Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Visa du học Úc Lương Thị Thu Hường và Lê Thùy Hương khối ngành kinh doanh

New Ocean xin chúc mừng Visa du học Úc Lương Thị Thu Hường và Lê Thùy Hương theo đúng nguyện vọng của các bạn. Chúc hai bạn lên đường may mắn và đạt được thành công trên con đường mình đã chọn.

Cả hai cô gái xinh đẹp của chúng ta đều có đam mê với nhóm ngành kinh doanh, song mỗi người lại chọn cho mình một lĩnh vực riêng, một ngôi trường riêng để theo đuổi.

1. Lương Thị Thu Hường nhận Visa du học Úc trường ICMS

 • Họ và tên: Lương Thị Thu Hường
 • Năm sinh: 1995
 • Quê quán: Hà Nội
 • IELTS 5.5
 • Tốt nghiệp Học viện Ngân hàng năm 2017, chuyên ngành Quản trị kinh doanh và kế toán
 • Trường: International College of Management, Sydney (ICMS)
 • Chuyên ngành: Academic English Program + Graduate Certificate of Business + Master of Management (Management & Organisations)
Chúc mừng Lương Thị Thu Hường nhận Visa du học Úc
Chúc mừng Lương Thị Thu Hường nhận Visa du học Úc

Giới thiệu về trường ICMS

Trường Cao đẳng Quản lý Quốc tế, Sydney – The International College of Management, Sydney (ICMS) là một trường kinh doanh hàng đầu, đào tạo các nhà lãnh đạo và quản lý tương lai. Trường nằm tại khu vực Manly – 1 trong những địa điểm đẹp nhất thành phố Sydney, nơi gần bên cảng Sydney Harbor, chỉ cách 5’ đi bộ tới bờ biển Manly xinh đẹp và cách trung tâm thành phố 15’ lái xe. Nơi đây nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm, đặc biệt tập trung nhiều khách sạn 4, 5 sao danh tiếng giúp sinh viên dễ dàng tìm được nhiều cơ hội làm thêm, thực tập và việc làm sau khi ra trường.

Đặc điểm nổi bật

 1. Đào tạo chuyên nghiệp về chương trình Quản trị, đặc biệt về Quản trị Du lịch Khách sạn, Sự kiện.
 2. Các chương trình đào tạo của trường mang tính ứng dụng cao. Trong quá trình học, học sinh được giảng dạy về những kinh nghiệm, kiến thức thực tế; đồng thời tạo điều kiện cho việc thực hành ngay trong khóa học.
 3. Gần như toàn bộ chương trình đào tạo của trường đều cho phép học sinh thực tập hưởng lương; tạo điều kiện tối đa cho học sinh học hỏi kinh nghiệm thực tế. Chương trình thực tập kéo dài 1,200 giờ dành cho các bạn học đại học và 600 giờ cho các bạn học thạc sỹ với mức lương 22-25 AUD/ giờ tại các cơ sở kinh doanh lưu trú/ nhà hàng, khách sạn  hàng đầu tại Úc.
 4. Chương trình hỗ trợ sinh viên về tư vấn, định hướng học tập, đào tạo kĩ năng mềm,…giúp sinh viên phát triển toàn diện về cả kiến thức và kĩ năng.
 5. Là trường tư thục, do đó, ICMS đầu tư rất tốt về cơ sở vật chất cho học sinh. Đồng thời, do lượng sinh viên ít hơn các trường công lập, ICMS có phương pháp giảng dạy mang tính cá nhân cao với sĩ số lớp học nhỏ (~ 10 – 15 học sinh/lớp), quan tâm tới từng học sinh và giúp từng học sinh phát triển.

2. Lê Thùy Hường nhận Visa du học Úc trường Cao đẳng Quản lí Greenwich

Bạn Lê Thùy Hường nhận Visa du học Úc trường Cao đẳng Quản lí Greenwich
Bạn Lê Thùy Hường nhận Visa du học Úc trường Cao đẳng Quản lí Greenwich
 • Họ và tên: Lê Thùy Hương
 • Năm sinh: 1997
 • Quê quán: Vĩnh Phúc
 • IELTS 5.0
 • Tốt nghiệp trường THPT Tam Đảo
 • Trường Cao đẳng Quản lí Greenwich, cơ sở Sydney, Úc
 • Chuyên ngành: English Language Programs + Certificate IV in Business + Diploma of Business

Giới thiệu trường Cao đẳng Quản lí Greenwich, cơ sở Sydney, Úc

Greenwich Management College cung cấp các khóa học chất lượng cao về kinh doanh và quản lí được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế. Thời gian học tập linh hoạt, bài giảng cuốn hút và được hỗ trợ học tập 10 giờ mỗi tuần là những điểm thu hút du học sinh học tập tại trường.

Đặc điểm nổi bật

 • Các khóa học được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và giáo dục để chắc chắn rằng sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kĩ năng thiết yếu trong công việc.
 • Giảng viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và thường xuyên trau dồi kiến thức.
 • Campus hiện đại, hấp dẫn với những phòng học được trang bị đầy đủ, bếp sinh viên, Wifi và phòng máy.
 • Tất cả các khóa học được công nhận bởi the Australian Skills Quality Authority.

Để theo kịp chương trình kinh tế mà mình yêu thích, hai bạn phải trải qua một khóa học tiếng kéo dài 1 năm để có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo và linh hoạt trong cuộc sống cũng như học tập. Một khóa học lấy chứng chỉ kinh doanh là bước đệm làm quen với lĩnh vực này mà Thùy Hương và Thu Hường cần hoàn thành để có thể bước tiếp với tấm bằng thạc sỹ Quản lí và Bằng Diploma Kinh doanh. Con đường dẫn đến đỉnh cao tri thức chưa bao giờ là đơn giản. Hy vọng hai bạn vẫn cố gắng nỗ lực hết sức để đi hết con đường này.

Một lần nữa New Ocean xin chúc mừng Thu Hường và Thùy Hương đã sở hữu được tấm vé xanh đến với con đường chinh phục tri thức. Đường còn dài và gian nan nhưng trời sẽ không phụ người chăm chỉ. Chúc các bạn thành công!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG