Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng visa trao bạn Lê Thuỷ Tiên: ‘Đời sống có hạn mà sự học thì vô hạn’

Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc Dân, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Có lẽ sớm nhận thức được tương lai nghề nghiệp của mình và tầm quan trọng của ngoại ngữ nên Thuỷ Tiên đã quyết định lựa chọn du học khoá tiếng Trung để chuẩn bị sẵn sàng và chắc chắn hơn cho các dự định trước mắt. New Ocean thật tự hào khi đã giúp bạn sớm hiện thực hóa mong muốn đó một cách vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

  • Họ vàn Tên    :    Lê Thuỷ Tiên
  • Sinh năm       :    1994
  • Quê quán      :     Hà Nội
  • Trường          :    Đại học Thường Châu Hàng Châu (http://english.hznu.edu.cn)
  • Chương trình:     Khoá tiếng Trung kỳ tháng 3/218
Chúc mừng visa trao bạn Lê Thuỷ Tiên: Đời sống có hạn mà sự học thì vô hạn
Chúc mừng visa trao bạn Lê Thuỷ Tiên: Đời sống có hạn mà sự học thì vô hạn

Được thành lập như là một trường đào tạo giáo viên năm 1908, Đại học Thường Châu Hàng Châu có lịch sử hơn 100 năm, đã ban cho tổ chức một truyền thống vinh quang trong việc tạo ra những giáo viên và nhà giáo dục hạng nhất ở mọi cấp độ cho toàn thể Trung Quốc. Thông qua sự phát triển của thế kỷ, trường đại học đã trở thành một tổ chức giáo dục đại học toàn diện với đầy đủ các nguyên tắc bao gồm các lĩnh vực nghệ thuật và khoa học, nhân văn, giáo dục, âm nhạc, kỹ thuật, công nghệ thông tin, kinh doanh, luật, y khoa và điều dưỡng.

Đại học Sư phạm Hàng Châu hiện đang cung cấp khoảng 60 chương trình đại học và hơn 80 chương trình sau đại học thực hiện trong 2 khoa và 19 trường học. Tổng số sinh viên đăng ký vào năm 2011 bao gồm hơn 20.000 sinh viên đại học toàn thời gian và hơn 1.600 sinh viên sau khi tốt nghiệp, những người đã nhận được một nền giáo dục có chất lượng đặc biệt sẽ giúp họ xây dựng một tương lai thành công trong nghề nghiệp, trí tuệ và cá nhân, có khả năng lãnh đạo ở các lĩnh vực khác nhau, dù đó là chính trị, văn hoá, kinh tế hay học thuật.

Đại học Thường Châu Hàng Châu
Đại học Thường Châu Hàng Châu

Trong khi vẫn duy trì truyền thống xuất sắc về giáo dục, trường đại học đã và đang coi trọng nghiên cứu, với một đội ngũ giảng viên có khả năng thực hiện các dự án nghiên cứu ở các lĩnh vực khác nhau, cơ bản và áp dụng, nhằm giải quyết các vấn đề cấp bách và thách thức trong phát triển kinh tế và tiến bộ xã hội ngày nay và trong tương lai cho khu vực, quốc gia và thế giới.

Nhờ sự hỗ trợ đặc biệt mạnh mẽ của các chính phủ ở các cấp ở Trung Quốc, Đại học Sư phạm Hàng Châu đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong việc đạt được mục tiêu phát triển thành một cơ sở giáo dục tương đương với các cơ sở hạng nhất ở quốc gia có trình độ học vấn, nghiên cứu và dịch vụ có uy tín xuất sắc và phân biệt rất cao không chỉ ở địa phương mà còn trên toàn cầu. Để đạt được mục tiêu đầy tham vọng này, Đại học đã và đang nỗ lực trong việc toàn cầu hóa, bằng cách hình thành quan hệ đối tác với các trường đại học, các viện nghiên cứu, các tổ chức chính phủ và các ngành công nghiệp từ khắp nơi trên thế giới bằng cách tham gia và giữ các học giả nổi tiếng có uy tín quốc tế sinh viên của mình ở đây,

Cổng thông tin này là một bản đồ đường đi đến sự đa dạng của các cơ hội trí tuệ hiện có tại Đại học Thường Châu Hàng Châu. Đây là một hướng dẫn toàn diện cho các chương trình học tập của nhà trường và một minh chứng cho những thành tựu và nguyện vọng của nó. Chúng tôi chân thành hy vọng rằng thông tin bạn tìm thấy ở đây cuối cùng sẽ đưa bạn đến với trường đại học này, tọa lạc tại Hàng Châu, một khu du lịch nổi tiếng thế giới được biết đến với di sản văn hóa phong phú của nó cũng như làn gió thổi về vẻ đẹp tự nhiên và thủ phủ của tỉnh Chiết Giang, như tăng trưởng kinh tế đã được cảm nhận trong hơn 30 năm.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG