Chúc mừng visa du học Vi Thị Huyền – Hàn Quốc điểm đến hàng đầu châu Á

Đầu tuần New Ocean lại tiếp tục mang tin vui đến cho các bạn và đặc biệt hôm nay là bạn Vi Thị Huyền. Mới đây Huyền đã được nhận visa du học Hàn Quốc theo chuyên ngành quản lý kinh doanh tại trường đại học Hankuk.

  • Họ và Tên       :  Vi Thị Huyền
  • Sinh Năm        :  1998
  • Quê Quán       :   Hương Sơn – Lạng Giang – Bắc Giang
Chúc mừng visa du học Vi Thị Huyền - Hàn Quốc điểm đến hàng đầu châu Á
Chúc mừng visa du học Vi Thị Huyền – Hàn Quốc điểm đến hàng đầu châu Á

Sau khi tốt nghiệp trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Bắc Giang, với mong muốn sau này sẽ trở thành một quản lý giỏi và được làm việc tại các công ty của Hàn Quốc ở Việt Nam nên em đã quyết định đi du học để nâng cao kiến thức của bản thân. Em chọn Hàn Quốc là điểm đến để tiếp tục con đường học tập cho mình bởi đây là một trong những quốc gia phát triển ở Châu Á về kinh tế và chính trị, đặc biệt nền giáo dục của Hàn Quốc được thế giới công nhận về chất lượng giảng dạy cũng như giá trị bằng cấp. Bên cạnh đó nền văn hóa của Hàn Quốc mang đậm chất phương đông nên nếu được đến Hàn Quốc học tập thì sẽ là điều kiện tốt để em mở rộng vốn hiểu biết cho mình.

Qua tìm hiểu em được biết trường Hankuk University of  Foreign Studies là trường đào tạo tiếng Hàn uy tín ở thành phố Seoul, Hàn Quốc. Trường  được thành lập từ năm 1954 với phương châm “ sự chân thực, hòa bình và sáng tạo” nên trong nhiều năm qua Hankuk luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với tất cả các bạn du học quốc tế. Em đã đăng ký học tại trường Hankuk và nhận được thư mời học với chương trình như sau:

  • Tên khóa học:  Korean Language Training
  • Ngày bắt đầu: 13/03/2017
  • Thời gian học: 01 năm

Sau khi hoàn thành xong khóa tiếng Hàn, em sẽ đăng ký học tiếp lên chương trình đại học chuyên ngành quản lý kinh doanh rồi trở về Việt Nam làm việc.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG