Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Võ Thị Phương Bảo nhận visa du học Hàn Quốc

Chị cả trong một gia đình hiếu học có 4 chị em, Phương Bảo đã luôn nêu cao tình thần học tập để làm gương sáng cho các em noi theo. Không chỉ luôn dành được các kết quả học tập tốt trong suốt những năm tháng trước, mới đây Bảo đã có một quyết định chuyển mình “Du học Hàn Quốc” để nâng cao chuyên môn, được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại và trên hết là hy vọng vào một tương lai nghề nghiệp tươi sáng cho bản thân sau này.

Hãy nhìn tấm hình bên dưới bạn có thấy nụ cười mãn nguyện trên môi của cô gái trẻ Phương Bảo khi được nhận tấm visa du học Hàn Quốc quý giá? New Ocean thật hạnh phúc trong những khoảnh khắc đầy ý nghĩa này, đó cũng luôn là động lực để chúng tôi tiếp bước trên con đường dài “Chắp cánh ước mơ du học” cho thế hệ trẻ Việt Nam trong tương lai.

  • Họ và Tên: Võ Thị Phương Bảo
  • Sinh Năm:   1997
  • Quê Quán: Quảng Bình
Chúc mừng Võ Thị Phương Bảo nhận visa du học Hàn Quốc
Chúc mừng Võ Thị Phương Bảo nhận visa du học Hàn Quốc

Quá trình học tập ở Việt Nam

  • 2012- 2013: THPT Bố Trach 5, Quảng Bình
  • 10/ 2016 đến nay : Học tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ IGIS, Thái Hà, HN

Chương trình du học bên Hàn Quốc của Phương Bảo

  • Trường: Đại học Dongguk ở Seoul.
  • Học khóa tiếng Hàn kỳ nhập học tháng 3 năm 2017.
  • Năm 2018 học tiếp lên chương trình cử nhân quản trị kinh doanh.

Đại học Dongguk là một trường đại học tư thục lớn của Hàn Quốc nằm tại Junggu – trung tâm thủ đô Seoul. Với chất lượng giảng dạy đạt thành tích cao, Đại học Dongguk được xếp hạng thứ 17 trong Top 30 trường uy tín nhất tại Hàn Quốc vào năm 2014. Bạn có muốn theo học tại ngôi trường danh tiếng này khi du học Hàn Quốc không?

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG