Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Visa du học Thụy Sĩ Nguyễn Ngọc Phương Uyên ngành quản trị du lịch khách sạn

Chúc mừng Visa du học Thụy Sĩ Nguyễn Ngọc Phương Uyên trường International Management Institute Suizerland (IMI). Bạn sẽ theo học khóa cử nhân quản lý du lịch và khách sạn. Kết quả này là một thành quả ngọt ngào dành cho bạn đã không ngừng ước mơ và nỗ lực để thực hiện.

Họ và tên: Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Sinh năm: 1997

Quê quán: TP. HCM

Du học trường International Management Institute Suizerland (IMI)

Tìm hiểu thông tin về trường: https://imi-luzern.com/

Nguyễn Ngọc Phương Uyên du học Thụy Sĩ
Nguyễn Ngọc Phương Uyên du học Thụy Sĩ

Phương Uyên chia sẻ với New Ocean rằng:Mình bắt đầu tìm hiểu về đất nước Thụy Sĩ vì đây là cái nôi đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn. Tại Thụy Sĩ, có rất nhiều trường quản lý khách sạn hàng đầu. Đây là những lý do tại sao mình muốn du học Thụy Sĩ.

Mình tìm được trường International Management Institute Suizerland (IMI)  một trong những trường học khách sạn tốt nhất ở Thụy Sĩ. Đặc biệt, tại IMI chương trình rất linh hoạt kết hợp giữa học tập và thực hành. Có thể cho sinh viên cơ hội làm việc tại các khách sạn hoặc nhà hàng có uy tín để có được kinh nghiệm thực tế trong khi áp dụng những kiến ​​thức đã học ở trường…”

Một khi chương trình kết thúc, Phương Uyên sẽ về Việt Nam. Phương Uyên tin rằng với trình độ, kiến ​​thức và kỹ năng quốc tế đạt được ở Thụy Sĩ. Bạn ấy có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc tốt và chứng minh khả năng của mình trong một khách sạn quốc tế.

Tìm hiểu về trường International Management Institute Suizerland (IMI)

Trường International Management Institute Switzerland (IMI Luzern) được thành lập vào năm 1991. Cơ sở trường nằm gần hồ Luzern, và nhìn ra dãy núi Alps và Gigi, Pilatus.

Ngôi trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tốt nhất
Ngôi trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tốt nhất
Môi trường học tập và làm việc thân thiện
Môi trường học tập và làm việc thân thiện

Nơi sinh sống của sinh viên giống như một khách sạn thật sự. Với đầy đủ tiện nghi như tủ lạnh, tivi và rất hiện đại với kết nối wifi 24/7. Nơi này tuy nhỏ nhưng ấm cúng, làm cho sinh viên cũng như nhân viên trường thân thiết với nhau hơn. Trường còn phục vụ các bữa ăn hàng ngày từ nguồn thực phẩm tươi ngon nhất của Thụy Sĩ. Với thực đơn đáp ứng sự đa dạng của hơn 50 quốc tịch của các bạn sinh viên khắp nơi trên thế giới.

Trong quá trình học tập tại IMI, các bạn sinh viên được tham gia thực tập có trả lương. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của trường đã làm việc tại những vị trí quản lý cao khắp thế giới.

New Ocean rất vinh hạnh khi được Phương Uyên lựa chọn trong rất nhiều trung tâm tư vấn du học khác. Chúng tôi rất mong em sẽ có nghị lực để vượt qua mọi khó khăn trong những thời gian tới. Chúc em sẽ học tập tốt và sớm trở về Việt Nam bên gia đình thân yêu và thực hiện ước mơ của mình!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG