Định cư đầu tư Canada – Tiếp cận thẻ PR nhanh nhất

Ngày đăng: 10/06/2014

Canada được biết đến như một đất nước có nền kinh tế giàu mạnh, nguồn tài nguyên dồi dào, được Liên Hợp Quốc xếp vào một trong những đất nước tốt nhất để sinh sống với những tiêu chuẩn sống cao nhất trên thế giới: phúc lợi xã hội tốt, giáo dục miễn phí, y tế miễn phí, chính trị ổn định, xã hội dân chủ và đa văn hóa…

Là thành viên của nhóm G8, là đối tác thương mại lớn nhất của Mỹ, Canada có cơ hội lớn tiếp cận toàn bộ thị trường Bắc Mỹ gần 500 triệu người và có lợi thế kinh doanh tại các thị trường còn lại. Với lãnh thổ rộng lớn (9,9 triệu km2) và dân cư ít (32,4 triệu dân), Canada có những chương trình thu hút dân nhập cư trên khắp thế giới để đẩy mạnh nền kinh tế, bổ sung nhân lực và làm tăng dân số.

Và dưới đây là một số thông tin liên quan chương trình này:

1, Điều kiện đủ:

  1. Đầu tư 220,000 CAD không hoàn lại hoặc đầu tư 800,000 CAD hoàn lại sau 5 năm
  2. Chứng minh tài sản 1,600,000 CAD bao gồm bất động sản, tiền tiết kiệm…. có nguồn gốc
  3. Có 3 năm kinh nghiệm ở cấp độ quản lý.

2, Quy trình đối với chương trình đầu tư định cư Canada :

a. Nộp hồ sơ cho cơ quan Di Trú Canada

b. Sau 8 tháng sẽ được yêu cầu phỏng vấn

c. Khi chấp thuận, sẽ được cấp giấy thông báo chấp nhận và yêu cầu thực hiện việc chuyển tiền đầu tư

d. Cùng với giấy chứng nhận cho phép định cư chính thức, chuyển hồ sơ cho Bộ Di Trú Canada để xin cấp visa.

e. Bộ Di Trú Canada yêu cầu kiểm tra sức khỏe, và cấp Visa định cư Canada.

SƠ ĐỒ TIẾN TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ CANADA

SƠ ĐỒ TIẾN TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ CANADA

3, Ưu điểm của chương trình:

  • Hiện nay chương trình này được đánh giá là nhanh nhất để có thẻ PR Canada
  • Tính thành công được đảm bảo chắc chắn vì được ưu tiên thụ lý
  • Không bị ràng buộc và có thể sống bất cứ đâu tại Canada
  • Cả gia đình có mọi quyền lợi như những thường trú nhân Canada khác

Tham khảo:

Mọi thắc mắc hay cần biết thêm thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ!