CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CHUYỂN TIẾP TỪ THÁI LAN TIẾT KIỆM 75% CHI PHÍ

Ngày đăng: 23/12/2016

Bắt đầu với Đại học Stamford (STIU) tại Thái Lan, một trong gần 80 các trường Đại học thành viên của Laureate, sau đó là một lộ trình học tập thông minh với các trường Đại học đẳng cấp toàn cầu tại Úc, New Zealand, Mỹ,…sẽ tiết kiệm 75% chi phí, vì sao, bạn hãy chọn 1 lộ trình học sau:

I. Lựa chọn lộ trình học
+ Chương trình trao đổi: Năm 1 học tại Bangkok, năm 2 sinh viên được lựa chọn học tiếp tại Úc, New Zealand, Mỹ & 25 nước khác tùy thuộc vào ngành học, năm 3 (+ 480 giờ thực tập) tại Bangkok với phụ cấp giao thông và bữa ăn, các nước khác hưởng lương.
+ Chương trình chuyển tiếp: Sinh viên sẽ nhận được 2 bằng Đại học với năm 1 và năm 2 học tại Bangkok, năm 3 tại Úc, New Zealand, Mỹ & 25 nước khác; thêm 480 giờ thực tập hoặc nhiều hơn, thực tập hưởng lương. Cơ hội làm việc tiếp tục tại các quốc gia này.

STAMFORD
II. Tại sao chọn STAMFORD?
1, Cộng đồng quốc tế đa dạng: Tại Stamford có 40 % sinh viên quốc tế đến từ 111 nước trên khắp thế giới. 70% giảng viên là người nước ngoài đến từ Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Đức, New Zeland. Ấn Độ và nhiều nước khác.
2, Các trường thành viên Laureate dẫn đầu ở nhiều lĩnh vực đào tạo: Có rất nhiều chương trình nổi tiếng thế giới như: Chương Trình Anh Ngữ Laureate, Quản Trị Khách Sạn Quốc tế, Quản trị Sự kiện, Marketing, Thiết Kế Truyền Thông Đa phương tiện Sáng Tạo. Đặc biệt các chương trình học Kinh doanh của Starmford được Tổ chức Quốc tế IACBE (The International Assembly for Collegiate Business Education – Tổ chức Kiểm định và Đánh giá các Chương trình đào tạo kinh doanh của các trường đại học) đánh giá cao do chất lượng đầu ra của sinh viên đạt chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng nhân sự trên toàn thế giới.
3, Kết hợp Thực tập và Sinh viên tốt nghiệp có nhiều kinh nghiệm để sẵn sàng làm việc ngay. Vấn đề chọn học gì và làm gì sau khi tốt nghiệp luôn là một bài toán đau đầu cho học sinh và phụ huynh vì tỉ lệ thất nghiệp hiện nay rất cao do sinh viên không có cơ hội thực hành. Cho nên Stamford là sự lựa chọn tuyệt vời khi nơi đây giảng dạy theo phương pháp “học và thực tập tại doanh nghiệp”. Sinh viên học với các chuyên gia giỏi ; và có kinh nghiệm thực tế thông qua các dự án và sự kiện chuyên ngành. Sinh viên của Starmford tự tin tham gia vào thị trường lao động quốc tế ngay khi đang học tập tại trường. Stamford có mối quan hệ mật thiết với hơn 100 công ty trên toàn cầu, vì thế sau khi tốt nghiệp, các em có cơ hội để được nhận vào làm việc ngay tại đây với mức lương hấp hẫn.
4, Chương trình học tập trao đổi: Tất cả sinh viên đã hoàn thành 1 năm học tại STIU có quyền xin học 2 học kỳ ở nước ngoài mà không phải trả thêm tiền học phí. Đây là một cơ hội tuyệt vời để mở rộng tấm nhìn của sinh viên và có được những trải nghiệm ở môi trường quốc tế. Có 29 quốc gia mà sinh viên được lựa chọn làm điểm đến trong đó có các nước Châu Âu, Úc, New Zealand, Mỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha. Trong chương trình học, sinh viên có ít nhất 480 giờ làm việc thực tế, và nếu làm ở nước ngoài đều có hưởng lương cho chương trình quản trị khách sạn quóc tế.
5, Chương trình học tập chuyển tiếp lấy 2 bằng Đại học: Sau hai năm học tại STIU Bangkok, các sinh viên được học chuyển tiếp sang các nước khác với thời lượng 480 h hoặc nhiều hơn thực tập hưởng lương cho chương trình quản trị khách sạn quốc tế. Đây là một cơ hội nghề nghiêp tuyệt vời đối với sinh viên. Đặc biệt là khi tốt nghiệp sinh viên được cấp 2 bằng của STIU và của Trường nơi sinh viên học chuyển tiếp. Sinh viên cũng có cơ hội để làm việc luôn tại quốc gia học chuyển tiếp như Úc, Mỹ, New Zealand, Đức và các nước khác.
III. Các chương trình đào tạo bậc Đại học của Stamford
1, Chương trình cử nhân
a, Khóa học
+ Cử nhân Kinh doanh và Quản trị kinh doanh gồm có các chuyên ngành (3 năm+ Thực tập):

1) Tài chính và Ngân hàng;
2) Quản lý Nhân sự
3) Quản lý Sự kiện
4) Quản lý Vận tải và Chuỗi cung ứng
5) Quan hệ Quốc tế
6) Quản lý Hệ thống Dữ liệu Kinh doanh
7) Quản lý Kinh doanh Hàng không (3 năm+ Thực tập)
8) Quản trị Kinh doanh Quốc tế(3 năm+ Thực tập)
9) Quản trị Nhà hàng Khách sạn Quốc tế(3 năm+ Thực tập)
10) Markerting (3 năm+ Thực tập)

+Cử nhân Kế toán Kiểm toán (3 năm+ Thực tập):

+Cử nhân Truyền thông và Báo chí gồm 2 chuyên ngành (3 năm+ Thực tập):

1) Phát thanh truyền hình và Báo chí
2) Quảng cáo và Quan hệ công chúng

+ Cử nhân nghệ thuât(3 năm+ Thực tập)

1)Thiết kế truyền thông đa phương tiện sáng tạo

2)Tiếng Anh
3)Báo chí Ứng dụng Toàn cầu

+ Cử nhân khoa học Công nghệ thông tin IT (3 năm+ Thực tập):
+ Cử nhân Quản trị Kinh doanh (3 năm+ Thực tập):

1) Quản trị Kinh doanh Quốc tế
2) Quản lý Khách sạn Quốc tế Hua Hin Campus

b, Hồ sơ tuyển sinh gồm có

* Bản sao hộ chiếu
* Đơn xin học điền đầy đủ
* 3 ảnh hộ chiếu
* Bằng tốt nghiệp PTTH
* Bảng điểm lớp 10, 11, 12
* Bản dịch tiếng Anh có chứng thực của các tài liệu trên.

2, Các chương trình đào tạo bậc Thạc sĩ của Stamford
a, Khóa học

+ Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) ( 1 năm + Thực tập)
Các chuyên ngành

1)Quản trị kinh doanh (Quản lý tổng quan )
2)Quản trị Du lịch và Khách sạn
3)Quản lý Kinh doanh Quốc tế
4)Quản lý Marketing
5)Quản trị Công Nghê Thông Tin
6)Quản lý Thể dục Thể thao

  • Đặc biệt Thạc sĩ ngành Thể dục Thể thao được kết hợp đào tạo với Học viện Real Madrid

b, Điều kiện tham gia

+ Giấy tờ tuyển sinh cần nộp:
* Bản sao hộ chiếu
* Đơn xin học điền đầy đủ
* 3 ảnh hộ chiếu
* Bằng tốt nghiệp đại học
* Bảng điểm đại học đầy đủ
* Bản dịch tiếng Anh có chứng thực của các tài liệu trên
* Sơ yếu lý lịch tự thuật bằng tiếng Anh

c, Đợt tuyển sinh: Tháng Ba, Tháng Bảy, Tháng Chín, Tháng 11

d, Yêu cầu về tiếng Anh: IELTS: 6.0 hoặc TOEFL IBT: 78

  • Sinh viên chưa đạt trình độ tiếng Anh như trên hoặc tương đương sẽ được yêu cầu làm bài test để đánh giá trình độ và được xếp vào học tiếng Anh tại các lớp học tiếng Anh tương đương với trình độ của mình của Trung tâm Tiếng Anh Laureate của trường, trước khi vào học chính khóa.
    Chương trình học tiếng Anh tối đa 48 tuần. Sinh viên Việt Nam thường học từ 4 đến 8 tháng.

IV. Các chương trình hỗ trợ
1, Visa. Trường cung cấp các giấy tờ cần thiết để xin visa tại Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán Thái Lan tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Thời gian xét duyệt visa chỉ 3-5 ngày và các yêu cầu rất thuận lợi.
2, Đón sinh viên. Dịch vụ đón tại sân bay miễn phí vào các ngày được quy định. Nhân viên dịch vụ sinh viên đảm bảo sinh viên mới được chào đón nồng hậu và thích nghi với môi trường mới của mình
3, Chỗ ở. Có nhiều lựa chọn về chỗ ở tại Bangkok. Trường giúp tất cả sinh viên tìm và đặt một chỗ ở phù hợp. Phòng thường dành riêng cho một đến 2 người và có nhà vệ sinh, phòng tắm riêng, giường, điều hòa và dịch vụ an ninh 24/24. Giá thuê từ 140-180 USD/tháng.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).