Home » Tin nhận visa » Danh sách Du học sinh Úc » Chúc mừng Vũ Thủy Tiên đỗ Visa du học Úc với học bổng 50% học phí
Share on facebook
Share on email
Share on print

Chúc mừng Vũ Thủy Tiên đỗ Visa du học Úc với học bổng 50% học phí

Vũ Thủy Tiên với thành tích học tập xuất sắc đã giành được visa du học Úc cùng học bổng 50% học phí tại trường The International College of Management ngành Quản lý sự kiện. New Ocean chúc mừng em đã thực hiện được giấc mơ du học ấp ủ bấy lâu nay của mình.

Vũ Thủy Tiên đỗ Visa du học Úc với học bổng 50% học phí 

  • Họ và Tên: Vũ Thủy Tiên
  • Sinh năm: 1996
  • Nơi sống: Hà Nội
  • Du học Thạc sỹ ngành quản lý sự kiện tại
  • Trường The International College of Management
Visa du học Úc Vũ Thủy Tiên

Visa du học Úc Vũ Thủy Tiên

Bằng sự quyết tâm và rèn luyện không ngừng nghỉ trong quá trình học. Thủy Tiên đã trở thành một trong những học sinh suất xắc của trường. Ngoài ra, Thủy Tiên khi còn là một sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường đã tham gia rất nhiều các hoạt động khác nhau. Đã từng là chi đội trưởng, là Bí thư chi đoàn. Là người hoạt ngôn, năng động, thông minh, tự lập.

Sau một thời gian tìm hiểu cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên viên tư vấn tại New Ocean. Thủy Tiên đã quyết định chọn Úc là điểm đến du học sắp tới. Lý do Thuỷ Tiên chọn Úc để du học bởi vì đây là quốc gia được đánh giá tốt nhất để sinh sống và học tập. Với lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia sẽ giúp Thủy Tiên dễ dàng tiếp xúc nền văn hóa đa dạng. Đây không chỉ là dịp để mở rộng mối quan hệ, có thêm bạn bè nước ngoài mà còn là một cách để cải thiện và trau dồi kiến thức xã hội.

Với thành tích học tập xuất sắc cùng việc phỏng vấn ấn tượng, tự tin. Vũ Thủy Tiên đã may mắn nhận được học bổng 50% học phí từ trường The International College of Management

Thông tin về trường The International College of Management (ICMS)

Trường Cao đẳng Quốc tế về Quản lý, Sydney – The International College of Management, Sydney (ICMS) là một trường kinh doanh hàng đầu, chuyên đào tạo về quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao. ICMS cung cấp văn bằng, bằng cấp và bằng cao đẳng được công nhận trên toàn thế giới.

Trường Quản lý quốc tế Sydney - ICMS

Trường Quản lý quốc tế Sydney – ICMS

Đặc điểm nổi bật

  • Đào tạo chuyên nghiệp về chương trình Quản trị, đặc biệt về Quản trị Du lịch Khách sạn, Sự kiện.
  • Các chương trình đào tạo của trường mang tính ứng dụng cao. Trong quá trình học, học sinh được giảng dạy về những kinh nghiệm, kiến thức thực tế; đồng thời tạo điều kiện cho việc thực hành ngay trong khóa học.
  • Gần như toàn bộ chương trình đào tạo của trường đều cho phép học sinh thực tập hưởng lương; tạo điều kiện tối đa cho học sinh học hỏi kinh nghiệm thực tế.
  • Chương trình thực tập kéo dài 1,200 giờ dành cho các bạn học đại học và 600 giờ cho các bạn học thạc sỹ với mức lương 22-25 AUD/ giờ tại các cơ sở kinh doanh lưu trú/ nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Úc.
  • Chương trình hỗ trợ sinh viên về tư vấn, định hướng học tập, đào tạo kĩ năng mềm,…giúp sinh viên phát triển toàn diện về cả kiến thức và kĩ năng….

Một lần nữa, New Ocean chúc mừng Vũ Thủy Tiên đã nhận được Visa du học Úc. Chúc em luôn vững bước trên con đường phía trước của mình.

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top