Chúc mừng Vũ Văn Trọng nhận visa du học Canada

Nhìn thấy cơ hội phát triển trong tương lai cùng khao khát được thử thách chính mình, Vũ Văn Trọng đã quyết tâm biến giấc mơ du học Canada trở thành sự thật. Tấm visa du học Canada chính là viên gạch đầu tiên trong “ngôi nhà mơ ước” Trọng cần chinh phục.

Cùng Tư vấn du học làm quen với chàng trai Vũ Văn Trọng – chủ nhân tấm visa du học Canada tháng 08 này bạn nhé!

• Họ và tên: Vũ Văn Trọng
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Ngày nhận visa: 08/08/2016
  • Chương trình: CES
  • Trường theo học: Cao đẳng Douglas (Douglas College)

Vũ Văn Trọng chụp ảnh kỉ niệm khi nhận visa du học Canada

Thành phố cảng Hải Phòng không chỉ được biết đến là thành phố cảng công nghiệp sôi động bậc nhất Việt Nam mà còn là một trong những địa điểm có tiềm năng du lịch lớn bên cạnh: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng,… Nhận thức được tiềm năng và cơ hội để phát triển ngành du lịch tại chính quê hương, ngay từ khi còn học cấp 3, Vũ Văn Trọng đã nuôi lớn trong mình khát khao được học tập chuyên sâu về lĩnh vực du lịch khách sạn nhà hàng.

Để chuẩn bị cho giấc mơ du học Canada, Vũ Văn Trọng đã lên kế hoạch tìm hiểu những kiến thức về chuyên ngành quản lý khách sạn bằng chuỗi hoạt động dài hơi. Đó là sự chuẩn bị khá chu đáo về vấn đề ngoại ngữ với kết quả là chứng chỉ IELTS 5.0 và sự tìm hiểu kỹ lưỡng về ngôi trường sẽ theo học khi đặt chân đến đất nước Canada.

Chia sẻ về lý do du học Canada, Vũ Văn Trọng cho biết: “Canada là nước có nền giáo dục tốt và là nước đứng đầu trong nhóm G8 về đầu tư giáo dục. Hầu  hết các du học sinh quốc tế đều nhận xét Canada có môi trường học tập an toàn và thân thiện. Ngoài ra chi phí học tập và sinh hoạt tại Canada tương đối hợp lý , thậm chí là thấp hơn so với các nước có cùng chất lượng đào tạo như Anh, Mỹ, Úc.”

Trường Cao đẳng Douglas được thành lập năm 1970, tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver  nằm ở phía bắc vùng British Columbia, miền tây của Canada chính là nơi Vũ Văn Trọng sẽ học tập khi đến Canada.

Đến với Douglas College, sinh viên quốc tế có cơ hội học tập trong một môi trường tuyệt vời với các giảng đường rộng và phòng thí nghiệm hiện đại phục vụ riêng cho từng chuyên ngành. Bên cạnh đó, trường cũng có phòng tập gym, sân bóng, khu vực canteen, café, hiệu sách … giúp sinh viên thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Bạn có muốn được như Trọng? Liên hệ ngay Tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ bạn nhé!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.