Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN THỰC TẬP KHÁCH SẠN 6*

Học ngành quản trị khách sạn có nhiều sự lựa chọn về khóa học và trường học, tuy nhiên nếu quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đặc biệt quan tâm tới việc thực hành trong ngành học này thì đây là thông tin hết sức có ý nghĩa. Rất ít các chương trình học về nhà hàng khách sạn mà sinh viên được thực tập trong các khách sạn lớn. Việc này chỉ thực hiện được do uy tín và sự liên kết của trường với các đối tác là các khách sạn lớn.

HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN CAM KẾT THỰC TẬP KHÁCH SẠN 4* ĐẾN 6*, TẠI SAO KHÔNG ?

Chương trình học này không những giúp các em thực tập tại các khách sạn lớn từ 4* đến 6* mà còn là thực tập hưởng lương trong vòng 6 tháng với mức lương từ 700SGD – 1000SGD.

✧ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI ĐÂU?

Học viện quản lý Nanyang, Singapore 1 trong những trường tư thục đạt chất lượng chứng chỉ Edutrust của Bộ giáo dục Singapore cấp. Trường là địa chỉ tuyệt vời cho các bạn sinh viên học chuyên ngành quản trị khách sạn tại Singapore với chi phí hợp lý nhất.

Học viện Quản lý Nanyang, Singapore

Chương trình học được thiết kế với thời gian học ngắn, tiết kiệm chi phí với tính thực hành cao, lộ trình học lấy bằng Cử nhân Đại học bao gồm 6 tháng thực tập hưởng lương như sau:

  • Cao đẳng (Diploma): 6 tháng + 6 tháng thực tập.
  • Cao đẳng Nâng Cao (Advaned Diploma): 6 tháng
  • Cử nhân (Bachelor): 8 tháng
(Lộ trình học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Nanyang, Singapore)
(Lộ trình học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Nanyang, Singapore)

Tại Singapore khách sạn 4* – 6* đều là các khách sạn lớn, tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình tại Nanyang cam kết chỉ thực tập tại các khách sạn từ 4* đến 6* không thực tập tại nhà hàng và khách sạn nhỏ. Mời quý vị phụ huynh và các em học sinh sinh viên tham khảo thêm thông tin về Nanyang.

✧ ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

  • Học sinh đã học hết lớp 12.
  • IELTS 4,5 trở lên, nếu chưa có chứng chỉ IELTS thì học thêm khóa học Tiếng Anh tại trường.
  • Điểm GPA từ trung bình khá trở lên.
  • Yêu thích ngành quản trị du lịch khách sạn.

✧ DANH SÁCH KHÁCH SẠN 4* – 6*

1,  Khách sạn Swiss Hotel The Stamford 6*

2, Resort World Sentosa

3, Taj Mahaj Hotel, Deihi

4, Tangalooma Resort, Brisbane

5, The Fullerton Singapore 6*

6, The Gallery Hotel

7, The Legends Fort Canning

8, The Lord of the Manor, UK

9, The Regent Singapore

10, The Ritz Carlton Hotel

11, Traders Hotel

12, Treetops Executive Residences

13, VIP Hotel (Airport)

14, YWCA Fort Canning Lodge

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai đam mê học ngành quản trị du lịch khách sạn có những trải nghiệm tuyệt với với 1 trong những khách sạn hàng đầu tại Singapore.

✧ ƯU ĐÃI TỪ HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG NĂM HỌC 2017 – 2018:

Nhằm cung cấp cho học sinh một môi trường học tập tốt nhất, năm (2017-2018) học viện Quản lý Nanyang dành tặng chương trình hỗ trợ học phí khi sinh viên đăng ký nhập học tại trường trong các kỳ khai giảng tháng 11 & 12/2017. Học sinh đăng ký học tại trường sẽ được hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Học bổng 49.5 triệu (SGD 3,000) cho sinh viên đăng ký khóa thạc sĩ Quản trị kinh doanh.
  • Phiếu quy đổi tiền mặt (Cashback) 17 triệu đồng (SGD 1,000) cho sinh viên đăng ký khóa học từ Cao đẳng, Đại học đến Sau đại học.
  • Giảm 50% (tương đương 3,7 triệu) phí đăng ký nhập học cho sinh viên đăng ký tất cả các chương trình.

Ngoài ra trong khuôn khổ chương trình ưu đãi khuyến khích du học của New Ocean 2017, các em học sinh, sinh viên đăng ký du học tại New Ocean từ nay đến hết năm 2017 sẽ nhận được 01 chiếc vali thời trang trị giá 1 triệu đồng. Nhanh tay đăng ký các bạn nhé!

Đăng ký du học.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. 

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG