹ năng để chuẩn bị cho tương lai. Trường hiện có khoảng 12.072 sinh viên theo học.

University of Idaho
University of Idaho

Công ty tư vấn du học New Ocean là đại diện tuyển sinh uy tín của Navitas, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật học bổng của Navitas sớm nhất có thể để quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên nắm được.

Đăng ký du học

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình học và học bổng của tập đoàn Navitas Mỹ.

Xin vui lòng liên hệ hotline (Hà Nội  096 456 2233 // Tp.HCM  096 456 1122).

>>>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

+ Các chương trình học bổng du học Mỹ năm 2018

+ Danh sách các trường Đại học – Cao đẳng tại Mỹ

+ Bật mí cách săn du học bổng dễ dàng

+ Thông tin quan trọng về Du học bậc trung học tại Mỹ