Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Visa du học Úc Phương Anh và Thu Hiền “Tất cả vì một ước mơ”

New Ocean vui mừng khi nhận được 2 Visa du học Úc Phương Anh và Thu Hiền trong khoảng thời gian rất ngắn. Với tinh thần luôn cầu thị, cố gắng cùng sự giúp đỡ tận tình của chuyên viên tư vấn du học New Ocean. Cả 2 bạn đã nhận được Visa du học từ hai trường khác nhau tại xứ sở Kangaroo xinh đẹp. Đây không chỉ là tấm vé thông hành mà còn là nền tảng giúp 2 bạn có thể vươn tới những thành công trong tương lai. Chúc hai bạn sẽ có những thành công trên con đường mình đã chọn.

Chúc mừng Visa du học Úc bạn Phương Anh – Thu Hiền

Trần Thị Phương Anh – Tiếp nối truyền thống quản lí khách sạn của gia đình

“Lý do em chọn học ngành quản trị nhà hàng khách sạn vì em được lớn lên trong một gia đình có nên tảng là kinh doanh về khách sạn. Do các anh, chị em đều đã trưởng thành và có sự nghiệp riêng nhưng không ai theo nghiệp quản lý khách sạn của bố mẹ, là con út trong nhà và em cũng rất thích dịch vụ này cùng với nền tảng kinh doanh của gia đình, nên em mong muốn sẽ vận dụng các kiến thức về ngành quản trị nhà hàng đã học được để phát triển chuỗi khách sạn do bố mẹ em tạo nên…”

Thông tin học sinh

  • Họ và tên: Trần Thị Phương Anh
  • Sinh năm 2000
  • Quê quán: Hà Tĩnh
  • Du học trường: Salford College
  • Chương trình học: Tiếng Anh + Cử nhân Ngành quản trị nhà hàng khách sạn
Bạn Trần Thị Phương Anh cùng mẹ nhận Visa từ New Ocean
Bạn Trần Thị Phương Anh cùng mẹ nhận Visa từ New Ocean

Lê Thị Thu Hiền – Hướng tới nhà quản lí kinh doanh quốc tế trong tương lai

Thu Hiền chia sẻ rằng: “Du học là ước mơ từ nhỏ của em, giao thương quốc tế lại đang là xu hướng phát triển của thế giới. Nên em chọn du học Úc ngành thương mại quốc tế tại ILSC College – một trong những ngôi trường nổi tiếng đào tạo các ngành kinh doanh, thương mại quốc tế. Hơn nữa, nhiều anh chị học viên của New Ocean cũng đang theo học tại đây. Khi sang ILSC College, em sẽ được các anh chị hỗ trợ để sớm làm quen với môi trường mới…“.

                                                                  Thông tin học sinh

  • Họ và tên: Lê Thị Thu Hiền
  • Sinh năm: 1999
  • Quê quán: Nghệ An
  • Du học trương: ILSC College
  • Ngành: Thương mại Quốc tế
Bạn Lê Thị Thu Hiền nhận Visa du học Úc
Bạn Lê Thị Thu Hiền nhận Visa du học Úc

Những điểm hấp dẫn mà Úc tạo nên đối với du học sinh

Khí hậu và môi trường sống

Đối với những du học sinh luôn sống với khi hậu nhiệt đới như Việt Nam thì vấn đề về khí hậu và môi trường sống lá một nỗi lo lớn. Vì vậy đây cũng là một lý do khiến mọi người yêu mến đất nước Úc hơn. Úc được công nhận là đất nước có môi trường sống gần như tốt nhất và hoàn hảo nhất. Các thành phố tập trung phần lớn ở ven biển đem đến khí hậu mát mẻ và dễ chịu.

Nền giáo dục chất lượng

Du học Úc luôn nằm trong top điểm đến lý tưởng đối với học sinh sinh viên quốc tế, và đây cũng là lý do vì sao chọn du học Úc của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam.

Mặc dù chỉ sở hữu 38 trường đại học công lập & 3 trường đại học tư thục nhưng Úc lại có tới 7 trường đại học nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới.

Danh sách các trường Đại học, cao đẳng tại Úc

Môi trường học tập và sinh sống an toàn, chất lượng

Nước Úc là nơi khá an toàn so với nhiều nơi trên thế giới. Tội phạm và bất ổn về chính trị hiếm khi xảy ra. Úc là nước có tỉ lệ tội phạm thấp và có các đạo luật kiểm soát súng chặt chẽ.

Tất cả các tôn giáo đều được đón nhận tại đây. Quyền tự do tín ngưỡng và đối xử công bằng đều được bảo vệ bởi luật pháp. Người dân bản địa đánh giá cao giá trị của môi trường sống đa văn hóa và những đóng góp tích cực mà sinh viên quốc tế mang đến khi du học Úc.

Không cần chứng chỉ IELTS

Khi đi du học thì ngoại ngữ là một yêu cầu bắt buộc. Tuy nhiên, ưu điểm du học Úc đó là bạn không cần thiết phải có chứng chỉ IELTS. Nếu hiện tại bạn chưa thể lấy được chứng chỉ này thì bạn vẫn có thể đăng ký các khóa tiếng Anh tại Úc. Đây chính là một lợi thế lớn cho du học sinh vì vừa có thể học tiếng Anh chuẩn cũng vừa có cơ hội thích nghi với cuộc sống tại Úc trước khi khóa học chính thức bắt đầu.

Du học Úc không cần IELTS, không cần chứng minh tài chính, ở lại làm việc từ 2 – 4 năm
Du học Úc chỉ với học phí từ 73 triệu/năm

Khả năng định cư tại Úc cao sau khi đi làm 2 năm

Cơ hội định cư lại cũng là lý do vì sao nên đi du học Úc. Cũng như các nước nhập cư khác, Úc xác định sinh viên quốc tế là nguồn cung lao động có tay nghề cao, điều này khá quan trọng cho nền kinh tế nước mình. Theo quy định của chính phủ, sau 2 năm làm việc toàn thời gian & đáp ứng đủ số điểm tối thiểu thì sinh viên du học sinh quốc tế sẽ được xét để cấp PR. Việc đơn giản hoá mọi thủ tục đã khuyến khích lượng lớn du học sinh ở lại Úc làm việc & sinh sống.

Nhóm ngành nghề dễ dàng định cư Úc

Một lần nữa, chúc mừng các bạn và Với những gì mà các bạn đã làm được thì chúng tôi tin tưởng rằng các bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong chặng đường học tập sắp tới.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG