Share on facebook
Share on email
Share on print

Chúc mừng Visa du học Úc Vương Đình Đức – Không cần phỏng vấn với lãnh sự quán

New Ocean vui mừng khi nhận được Visa du học Úc của bạn Vương Đình Đức trong khoảng thời gian rất ngắn. Đặc biệt, là bạn không cần phỏng vấn với Lãnh sự quán. Với tinh thần luôn cầu thị, cố gắng cùng sự giúp đỡ tận tình của chuyên viên tư vấn du học New Ocean. Đây không chỉ là tấm vé thông hành mà còn là nền tảng giúp bạn có thể vươn tới những thành công trong tương lai. Chúc bạn sẽ có những thành công trên con đường mình đã chọn.

Chúc mừng Visa du học Úc Vương Đình Đức

Chúc mừng Visa du học Úc Vương Đình Đức

Chúc mừng Visa du học Úc Vương Đình Đức

  • Họ và tên: Vương Đình Đức
  • Sinh ngày: 12/02/2001
  • Địa chỉ: Nam Sách, Hải Dương
  • Trường: Ozford Institute of Higher Education

Lịch trình học của bạn

Course Start date End date Duration
English for Academic Purposes 10/08/2020 16/10/2020 10 weeks
Diploma of Business 30/11/2020 16/07/2021 01 years
Bachelor of Business 02/08/2021 21/07/2023 02 years

Thông tin về trường Ozford Institute of Higher Education

Trường Ozford tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Melbourne – thành phố lớn thứ 2 của Úc và là thủ phủ của bang Victoria. Vị trí của trường rất thuận tiện cho sinh viên đi học và tham gia các hoạt động xã hội, gần phương tiện giao thông công cộng, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, trung tâm thể thao.

Tất cả các khóa học được cấp giấy chứng nhận của Hệ thống chất lượng chuẩn Úc – Australian Qualification Framework – AQF (AQF: hệ thống chất lượng gồm 15 tiêu chuẩn áp dụng cho các trường phổ thông trung học, dạy nghề (chủ yếu là các trường TAFES và các cơ sở tư thục) và các cơ sở đào tạo cấp học cao hơn (chủ yếu là các trường Đại học).

Trường Ozford nỗ lực mang đến cho học viên một môi trường học tập an toàn và hiệu quả, với đội ngũ giáo viên và tư vấn viên nhiệt tình. Trường cung cấp hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. – Lớp học được trang bị các phương tiện giảng dạy tiên tiến, đặc biệt trường còn được trang bị nhiều trung tâm máy tính phục vụ học nhóm hay tự học của sinh viên.

Ozford Institute of Higher Education

Ozford Institute of Higher Education

Một lần nữa, chúc mừng bạn Vương Đình Đức. New Ocean sẽ là người đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình trước và trong khi chuẩn bị hồ sơ để các bạn có thể đạt kết quả Visa tốt nhất.

Vẫn còn rất nhiều những kết quả Visa trong thời gian sắp tới. Các bạn học sinh hãy cùng chờ đợi bao giờ đến lượt mình nhé! Chúc các bạn thành công!

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top